Gia sư toán lớp 9: Cải thiện điểm số, bứt phá chặng cuối

Gia sư dạy toán lớp 9 kèm cặp tận tình, trực tiếp 1 thầy 1 trò cùng các em cải thiện điểm số. Bứt phá trong chặng thi tuyển sinh lớp 10.

1. Vì sao cần cho con học gia sư toán lớp 9?

Toán học cùng với Ngữ văn và Tiếng Anh là 3 môn học các em học sinh lớp 9 cần đầu tư, để thi tuyển sinh vào các trường THPT mà mình mong ước.

Tuy nhiên, có rất nhiều em đã và đang gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay không nắm vững các kiến thức nền tảng để đối mặt với các kỳ thi quan trọng vốn đang tiến gần. Điều này tạo tâm thế tự ti và áp lực cho nhiều em. Đồng thời cũng dẫn đến sự lo lắng, nghi ngại của nhiều phụ huynh.

Và lựa chọn thuê gia sư toán lớp 9 được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn. Đặc biệt trong giai đoạn nước rút với quỹ thời gian ngắn hạn như hiện tại.

gia-su-toan-lop-9

Đọc thêm: Lớp luyện thi toán 9 lên 10: Thần tốc tăng điểm 7+

2. Lợi ích từ việc học gia sư

Tạo không gian học tốt nhất

Trong không gian học trực tiếp một thầy một trò, học sinh sẽ có sự tập trung tốt nhất. Bên cạnh việc được thúc đẩy nhận thức về sự quan trọng của việc học, các em còn được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình từ gia sư để giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc về kiến thức. Qua đó, nâng cao thành tích.

Củng cố kiến thức và tăng tốc độ học

Đặc biệt đối với những bạn gặp khó khăn trong việc học, gia sư dạy toán lớp 9 sẽ can thiệp và hỗ trợ kịp thời bằng việc hệ thống lại các kiến thức chương trình học. Bên cạnh và theo sát tiến độ học, hiểu bài của các em. Từ đó nâng cao tốc độ tiếp nạp kiến thức qua việc cùng giảng giải đề thi, các câu hỏi bài tập.

Tiết kiệm thời gian, công sức hạn chế bất lợi khi di chuyển

Thông thường các em học sinh sẽ phải dành nhiều thời gian học trên lớp. Do đó, việc phải thường xuyên di chuyển đến nhiều địa điểm học khác nhau sau buổi học chính có thể làm các em cảm thấy mệt mỏi, mất sức. Cũng như gây bất tiện, khi phụ huynh phải thường xuyên đưa đi đón về.

Trái lại khi học với gia sư toán lớp 9, các em sẽ được học trực tiếp tại nhà. Từ đây mà giúp tiết kiệm thời gian đi lại, và hạn chế các vấn đề phát sinh khác.

3. Quy trình tìm gia sư toán lớp 9 tại EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA cung cấp dịch vụ thuê gia sư lớp toán 9 tại nhà khu vực Dĩ An, Bình Dương.

Sở hữu đội ngũ gia sư hùng hậu, có thực lực và kinh nghiệm giảng dạy. Luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ cùng học sinh.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Theo đó, quy trình tìm gia sư toán lớp 9 tại EDUFA như sau:

Bước 1: Tư vấn trực tiếp cùng phụ huynh, học sinh để tìm hiểu nhu cầu và mong muốn với gia sư.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư đáp ứng nhu cầu phù hợp.

Bước 3: Tiến hành liên lạc, phỏng vấn sơ bộ và lập hợp đồng đảm bảo quyền lợi giữa các bên.

Bước 4: Bàn giao lớp để gia sư dạy thử và trao đổi trực tiếp với phụ huynh, học sinh.

Bước 5: Giám sát và đánh giá mức độ hiệu quả của lớp học để kịp thời hỗ trợ.

Theo đó, EDUFA sẽ luôn theo sát lớp học thông qua kết quả đánh giá sự tiến bộ của học viên được gửi về từ gia sư. Qua đây, kịp thời điều chỉnh và hỗ trợ học viên của mình.

Ngoài ra, đối với trường hợp gia sư không đáp ứng được nhu cầu từ phía phụ huynh, học sinh, EDUFA sẽ hỗ trợ tìm kiếm gia sư khác thay thế nhanh chóng.

Đọc thêm: Học sinh lớp 10 nay có thể xét tuyển Đại học

3. Đăng ký thuê gia sư toán lớp 9 tại EDUFA

Đăng ký thuê gia sư toán lớp 9 tại EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký khóa học!!!

Đọc thêm: Ôn Đại học ban Tự nhiên: Bứt phá chinh phục 7+