5/5 - (2 bình chọn)

Lớp học thêm Hóa 12 ở EDUFA luôn sẵn sàng chào đón, đồng hành mở rộng kiến thức. Cùng các học viên chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Bắt đầu bước vào lớp 12, các em học sinh hơn hết phải chuẩn bị một tâm thế thật nghiêm túc. Luôn sẵn có cho mình chiến lược ôn thi bài bản ngay từ đầu để chinh phục chặng đua quan trọng là kỳ thi tốt nghiệp THPT vốn đang tiến gần.

Có thể nói, môn Hóa là một trong những môn học được nhiều em lựa chọn trong tổ hợp các môn tự nhiên khi xét tuyển vào các trường Đại học. Nhờ có sự đa dạng trong việc lựa chọn các nhóm ngành liên quan. Tuy nhiên điều này cũng trở thành áp lực. Nhất là khi đối chiếu về tỉ lệ cạnh tranh trong môn học này.

lop-hoc-them-hoa-12
Lớp học thêm Hoá 12

1. Về lớp học thêm Hóa 12

Con đường đi đến thành công chưa bao giờ là dễ, hành trình chinh phục môn học này cũng tương tự. Và để bài giảng và kiến thức có thể “chạm” tới mỗi học sinh, phần nhiều chính là nằm ở sự tận tâm của người đứng lớp.

Dẫn dắt các học viên tại EDUFA chính là cô Phạm Thị Hồng Lan – Một giáo viên nhiệt huyết. Người đã có hơn 10 năm gắn bó với ngành giáo dục và các học sinh thân yêu.

Từ sự tận tụy, thấu hiểu học trò cho đến những kinh nghiệm sau nhiều năm tích góp. Tất cả đã hun đúc cho cô một phong cách giảng dạy độc đáo và cái tâm vững bền với nghề.

Lớp học của cô chưa bao giờ là nhàm chán với các học trò tại đây. Bởi, cô luôn lồng ghép những kiến thức thực tế. Những ví dụ bài học được bản thân nghiên cứu và thực nghiệm. Biến những kiến thức khó nhằn trở nên giản đơn. Qua đó, giúp các em có được sự gần gũi với môn Hoá. Tạo sự hứng khởi cho học trò.

Ngoài ra, EDUFA còn chú trọng tới việc tạo ra không gian học tập tích cực – Nơi các em luôn có thể đặt câu hỏi cùng trao đổi mọi thắc mắc về môn học với giáo viên, trợ giảng trong không gian không quá đông người.

2. Tại sao lựa chọn lớp học thêm Hóa 12 tại EDUFA?

Trong nhiều năm đồng hành cùng các học viên thân yêu, EDUFA luôn không ngừng đổi mới, phát triển. Xây dựng lên hệ thống vững mạnh cốt lõi nhằm mang đến những giá trị thiết thực nhất cho học viên. Bên cạnh việc tạo dựng sự tin tưởng tới quý phụ huynh khi gửi gắm con em tại đây.

2.1 Trải nghiệm lớp học năng động, tích cực 

EDUFA và các giáo viên của trung tâm luôn đồng thuận về việc nên khuyến khích học viên trao đổi. Tạo nên một lớp học năng động. Không thiếu bóng những hình ảnh giao lưu trực tiếp giữa thầy trò. Thay cho lối học thụ động và một chiều.

Định hướng này cũng góp phần khiến cho các lớp học tại đây luôn mang tính tích cực chủ động. Không chỉ dừng lại ở việc trau dồi kiến thức mà còn mang giá trị giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xây dựng sự tự tin và hứng thú sâu sắc với môn học.

2.2 Đồng hành cùng bộ phận chăm sóc khách hàng tận tâm

Quan tâm sức khỏe tinh thần, những vấn đề khó khăn mà học viên đang gặp phải cũng là một trong những điều mà trung tâm chú trọng. Bởi lẽ, chỉ khi hiểu được bản chất và tình huống mà các em gặp phải EDUFA mới có thể đưa ra hướng đi, giải quyết dứt điểm cho những khó khăn trên.

Do vậy, đội ngũ bộ phận chăm sóc khách hàng tại trung tâm luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến, chia sẻ từ quý phụ huynh, học sinh. 

Nâng cao chất lượng giảng dạy, sẵn sàng hỗ trợ trong học tập. Cũng như là cầu nối gắn kết để quý phụ huynh luôn có thể nắm bắt được tình hình của con em.

2.3 Tham gia nhiều hoạt động, chương trình rèn luyện ý nghĩa

Xã hội phát triển đồng nghĩa với việc các em luôn cần phải tự động “nâng cấp” bản thân để xây dựng chỗ đứng vững chãi cho chính mình. Và ở đó bên cạnh kiến thức thì những kỹ năng mềm, kỹ năng sống chính là cánh tay phải đắc lực giúp các em phát triển. 

Do đó, EDUFA luôn tạo điều kiện tối đa, tổ chức các chương trình, hoạt động ý nghĩa. Qua đây tạo ra nhiều sân chơi và cũng là nơi để các học viên rèn luyện, tiến bộ hơn mỗi ngày.

Xuyên suốt các hoạt động của mình, trung tâm đều hướng tới ba giá trị, chính là “Thân – Tâm – Trí” làm nền tảng cốt lõi trong mọi hoạt động, chương trình tại đây.

chuong-trinh-dinh-huong-nganh-nghe-cua-edufa
Chương trình định hướng ngành nghề của EDUFA

Tìm hiểu về một số hoạt động và chương trình của EDUFA qua các bài viết bên dưới:

Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Chương trình Trung thu nghĩa tình 2022

Chương trình trồng cây – Ươm mầm cùng EDUFA

3. Các chính sách ưu đãi tại lớp học thêm Hóa 12

Công nhận nỗ lực, chính là bước đệm quan trọng giúp học sinh phấn đấu và phát triển. Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc cố gắng. 

EDUFA trân trọng từng sự nỗ lực của các học viên trong cả quá trình. Do vậy, ngay từ khi các em đăng ký học, trung tâm đã lưu lại thông tin điểm số trước của môn học. Từ đây, có dữ kiện đối chiếu sự tiến bộ của từng bạn. Và có phần thưởng khuyến khích tương xứng khi các em tăng điểm.

chuong-trinh-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon
Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Ngoài ra, EDUFA cũng là đơn vị trung tâm đầu tiên trong khu vực Dĩ An phát động chương trình Ưu đãi đầu vào cho các học viên gặp khó khăn trong học tập. Theo đó, ứng với mức điểm kỳ trước càng thấp, các em sẽ nhận càng nhiều ưu đãi giảm học phí.

Mục đích chính của chương trình này chính là khuyến khích các bạn cố gắng. Cũng như tạo nội lực để trung tâm xây dựng hệ thống giảng dạy phù hợp nhất. Nâng đỡ và phát triển cùng từng học viên. 

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình ưu đãi đầu vào của EDUFA

4. Đăng ký lớp học thêm Hóa 12 tại EDUFA

Nhằm hỗ trợ các học viên gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay cần hỗ trợ cấp tốc để đẩy mạnh kiến thức cho các kỳ thi quan trọng đến gần. Các lớp học mới sẽ được mở xuyên suốt. Ưu đãi học phí chỉ từ 200.000 đồng cho tháng đầu tiên.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47

=>>> Gọi đến Hotline hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn!!!