5/5 - (1 bình chọn)

Lớp học thêm Hóa 10 tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA, nơi ôn tập và trau dồi kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. 

1. Về lớp học thêm Hóa 10 

Bắt đầu bước vào chương trình học của trường THPT có thể là thử thách lớn cho nhiều em. Khi kiến thức mới ngày một nhiều và áp lực bài vở cũng trở nên khó khăn hơn. 

Môn Hoá là một trong những thử thách lớn. Bởi nếu không có kiến thức nền tảng vững chắc, sẽ rất dễ để các em bị tụt lại phía sau. 

Lý giải cho điều này là vì kiến thức môn hóa giữa các lớp thường có sự liên kết. Nếu không đủ thời gian, thông thường các giáo viên sẽ đi bài rất nhanh. Dẫn đến tình trạng nhiều bạn vốn đã mất gốc, mất căn bản nay lại càng mịt mờ hơn.

lop-hoc-them-hoa-10
Lớp học thêm Hoá học 10

Lớp học thêm Hóa tại EDUFA trở thành lựa chọn cứu cánh cho nhiều em. Tập trung nâng đỡ cho từng học viên. Đánh vào chất lượng hơn số lượng. Các lớp học Hóa tại đây sẽ không quá đông học viên. Trung bình 15 bạn/ 1 lớp.

Thông qua điều này giúp giáo viên có thể dễ dàng theo sát được tiến trình hiểu bài của mỗi em. Đồng thời có nhiều không gian hơn để giải đáp thắc mắc cho học sinh.

Đồng hành và chịu trách nhiệm đứng lớp Hoá 10 chính là cô Phạm Thị Hồng Lan – Cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật. Người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành giáo dục. 

2. Tại sao lựa chọn lớp Hóa 10 tại EDUFA

Giữa vô vàn các địa điểm học thêm. Song Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA vẫn xây dựng được chỗ đứng vô cùng vững chắc trong lòng quý phụ huynh, học sinh khu vực Dĩ An. 

Vị trí này không tự nhiên mà có. Khi gắn bó và đồng hành cùng các học viên, EDUFA luôn đặt sự phát triển của các học viên lên hàng đầu. 

Nỗ lực và trau dồi không ngừng để cải thiện chất lượng giảng dạy. Cũng như đem đến nhiều giá trị cho học viên chính là mong muốn lớn nhất của EDUFA.

2.1 Sẵn lòng đồng hành cùng các học viên mất căn bản 

Đối với các bạn đang gặp khó khăn trong học tập. Chật vật với vấn đề mất gốc, mất căn bản, trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ củng cố kiến thức cho các bạn. 

Bên cạnh, các lớp học mới được mở thường xuyên. Các giáo viên và EDUFA cũng sẵn sàng tạo điều kiện mở các buổi học tăng cường để hỗ trợ các học viên. 

“Học đi với hành” chính là điều kiện tiên quyết để các em nắm chắc bài học. Và không gì hiệu quả hơn bằng việc trải nghiệm nhiều dạng bài thực tế. Kết hợp với quá trình ôn tập, sửa và chữa bài. 

Hiểu được điều này vậy nên song hành các buổi học lý thuyết, các lớp bài tập cũng là nơi để các bạn có cơ hội cọ xát với nhiều loại đề. Củng cố kiến thức, đồng thời nâng cao vốn hiểu biết của mình trong môn Hóa.

2.2 Lớp học “năng động” nhiều kiến thức mở 

Cô Phạm Hồng Lan (giáo viên môn Hóa 10 tại EDUFA) luôn mong muốn truyền cảm hứng môn học đến các học viên. Không đơn thuần chỉ là rao giảng các lý thuyết khô khan. Hơn cả, cô luôn mang đến những bài giảng vô cùng sinh động với những ví dụ mới mẻ và thú vị về môn học này trong thực tế.

giao-vien-hoa-tai-lop-hoc-them-10
Cô Lan – Giáo viên đảm nhận lớp Hóa 10

“Càng ở lâu trong ngành thì mình lại càng phải trau dồi nhiều hơn. Thấy ở đâu có kiến thức hay tôi đều lưu giữ lại, để nếu có được thì sẽ vận dụng trong bài học. Mang đến cho các em những góc nhìn đa chiều hơn về Hóa học”.

Chính vì sự nhiệt tâm của người đứng lớp, các lớp học của cô chưa bao giờ là nhàm chán. Hơn cả, cô đã thực sự truyền lửa yêu thích Hóa học cho rất nhiều thế hệ học trò.

2.3 Tham gia các chương trình ngoại khóa

Hoài bão lớn nhất của EDUFA chính là có thể hướng các học viên của mình không chỉ phát triển về mặt kiến thức. Mà còn trau dồi đi lên từng ngày trên khía cạnh toàn diện, cả “Thân – Tâm – Trí”.

Chính vì lẽ đó mà, trung tâm vô cùng tích cực trong việc tạo ra các chương trình, hoạt động nhân văn. 

Một mặt tạo ra sân chơi giải trí cho các bạn sau những giờ học tập căng thẳng. Mặt khác, chính là để các em có cơ hội tương tác và “vẫy vùng” để phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng sống…

chuong-trinh-tram-huong-nghiep-cua-edufa 
Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Tìm hiểu về một số hoạt động và chương trình của EDUFA qua những bài viết bên dưới:

Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Chương trình Trung thu nghĩa tình 2022

Chương trình trồng cây – Ươm mầm cùng EDUFA

3. Các chính sách ưu đãi tại lớp học thêm Hóa 10

Công nhận nỗ lực, chính là bước đệm quan trọng giúp học sinh phấn đấu và phát triển. Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc cố gắng. 

EDUFA trân trọng từng sự nỗ lực của các học viên trong cả quá trình. Do vậy, ngay từ khi các em đăng ký học, trung tâm đã lưu lại thông tin điểm số trước của môn học. Từ đây, có dữ kiện đối chiếu sự tiến bộ của từng bạn. Và có phần thưởng khuyến khích tương xứng khi các em tăng điểm.

chuong-trinh-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon
Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Ngoài ra, EDUFA cũng là đơn vị trung tâm đầu tiên trong khu vực Dĩ An phát động chương trình Ưu đãi đầu vào cho các học viên gặp khó khăn trong học tập. Theo đó, ứng với mức điểm kỳ trước càng thấp, các em sẽ nhận càng nhiều ưu đãi giảm học phí.

Mục đích chính của chương trình này chính là khuyến khích các bạn cố gắng. Cũng như tạo nội lực để trung tâm xây dựng hệ thống giảng dạy phù hợp nhất. Nâng đỡ và phát triển cùng từng học viên. 

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình ưu đãi đầu vào của EDUFA

4. Đăng ký lớp học thêm Hóa 10 tại EDUFA

Nhằm hỗ trợ các học viên gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay cần hỗ trợ cấp tốc để đẩy mạnh kiến thức cho các kỳ thi quan trọng đến gần. Các lớp học mới sẽ được mở xuyên suốt. Ưu đãi học phí chỉ từ 200.000 đồng cho tháng đầu tiên.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47

=>>> Gọi đến Hotline hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn!!!