5/5 - (1 bình chọn)

Lớp học thêm Vật lý 10 tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA sẵn sàng đồng hành và củng cố kiến thức cùng các học viên.

1. Về lớp học thêm Vật lý 10 

Chịu trách nhiệm đứng lớp giảng dạy và đồng hành cùng các học viên lớp học thêm Vật lý 10 là cô Phạm Thị Hồng Lan – Cựu sinh viên đã tốt nghiệp trường đại học Kinh tế – Luật với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Chính vì có thời gian dài gắn bó với các học viên, do vậy cô luôn thấu hiểu tâm lý của các em. Tạo ra môi trường học tích cực, năng động để các bạn có thể tự do trao đổi ý kiến, những thắc mắc của mình.

Bên cạnh đó mỗi lớp học của EDUFA cũng không quá đông. Tối đa mỗi lớp 15 học viên/1 lớp. Điều này giúp giáo viên đảm bảo được đầu ra học viên. Cũng như dễ dàng hỗ trợ theo dõi tiến độ học của các bạn trong cả quá trình.

lop-hoc-them-vat-ly-10
Lớp học thêm Vật lý 10

2. Tại sao lựa chọn lớp học thêm Vật lý 10 tại EDUFA

Khu vực Dĩ An, Bình Dương vốn không ít các địa điểm học thêm. Tuy vậy, EDUFA tự hào khi vẫn chiếm vị trí đặc biệt trong lòng nhiều phụ huynh, học sinh.

Trụ vững trong ngành và phát triển với sự tiến bộ của từng học viên khi tìm đến đây. Thành công này được gom nhặt theo từng năm cố gắng, phấn đấu xây dựng bộ máy phát triển của trung tâm. 

2.1 Học và đồng hành cùng giáo viên kinh nghiệm 

Người đứng lớp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền dạy kiến thức hiệu quả đối với các học viên. Do vậy, EDUFA luôn vô cùng khắt khe trong quy trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm với giáo viên đứng lớp.

Bên cạnh yếu tố về kiến thức chuyên môn, người giáo viên còn phải là người biết nắm bắt tâm lý học viên. Bắt nguồn từ sự thương yêu và thấu hiểu học sinh. Từ đó hỗ trợ thúc đẩy các em cố gắng học tập. 

Đồng thời truyền cảm hứng môn học và động lực đến các bạn.

Cô Lan – Giáo viên đảm nhận lớp học thêm Vật lý 10 tại EDUFA hơn ai hết hiểu rõ vấn đề này. Là một người luôn nhiệt huyết và khao khát cống hiến cho ngành giáo dục. Các lớp học với cô chưa bao giờ là sự nhàm chán và khô khan.

Cô luôn biết cách hun đúc làn gió mới mẻ trong từng bài giảng. Thông qua việc luôn cập nhật cho các học viên kiến thức thực tiễn bên ngoài đời sống. Những bài học từ cô đã gắn kết học viên với môn học hơn.

giao-vien-vat-ly-tai-lop-hoc-them-10
Giáo viên Vật lý tại lớp học thêm 10

2.2 Hỗ trợ các buổi học tăng cường kiến thức

Môn Vật lý vẫn thường được đánh giá là một môn học “khó nuốt” ở chương trình học lớp 10. Nhiều công thức cộng dồn, cùng lượng lý thuyết, khái niệm dày đặc có thể biến thành trở ngại lớn cho nhiều bạn.Nhất là đối với những em bị mất gốc và mất căn bản sau cả quá trình học. 

Chú tâm vào vấn đề cải thiện chất lượng học của học viên EDUFA. Do vậy ngoài các buổi học chính thức, trung tâm và các giáo viên cũng tạo điều kiện mở các buổi tăng cường. Nhằm giúp các em củng cố lại kiến thức bài bản. Đẩy nhanh tiến độ học, hiểu bài. Từ đó tự tin sẵn sàng đương đầu với các kỳ thi lớn.

2.3 Tham gia các chương trình ngoại khóa

Đối mặt với sự thay đổi và phát triển nhanh chóng của thời đại, chỉ kiến thức và tấm bằng đại học trên tay sẽ không phải là điều kiện đủ để giúp các bạn có chỗ đứng vững chắc.

EDUFA mong muốn rằng các học viên khi tìm đến đây sẽ không chỉ phát triển về mặt kiến thức. Bên cạnh đó, trung tâm sẽ luôn nỗ lực tạo ra nhiều sân chơi, hoạt động. Nơi chắp cánh và xây dựng sự phát triển toàn diện ở các bạn. 

Học viên tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm Dĩ An sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các hoạt động xuyên suốt của trung tâm. Đúng với kim chỉ nam hướng các em “Phát triển toàn diện” trên các nền tảng cốt lõi về “Thân – Tâm – Trí”.

chuong-trinh-tram-huong-nghiep-cua-edufa 
Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Tìm hiểu về một số hoạt động và chương trình của EDUFA qua những bài viết bên dưới:

Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Chương trình Trung thu nghĩa tình 2022

Chương trình trồng cây – Ươm mầm cùng EDUFA

3. Các chính sách ưu đãi lớp học thêm Vật lý 10

Công nhận nỗ lực, chính là bước đệm quan trọng giúp học sinh phấn đấu và phát triển. Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc cố gắng. 

EDUFA trân trọng từng sự nỗ lực của các học viên trong cả quá trình. Do vậy, ngay từ khi các em đăng ký học, trung tâm đã lưu lại thông tin điểm số trước của môn học. Từ đây, có dữ kiện đối chiếu sự tiến bộ của từng bạn. Và có phần thưởng khuyến khích tương xứng khi các em tăng điểm.

chuong-trinh-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon
Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Ngoài ra, EDUFA cũng là đơn vị trung tâm đầu tiên trong khu vực Dĩ An phát động chương trình Ưu đãi đầu vào cho các học viên gặp khó khăn trong học tập. Theo đó, ứng với mức điểm kỳ trước càng thấp, các em sẽ nhận càng nhiều ưu đãi giảm học phí.

Mục đích chính của chương trình này chính là khuyến khích các bạn cố gắng. Cũng như tạo nội lực để trung tâm xây dựng hệ thống giảng dạy phù hợp nhất. Nâng đỡ và phát triển cùng từng học viên. 

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình ưu đãi đầu vào của EDUFA

4. Đăng ký lớp học thêm Vật lý 10 tại EDUFA

Nhằm hỗ trợ các học viên gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay cần hỗ trợ cấp tốc để đẩy mạnh kiến thức cho các kỳ thi quan trọng đến gần. Các lớp học mới sẽ được mở xuyên suốt. Ưu đãi học phí chỉ từ 200.000 đồng cho tháng đầu tiên.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47

=>>> Gọi đến Hotline hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn!!!