Đánh giá page

Lớp học thêm Tiếng Anh 11 tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA dành cho học sinh mất gốc, mất căn bản, cần ôn tập chuẩn bị cho các kỳ thi,…

Thời đại phát triển, kéo theo nhu cầu kết nối quốc tế ngày càng được chú trọng và quan tâm. Tiếng Anh trở thành phương tiện quan trọng và chủ chốt được giáo dục đề cao. 

Do vậy, môn học này được đầu tư và định hình thêm vào chương trình học từ rất sớm. Ở nhiều nơi, thậm chí các học sinh còn được học Tiếng Anh ngay từ bậc Tiểu học. 

Việc được tiếp cận với Tiếng Anh từ sớm sẽ tạo nền tảng giúp học sinh dễ tiếp thu. Đồng thời xây dựng hứng thú với loại ngôn ngữ này.

Tuy nhiên, đối với những bạn gặp tình trạng mất căn bản, mất gốc,… Hành trình chinh phục lại môn học này có lẽ sẽ không là dễ dàng.

1. Về lớp học thêm Tiếng Anh 11

Lớp học thêm Tiếng Anh 11 tại EDUFA đã ghi nhận rất nhiều trường hợp các bạn học viên khi tìm đến trung tâm gặp các vấn đề về mất gốc, mất căn bản trầm trọng,…

lop-hoc-them-tieng-anh-11
Lớp học thêm Tiếng Anh 11

Tuy nhiên, bằng sự thấu hiểu và những kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm xây dựng hệ thống giáo dục. EDUFA và các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành và nâng đỡ các em xây dựng lại nền tảng, củng cố kiến thức. Nâng bước đến khi các em sẵn sàng đương đầu với các kỳ thi.

Trong không gian lớp học tích cực, không quá đông học viên. Số lượng tối đa 15 bạn/lớp. Các học viên sẽ luôn được khuyến khích trao đổi cởi mở về những khó khăn, thắc mắc trong học tập với giáo viên. 

Chất lượng lớp học luôn được đảm bảo đầu ra. Bởi giáo viên sẽ theo sát và quan tâm đến từng học trò. Linh hoạt cách giảng dạy phù hợp với nhiều đối tượng. Cũng như tạo điều kiện tối đa để các bạn được thực hành giao tiếp xuyên suốt. Nhằm phát triển các kỹ năng Speaking – Listening – Reading thực chiến.

2. Tại sao lựa chọn lớp học thêm Tiếng Anh 11 tại EDUFA

2.1 Hỗ trợ học tập cùng đội ngũ chăm sóc viên 

Muốn đồng hành cùng học viên không đơn thuần chỉ có trao giảng kiến thức suông. Hơn cả, ta cần nhìn nhận vấn đề khó khăn của từng em. Qua đó có cách tiếp cận và hỗ trợ phù hợp.

Đội ngũ chăm sóc viên của EDUFA có vai trò chủ chốt là lắng nghe và tiếp nhận các ý kiến, quan điểm từ học viên. 

Do vậy, các em trong quá trình học phát sinh những vấn đề khó khăn về học tập, thay đổi mục tiêu, định hướng. Hay như vật lộn với công cuộc hướng nghiệp,… Đều có thể tìm đến tham vấn cùng đội ngũ nhân viên của trung tâm.

EDUFA sẽ ghi nhận tích cực. Đồng thời có nhiều phương án hành động để hỗ trợ sớm nhất.

VD: Đối với trường hợp những bạn học sinh gặp vấn đề về mất gốc, mất căn bản… Trung tâm và giáo viên sẽ tạo điều kiện củng cố kiến thức lại cho các em. Thông qua việc mở các lớp học tăng cường. Giúp các em tự tin hơn với các kỳ thi quan trọng phía trước.

2.2 Cọ xát với nhiều dạng đề thi sát thực tế

Dựa trên nhiều năm nghiên cứu, chiêm nghiệm và tìm tòi. EDUFA đã xây dựng được hệ thống các bộ đề thi lớn sát với chương trình giáo dục qua các năm. 

Học viên EDUFA sẽ được cung cấp nhiều tài liệu, đề thi miễn phí. Đồng thời các em sẽ được hỗ trợ và dẫn dắt cùng các giáo viên, trợ giảng. Thực hành xuyên suốt cùng các lớp lý thuyết với tiến độ phù hợp với bản thân, để nắm bài sâu và chắc chắn. Đảm bảo toàn bộ chất lượng học.

2.3 Tham gia nhiều hoạt động và chương trình ý nghĩa

Hướng đi của EDUFA vốn không chỉ muốn hỗ trợ các học viên về mặt kiến thức, hơn cả trung tâm muốn đây còn là nơi để các em trui rèn, phát triển toàn diện.

Kiến thức, nội lực, tinh thần và thể chất, toàn bộ đều là những chất liệu quan trọng cần có để các em vững chãi trong cuộc sống.

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA cũng là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các chương trình, hoạt động ý nghĩa nhằm thúc đẩy sự phát triển của học viên. Hằng năm các chương trình thiện nguyện, trồng cây, hướng nghiệp,…Vẫn được tổ chức thu hút sự tham gia đông đảo từ các bạn học viên.

chuong-trinh-tram-huong-nghiep-cua-edufa 
Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Tìm hiểu về một số hoạt động và chương trình của EDUFA thông qua các bài viết bên dưới:

Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Chương trình Trung thu nghĩa tình 2022

Chương trình trồng cây – Ươm mầm cùng EDUFA

3. Các chính sách ưu đãi 

Công nhận nỗ lực, chính là bước đệm quan trọng giúp học sinh phấn đấu và phát triển. Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc cố gắng. 

EDUFA trân trọng từng sự nỗ lực của các học viên trong cả quá trình. Do vậy, ngay từ khi các em đăng ký học, trung tâm đã lưu lại thông tin điểm số trước của môn học. Từ đây, có dữ kiện đối chiếu sự tiến bộ của từng bạn. Và có phần thưởng khuyến khích tương xứng khi các em tăng điểm.

chuong-trinh-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon
Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Ngoài ra, EDUFA cũng là đơn vị trung tâm đầu tiên trong khu vực Dĩ An phát động chương trình Ưu đãi đầu vào cho các học viên gặp khó khăn trong học tập. Theo đó, ứng với mức điểm kỳ trước càng thấp, các em sẽ nhận càng nhiều ưu đãi giảm học phí.

Mục đích chính của chương trình này chính là khuyến khích các bạn cố gắng. Cũng như tạo nội lực để trung tâm xây dựng hệ thống giảng dạy phù hợp nhất. Nâng đỡ và phát triển cùng từng học viên. 

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình ưu đãi đầu vào của EDUFA

4. Đăng ký lớp học thêm Tiếng Anh 11 tại EDUFA

Nhằm hỗ trợ các học viên gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay cần hỗ trợ cấp tốc để đẩy mạnh kiến thức cho các kỳ thi quan trọng đến gần. Các lớp học mới sẽ được mở xuyên suốt. Ưu đãi học phí chỉ từ 200.000 đồng cho tháng đầu tiên.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47

=>>> Gọi đến Hotline hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn!!!