5/5 - (1 bình chọn)

Lớp học thêm Hóa 11 tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA. Đồng hành ôn luyện và chắp cánh kiến thức cho các học viên.

1. Về lớp học thêm Hóa 11

Trong chương trình THPT, lớp 11 được đánh giá là có khối lượng kiến thức lớn và nặng nhất. Đặc biệt, đối với môn Hóa học có sự liên kết các bài với nhau. Điều này dẫn tới việc những bạn còn yếu hay có những lỗ hổng kiến thức lại càng “mờ mịt” hơn, tỷ lệ thuận với bài vở trên lớp ngày một nhiều.

Chính vì vậy lựa chọn đến lớp học thêm Hóa 11 trở thành phương án giải quyết ưu tiên của nhiều bạn. 

lop-hoc-them-hoa-11
Lớp học thêm hoá 11

Tại Trung tâm gia sư – Dạy kèm EDUFA, các lớp học đều đánh vào chất lượng thay vì số lượng. Do vậy số học sinh mỗi lớp sẽ chỉ dao động khoảng 15 bạn/1 lớp. Không quá nhiều học viên, nhằm tạo môi trường học tập lý tưởng để thầy và trò cùng ôn tập và trao đổi. Khuyến khích các em chủ động tích cực hơn trong lớp học.

Đồng hành và chịu trách nhiệm đứng lớp học thêm Hóa 11 chính là cô Phạm Thị Hồng Lan. Vốn là cựu sinh viên tốt nghiệp văn bằng giỏi trường Đại học Kinh tế – Luật. Người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. 

2. Tại sao lựa chọn lớp học thêm Hóa 11 tại EDUFA

EDUFA đã xây dựng thương hiệu và tiếp tục phát triển mở rộng từ năm 2018 đến nay. Đi lên từ sự đón nhận và tin tưởng của quý phụ huynh, học sinh. Đây chính là thành công lớn nhất của trung tâm.

Vậy, tại sao giữa vô vàn các địa điểm trung tâm dạy kèm khác, EDUFA vẫn được yêu mến và lựa chọn?

2.1 Sẵn lòng đồng hành cùng các học viên mất căn bản 

EDUFA thấu hiểu những khó khăn của các học viên trong cả quá trình. Việc không theo kịp bài vở trên lớp có thể vô hình trung tạo ra những áp lực tâm lý cho nhiều em. 

Điều ta cần làm là kiên nhẫn đồng hành, nhìn nhận trên khía cạnh và trường hợp của mỗi bạn để từ đó hỗ trợ các em sát sao nhất.

Đối với những trăn trở, khó khăn hay những thay đổi về định hướng, mục tiêu trong học tập. Các em đều có thể chia sẻ và trao đổi với đội ngũ tư vấn viên của trung tâm. EDUFA sẽ từ đó thu thập thông tin và đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp nhất.

Ngoài các lớp học mới thường xuyên được mở dành cho những bạn bị mất gốc, mất căn bản. Bên cạnh đó, trung tâm và các giáo viên cũng luôn sẵn sàng tạo điều kiện mở các lớp học tăng cường để các bạn củng cố lại kiến thức nền tảng.

2.2 Lớp học năng động nhiều kiến thức mở 

Cùng với sự dẫn dắt của cô Lan, các lớp học sẽ trở nên sinh động và gần gũi hơn rất nhiều. Cô luôn đưa ra những dẫn chứng và ví dụ bài học với những nghiệm chứng thực tế bên ngoài. Qua đó học viên sẽ có cái nhìn chân thực và dễ hiểu hơn với bài học.

Các lớp học chưa bao giờ là nhàm chán với các lý thuyết khô khan. Thay vào đó là hành trình mở mang kiến thức đầy thú vị.

Cô Lan đã thực sự là người truyền lửa, người truyền cảm hứng, đam mê môn học tới mỗi học sinh của mình. 

2.3 Tham gia các chương trình ngoại khóa

chuong-trinh-tram-huong-nghiep-cua-edufa 
Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Đúng với định hướng như ban đầu của mình, trung tâm luôn mong muốn có thể trao giá trị, trao yêu thương đến các học viên.

Xuất phát từ mong muốn có thể cùng các em phát triển toàn diện. EDUFA là đơn vị trung tâm tiên phong tại khu vực Dĩ An, Bình Dương thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động. Trên các nền tảng phát triển “Thân – tâm – trí” làm trọng tâm và cốt lõi. 

Các chương trình và hoạt động đồng thời cũng là sân chơi để các bạn giải tỏa stress sau những giờ học căng thẳng. Giúp các bạn có thêm nhiều vốn trải nghiệm, trau dồi kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cần thiết.

Tìm hiểu về một số hoạt động và chương trình của EDUFA qua những bài viết bên dưới:

Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Chương trình Trung thu nghĩa tình 2022

Chương trình trồng cây – Ươm mầm cùng EDUFA

3. Các chính sách ưu đãi

Công nhận nỗ lực, chính là bước đệm quan trọng giúp học sinh phấn đấu và phát triển. Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc cố gắng. 

EDUFA trân trọng từng sự nỗ lực của các học viên trong cả quá trình. Do vậy, ngay từ khi các em đăng ký học, trung tâm đã lưu lại thông tin điểm số trước của môn học. Từ đây, có dữ kiện đối chiếu sự tiến bộ của từng bạn. Và có phần thưởng khuyến khích tương xứng khi các em tăng điểm.

chuong-trinh-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon
Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Ngoài ra, EDUFA cũng là đơn vị trung tâm đầu tiên trong khu vực Dĩ An phát động chương trình Ưu đãi đầu vào cho các học viên gặp khó khăn trong học tập. Theo đó, ứng với mức điểm kỳ trước càng thấp, các em sẽ nhận càng nhiều ưu đãi giảm học phí.

Mục đích chính của chương trình này chính là khuyến khích các bạn cố gắng. Cũng như tạo nội lực để trung tâm xây dựng hệ thống giảng dạy phù hợp nhất. Nâng đỡ và phát triển cùng từng học viên. 

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình ưu đãi đầu vào của EDUFA

4. Đăng ký lớp học thêm Hóa 11 tại EDUFA

Nhằm hỗ trợ các học viên gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay cần hỗ trợ cấp tốc để đẩy mạnh kiến thức cho các kỳ thi quan trọng đến gần. Các lớp học mới sẽ được mở xuyên suốt. Ưu đãi học phí chỉ từ 200.000 đồng cho tháng đầu tiên.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47

=>>> Gọi đến Hotline hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn!!!