5/5 - (12 bình chọn)

Lý do chọn EDUFA giữa vô vàn những sự lựa chọn khác tại khu vực Dĩ An, Bình Dương? Đâu là những điểm làm nên sự đặc biệt của trung tâm?

Địa điểm Dĩ An, Bình Dương vốn không thiếu các trung tâm hay địa điểm dạy thêm, dạy kèm. Tuy vậy, EDUFA vẫn có một chỗ đứng nhất định trong khu vực này. Đây là niềm tự hào, đồng thời cũng là động lực để trung tâm ngày càng cố gắng. Không phụ sự kỳ vọng của các phụ huynh, học sinh khi đặt lòng tin tại đây.

1. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm

Giáo viên sẽ là người trực tiếp giảng dạy, hỗ trợ kiến thức cho các em xuyên suốt quá trình. Do vậy, tầm ảnh hưởng người người giảng dạy là không hề nhỏ trong cả trình.Chính vì vậy, EDUFA luôn rất cẩn trọng trong việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên của mình. 

Yếu tố hàng đầu, chính là người dạy cần phải có cái tâm nhiệt huyết với nghề. Dạy hết tâm sức và không lúc nào ngừng học hỏi, cố gắng vì học trò.

Ngoài ra để có thể đứng ở vị trí trực tiếp đứng lớp, các giáo viên phải là những người có nhiều năm trong kinh nghiệm việc giảng dạy. Chuyên môn sâu, cách giảng bài thu hút, linh hoạt phù hợp với các học viên.

Sẵn sàng đồng hành cùng các học viên tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA là đội ngũ các giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm gồm:

+ Giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học, THCS, THPT.

+ Giảng viên, nghiên cứu sinh tại các trường Đại học Quốc gia TP.HCM.

+ Sinh viên tốt nghiệp ngành Sư phạm với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

+ Các sinh viên đang theo học tại các trường Đại học Top đầu như: Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học – Tự nhiên,…

+ Các sinh viên hiện đang theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại các trường Đại học khu vực TP.HCM và Bình Dương.

Lý do lựa chọn EDUFA

Chất lượng đầu vào giáo viên chất lượng là một trong những lý do giải thích tại sao EDUFA lại nhận được sự công nhận từ quý phụ huynh, học sinh.

2. Lý do chọn EDUFA: Cố vấn học tập hỗ trợ xuyên suốt

Những câu hỏi về định hướng và cách giải quyết vấn đề, hay khó khăn trong học tập từ phía phụ huynh, học sinh sẽ luôn được lắng nghe và quan tâm. Bởi đội ngũ tư vấn viên của EDUFA sẽ luôn đồng hành hỗ trợ hết mình trong cả tiến trình.

Bất cứ khi nào phát sinh vấn đề hoặc muốn thay đổi mục tiêu, định hướng các em đều có thể chia sẻ với đội ngũ của EDUFA. Trung tâm sẽ lắng nghe tích cực, ghi nhận. Tiến hành lập ra kế hoạch giúp các bạn đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

3. Thường xuyên tổ chức các chương trình rèn luyện kỹ năng

Một trong những điều làm nên sự đặc biệt tại đây, chính là EDUFA là đơn vị trung tâm dạy kèm tiên phong tại khu vực Dĩ An, Bình Dương thường xuyên tổ chức các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm, các hoạt động bổ ích về giáo dục toàn diện cho các học viên.

Bởi bên cạnh kiến thức, EDUFA thấu hiểu để có thể phát triển và “vùng vẫy” với xã hội ngoài kia, các em sẽ cần nhiều hơn về: Những kỹ năng sống, kỹ năng năng mềm,… Để trở thành một công dân toàn diện.

Chính vì lẽ đó mà EDUFA thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Các chương trình vừa là sân chơi, cũng vừa là nơi xây dựng môi trường để các bạn học viên học tập và phát triển.

ly-do-chon-edufa-to-chuc-cac-chuong-trinh-hoat-dong
Chương trình Trạm hướng nghiệp

Tìm hiểu thêm về các hoạt động của EDUFA tại ĐÂY!

4. Lý do chọn Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA?

Nhằm đảm bảo cho chất lượng lớp học. Chính vì vậy các lớp học dạy kèm tại EDUFA đều giới hạn, không quá đông học viên (tối đa 15 học viên/lớp). 

Ngoài ra các bạn cũng được phân ban lớp dựa trên tiến độ học phù hợp với mình. Điều này giúp giáo viên dễ dàng điều chỉnh nhịp độ giảng bài và xây dựng giáo án phù hợp. 

“Hơn cả lớp học, chúng ta là một gia đình”. Và việc tận tâm, trao giá trị cho từng học viên là kim chỉ nam điều hướng cho toàn bộ giáo viên, gia sư, trợ giảng tại đây.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47

=>>>> Liên hệ hotline 096 415 96 47 hoặc trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn!!!