5/5 - (21 bình chọn)

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA được thành lập từ năm 2018 đến nay. Là địa điểm dạy kèm uy tín, chất lượng tại Dĩ An, Bình Dương. 

Trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Phát triển theo hai loại dịch vụ: 

1. Lớp dạy kèm từ 1 – 12 từ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Lấy định hướng “kim chỉ nam” bồi dưỡng thân – tâm – trí:

  1. Lấy TRI THỨC làm mục tiêu
  2. Lấy NHÂN CÁCH làm giá trị.
  3. Lấy THỂ CHẤT làm nền tảng
  4. Lấy KỸ NĂNG làm phương tiện
  5. Lấy SỞ TRƯỜNG làm sức mạnh.

EDUFA không chỉ quan tâm đến vấn đề cải thiện thành tích, mà còn mong muốn hướng tới việc nâng cao các nền tảng đạo đức và kỹ năng mềm. Thông qua việc thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa.

Trung tâm với mong muốn được định hướng và là nền tảng hỗ trợ sự phát triển cho các học viên. Đây cũng chính là động lực và là giá trị mà EDUFA mong muốn mang lại.

Tham khảo các chương trình, hoạt động của EDUFA tại ĐÂY!

2. Gia sư 1:1 tại nhà cho các lớp từ 1 – 12 tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Mang tâm niệm “không một học viên nào sẽ bị bỏ lại phía sau”. EDUFA thấu hiểu và nhìn nhận thấy nỗ lực và tiềm năng phát triển ở mỗi học viên. 

Tuy nhiên, các tác nhân ngoại cảnh hoặc sự định hướng thiếu phù hợp có thể khiến con em còn nhiều vướng mắc trong vấn đề học tập. Chính vì thế mà dịch vụ gia sư 1:1 tại nhà ra đời. 

Mong muốn, san sẻ những mối lo với các phụ huynh, học sinh trong hành trình tiếp nối kiến thức. Xuất phát từ sự giảng dạy tận tâm từ gia sư và sự hỗ trợ từ EDUFA với cùng một mục tiêu chính là tạo hành trang, tiền đề phát triển song hành cùng con em.

Cách thức hoạt động của trung tâm:

Đầu tiên, nhằm kiểm tra đầu vào chất lượng và đảm bảo hỗ trợ phù hợp đối với mỗi học sinh. Trung tâm sẽ có các bài test kiểm tra học vấn, để có thể định mức trình độ và hỗ trợ các học viên.

Bên cạnh đó gia sư và giáo viên được đào tạo bài bản dưới sự quản lý, hỗ trợ chặt chẽ từ trung tâm. Do đó, các giáo án bài giảng luôn được chuẩn bị kỹ càng. Để nhằm mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Các gia sư, giáo viên với trình độ học vấn cao, chuyên môn sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để có thể giảng dạy và hỗ trợ, tham vấn cùng học viên.

3. Phụ huynh và học viên nói gì về Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA ?

Em là người hướng nội nên khi không hiểu bài cũng không bao giờ dám hỏi. Nhưng anh chị gia sư ở EDUFA mang đến cho em cảm giác thân thiết như người nhà nên em đã tự tin, chủ động hỏi bài hơn hẳn, từ đó kết quả học tập cũng tiến bộ nhiều.

Hoàng Anh

Em là người hướng nội nên khi không hiểu bài cũng không bao giờ dám hỏi. Nhưng anh chị gia sư ở EDUFA mang đến cho em cảm giác thân thiết như người nhà nên em đã tự tin, chủ động hỏi bài hơn hẳn, từ đó kết quả học tập cũng tiến bộ nhiều.

Hồng Hạnh

Em rất thích các buổi học của chị gia sư vì không phải học khô khan như bình thường mà em được học theo cách em muốn. Em còn được đóng góp vào bài giảng của chị gia sư nữa. Trước đây em chưa từng nghĩ việc học lại thú vị đến thế.

Thái An

Mình cứ sợ cho con học gia sư mà không biết con buổi nào học cái gì. Mình cũng đã từng thuê gia sư rồi nhưng buổi học buổi nghỉ rất lộn xộn. Nhưng khi cho con học tại trung tâm EDUFA, trung tâm cho mình xem báo cáo học từng buổi của con, xem con tiến bộ thế nào nên mình vô cùng yên tâm.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47