5/5 - (1 bình chọn)

Lớp học thêm Toán 12 tại EDUFA sẽ là nơi củng cố và mở rộng kiến thức cho các học viên. Đồng hành bứt phá với kỳ thi tốt nghiệp THPT.

1. Về lớp học thêm Toán 12

Cùng với Tiếng Anh và Ngữ văn, Toán chính là môn học mà các bạn em học sinh cần phải chinh phục để tốt nghiệp THPT. Vốn là bước đệm đầu tiên để các em bước vào cánh cổng các trường Đại học, Cao đẳng.

Do vậy, từ sớm đây đã là môn được nhiều bạn chú trọng, dành thời gian đầu tư, ôn thi từ rất sớm. Điều này dẫn tới tính cạnh tranh của môn này là vô cùng cao.

lop-hoc-them-toan-12
Lớp học thêm Toán 12

Tại EDUFA các bạn đã bắt đầu luyện đề và ôn thi THPT từ rất sớm, để chuẩn bị cho kỳ thi đặc biệt đang chờ phía trước.

Không vội vã, đánh vào chất lượng thay vì số lượng. Các lớp học tại đây không quá đông. Tối đa 15 bạn/1 lớp. Mục đích nhằm giữ không gian học lý tưởng. Nơi các học viên luôn có thể trao đổi thắc mắc và các hỏi đáp xoay quanh bài học với giáo viên.

Đồng hành cùng các học viên tại lớp học thêm Toán 12 là anh Phạm Thành Tâm. Người đã có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy với thành tích từng dẫn dắt học sinh đạt 9,75 điểm Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

2. Tại sao lựa chọn lớp học thêm Toán 12 tại EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA luôn đảm bảo đầu ra thông qua hệ thống giáo dục đã được xây dựng và phát triển nhiều năm. Dưới sự đồng hành và gắn bó cùng các học viên. Từ đó, từng bước trở thành sự lựa chọn được tín nhiệm của các phụ huynh, học sinh. 

2.1 Hỗ trợ đầu ra học viên 

Đội ngũ chăm sóc viên của EDUFA luôn sẵn sàng lắng nghe, ghi nhận bất cứ khi nào các em gặp vấn đề khó khăn trong học tập. Cũng như cần định hướng, cố vấn để đặt lại mục tiêu. Hay đơn giản là chia sẻ những cảm xúc cần giải tỏa trước những áp lực học tập,…

Trung tâm hiểu rõ công tác chăm sóc tinh thần cần được chú trọng, nếu muốn thúc đẩy các học viên phát triển tối đa, toàn diện. Do vậy, EDUFA sẽ luôn theo sát, đồng hành và ghi nhận những ý kiến, tiếng nói từ các học viên. Qua đó điều hướng hỗ trợ cải thiện và đưa ra phương án hỗ trợ nhanh nhất.

2.2 Không gian học tập tích cực

Không gian học tập đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự hứng thú tại lớp học. Tạo điều kiện lý tưởng để các em học bài tốt hơn.

Xây dựng được không gian lớp học yên tĩnh, không quá đông học sinh với không khí thoải mái, năng động. Kèm với đó là sự dẫn dắt của giáo viên, trợ giảng – Những người luôn có mặt mỗi khi các em gặp vướng mắc hay có vấn đề cần giải đáp.

Lớp học sẽ tạo không khí sôi nổi, vui vẻ, khuyến khích các bạn trao đổi ý kiến, thực hành thường xuyên các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Qua đó nắm vững kiến thức và mở rộng được nhiều bài học bên ngoài. 

khong-gian-lop-hoc-tai-edufa
Không gian lớp học tại EDUFA

2.3 Tham gia nhiều hoạt động, chương trình bổ ích

Xuất phát điểm từ mong muốn thúc đẩy sự phát triển toàn diện ở mỗi học viên. Do đó, EDUFA luôn là đơn vị tiên phong tại khu vực Dĩ An, Bình Dương tổ chức các chương trình rèn luyện kỹ năng mềm, phát triển kỹ năng sống,… Thu hút sự tham gia của nhiều học viên.

Các chương trình gây được tiếng vang ở EDUFA có thể kể đến như: Chương trình Từ tâm Chia sẻ, Chương trình Trạm hướng nghiệp, Chương trình Trao thưởng Nỗ lực,…

Tìm hiểu về một số hoạt động và chương trình của EDUFA qua những bài viết bên dưới:

Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Chương trình Trung thu nghĩa tình 2022

Chương trình trồng cây – Ươm mầm cùng EDUFA

3. Các chính sách ưu đãi

Công nhận nỗ lực, chính là bước đệm quan trọng giúp học sinh phấn đấu và phát triển. Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc cố gắng. 

EDUFA trân trọng từng sự nỗ lực của các học viên trong cả quá trình. Do vậy, ngay từ khi các em đăng ký học, trung tâm đã lưu lại thông tin điểm số trước của môn học. Từ đây, có dữ kiện đối chiếu sự tiến bộ của từng bạn. Và có phần thưởng khuyến khích tương xứng khi các em tăng điểm.

chuong-trinh-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon
Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Ngoài ra, EDUFA cũng là đơn vị trung tâm đầu tiên trong khu vực Dĩ An phát động chương trình Ưu đãi đầu vào cho các học viên gặp khó khăn trong học tập. Theo đó, ứng với mức điểm kỳ trước càng thấp, các em sẽ nhận càng nhiều ưu đãi giảm học phí.

Mục đích chính của chương trình này chính là khuyến khích các bạn cố gắng. Cũng như tạo nội lực để trung tâm xây dựng hệ thống giảng dạy phù hợp nhất. Nâng đỡ và phát triển cùng từng học viên. 

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình ưu đãi đầu vào của EDUFA

4. Đăng ký lớp học thêm Toán 12 tại EDUFA

Nhằm hỗ trợ các học viên gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay cần hỗ trợ cấp tốc để đẩy mạnh kiến thức cho các kỳ thi quan trọng đến gần. Các lớp học mới sẽ được mở xuyên suốt. Ưu đãi học phí chỉ từ 200.000 đồng cho tháng đầu tiên.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47

=>>> Gọi đến Hotline hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn!!!