5/5 - (1 bình chọn)

Lớp học thêm Vật lý 12 tại khu vực Dĩ An, Bình Dương chuyên ôn thi, luyện đề chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

Trong những tổ hợp thuộc ban Tự nhiên, Vật lý được nhiều bạn lựa chọn. Nhờ có các tổ hợp ngành đa dạng, tính phân hoá cao. Môn này được nhận định là dễ dùng để xét tuyển lên các trường Đại học.

1. Về lớp học thêm Vật lý 12

Đề thi Vật lý các năm gần đây được sĩ tử đánh giá là có độ khó cao. Đây cũng chính là lý do vì sao môn này lại có tính phân loại cao. 

Do vậy, nếu đã xác định lựa chọn những tổ hợp có môn Vật lý, các sĩ tử nên có chiến lược tự ôn tập từ sớm. 

Hoặc lựa chọn trau dồi ở các lớp học thêm – Nơi các em có thể hệ thống lại các kiến thức. Bên cạnh đó, thời gian học tại các lớp học thêm cũng sẽ tạo điều kiện để các em luyện tập thực tế với nhiều dạng bài. Giải và làm đề dưới sự dẫn dắt từ các giáo viên.  

lop-hoc-them-vat-ly-12
Lớp học thêm Vật lý 12

Đồng hành cùng lớp học thêm Vật lý 12 tại EDUFA chính là cô Nguyễn Thị Trúc Linh – Hiện đang là Giảng viên khoa Vật lý của trường Đại học Khoa học Tự nhiên. 

Trong không gian học không quá đông. Lớp học sẽ tạo điều kiện lý tưởng để học sinh có thể dễ dàng trao đổi mọi thắc mắc với giáo viên bộ môn.

2. Tại sao lựa chọn lớp học thêm Vật lý 12 tại EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA đã xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững từ năm 2018. Tự hào khi đã dẫn dắt nhiều thế hệ học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Điều gì đã làm nên thành tích của trung tâm thời điểm hiện tại? Góp phần giúp EDUFA nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ quý phụ huynh, học sinh?

2.1 Đồng hành cùng giáo viên có chuyên môn

Giáo viên đứng lớp đóng vai trò quan trọng trong việc trao truyền kiến thức. Và là người truyền cảm hứng yêu thích môn học đối với học sinh.

Do vậy, trung tâm luôn rất khắt khe trong việc tuyển chọn đầu vào giáo viên. Không chỉ cần phải đảm bảo về mặt chuyên môn. Song song đó giáo viên còn cần phải vững vàng về kỹ năng sư phạm. Luôn luôn thấu hiểu và tận tâm với học trò. Cũng như không ngừng trau dồi, cải tiến cách giảng dạy để tạo cảm hứng đến các em.

giao-vien-vat-ly-uu-tu-cua-edufa
Cô Linh – Giáo viên lớp Vật lý 12 tại EDUFA

Trong nhiều năm đồng hành cùng trung tâm, cô Linh vẫn luôn là một người giáo viên tận tâm, hết lòng vì học trò. Không e ngại việc phải dành thêm thời gian rỗi mỗi khi kết thúc buổi học, để ngồi lại với học viên. Giảng lại những kiến thức mà các em vẫn chưa nắm vững.

Cô cũng luôn sẵn sàng mở bù lớp để củng cố lại căn bản cho học trò. Hay các em không theo kịp tiến độ trên trường,…

2.2 Được hỗ trợ học tập bởi bộ phận chăm sóc khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng của EDUFA đóng vai trò trong việc kết nối phụ huynh với con em. Là cầu nối gắn kết, thường xuyên cập nhật tình hình, vấn đề của các bạn học viên đến phụ huynh. Qua đó giúp các bậc cha mẹ luôn có thể nắm bắt được những khó khăn, vấn đề của các em, để đồng hành và cùng hỗ trợ.

Bên cạnh đó, trong vai trò là những anh chị đi trước, các tư vấn viên luôn sẵn sàng lắng nghe, đồng cảm, thu nhận ý kiến từ các vấn đề của học viên. Qua đó đưa ra lời khuyên, định hướng hỗ trợ. 

Đối với trường hợp các bạn gặp khó khăn trong học tập, EDUFA sẽ thu thập những thông tin trên. Từ đó, đưa ra phương án khắc phục.

Ví dụ: Trường hợp các em vì kẹt lịch học đột xuất, hay vì một số lý do cá nhân,… dẫn đến không thể đến được buổi học tại đây, các em có thể liên lạc với trung tâm trước để được hỗ trợ bù lớp. 

2.3 Tham gia nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa

Trung tâm luôn khuyến khích các bạn học viên của mình nên hoạt động năng nổ tại các sự kiện bên ngoài để có thêm cho mình nhiều trải nghiệm. Bởi bên cạnh kiến thức, các em cần có những vốn sống, kỹ năng sống, kỹ năng mềm,…để có thể phát triển toàn diện.

Vậy khi đến với EDUFA, trung tâm sẽ tạo điều kiện tối đa. Thường xuyên xây dựng các chương trình, hoạt động ý nghĩa cùng các em xông pha, khai phá “cái tôi” của chính mình.

Theo đó, các chương trình thiện nguyện, chương trình hướng nghiệp, chương trình trồng cây,… của trung tâm đã nhận được sự hưởng ứng từ tích cực từ các bạn học viên. Tất cả những đón nhận này trở thành động lực để EDUFA ngày càng mở rộng nhiều chương trình hay, ý nghĩa hơn.

chuong-trinh-dinh-huong-nganh-nghe-cua-edufa
Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Tìm hiểu về một số hoạt động và chương trình của EDUFA qua các bài viết bên dưới:

Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Chương trình Trung thu nghĩa tình 2022

Chương trình trồng cây – Ươm mầm cùng EDUFA

3. Các chính sách ưu đãi 

Công nhận nỗ lực, chính là bước đệm quan trọng giúp học sinh phấn đấu và phát triển. Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc cố gắng. 

EDUFA trân trọng từng sự nỗ lực của các học viên trong cả quá trình. Do vậy, ngay từ khi các em đăng ký học, trung tâm đã lưu lại thông tin điểm số trước của môn học. Từ đây, có dữ kiện đối chiếu sự tiến bộ của từng bạn. Và có phần thưởng khuyến khích tương xứng khi các em tăng điểm.

chuong-trinh-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon
Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Ngoài ra, EDUFA cũng là đơn vị trung tâm đầu tiên trong khu vực Dĩ An phát động chương trình Ưu đãi đầu vào cho các học viên gặp khó khăn trong học tập. Theo đó, ứng với mức điểm kỳ trước càng thấp, các em sẽ nhận càng nhiều ưu đãi giảm học phí.

Mục đích chính của chương trình này chính là khuyến khích các bạn cố gắng. Cũng như tạo nội lực để trung tâm xây dựng hệ thống giảng dạy phù hợp nhất. Nâng đỡ và phát triển cùng từng học viên. 

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình ưu đãi đầu vào của EDUFA

4. Đăng ký lớp học thêm Vật lý 12 tại EDUFA

Nhằm hỗ trợ các học viên gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay cần hỗ trợ cấp tốc để đẩy mạnh kiến thức cho các kỳ thi quan trọng đến gần. Các lớp học mới sẽ được mở xuyên suốt. Ưu đãi học phí chỉ từ 200.000 đồng cho tháng đầu tiên.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47

=>>> Gọi đến Hotline hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn!!!