fbpx

Giáo viên vật lý ưu tú tại Trung tâm Dạy kèm EDUFA

5/5 - (4 bình chọn)

Giáo viên vật lý ưu tú tại Trung tâm Dạy kèm EDUFA – Cô Linh hiện đang là giảng viên khoa lý của trường Đại học Khoa học Tự Nhiên. 

giao-vien-vat-ly-uu-tu-cua-edufa
Cô Linh: Một trong những giáo viên vật lý ưu tú với nhiều năm kinh nghiệm tại EDUFA

1. Quan niệm trong ngành giáo dục của cô Linh – giáo viên vật lý ưu tú tại EDUFA

“Giáo dục thực chất là sự nhẫn nại và yêu thương” – Cô Linh chi sẻ.

Ngay từ những ngày còn cắp sách đến trường và được truyền cảm hứng từ những thầy cô đứng lớp, cô Linh đã luôn khao khát và hướng tới cái nghề “Gõ đầu trẻ”. 

Trong suốt hành trình dùi mài kiến thức, Vật Lý luôn là một môn học thú vị, hấp dẫn cô hơn cả. Điều này càng củng cố thêm cho cô niềm tin mãnh liệt về việc mình sẽ trở thành một giáo viên giảng dạy vật lý trong tương lai.

Bởi trong mắt cô đây là môn học bổ ích, mà tính vận dụng trong đời sống lại vô cùng cao. Bắt đầu từ tình cảm này, cô luôn mong mình có thể truyền đạt niềm yêu thích môn học này tới các học trò của mình.

“Đúng là không phải tự nhiên mà sau chữ nghề lại có chữ nghiệp. Lắm khi dạy mà học trò chưa hiểu, nghĩ cũng buồn lòng. Nhưng nhận thấy đây lại là thử thách, động lực để mình dành toàn tâm, toàn ý với nghề. Dặn lòng phải cố gắng nhiều hơn”

2. Kinh nghiệm giảng dạy của cô Linh – giáo viên vật lý ưu tú tại EDUFA

Vốn hiện đang là Giảng viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Cô Linh đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. 

Luôn chỉn chu và tỉ mỉ đầu tư từ giáo án đến bài giảng. Cô luôn mang đến cho các học viên của mình một lớp học bài bản, thu hút nhất.

hinh-anh-co-linh-trong-tram-huong-nghiep
Hình ảnh cô Linh trọng hoạt động Trạm hướng nghiệp

Nhà cách xa điểm dạy là thế, nhưng vì tình yêu nghề, sự gắn bó với học trò, cô không màng vượt những chặng đường xa để đứng lớp.

Không chỉ đứng trên vai trò là một giáo viên, đôi khi cô Linh cũng thể hiện mình như một người chị, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và truyền cảm hứng đến các em. Đặc biệt, đối với những bạn còn yếu, vướng mắc tình trạng mất căn bản.

Bởi hơn ai hết cô hiểu, những khó khăn về tâm lý và áp lực mà các em trải qua. Sự đồng cảm biến thành động lực và sức mạnh. Cô Linh không nề hà trong vấn đề bổ túc, kèm cặp thêm cho các học viên của mình. Nhằm để các em an tâm trong những kỳ thi quan trọng.

3. Chia sẻ từ học viên

“Trên bục giảng cô Linh thường nghiêm túc lắm. Nhưng bạn nào yếu thì cô luôn kiên nhẫn dành cả buổi ôn cho liền. Nên bọn em quý cô nhiều nhiều” – Học viên của EDUFA chia sẻ.

loi-chuc-tu-hoc-vien
Những lời chúc từ học viên gửi đến cô Linh trong ngày 20/11

Không chỉ là một người có kiến thức chuyên môn cao. Hơn cả cô Linh còn là một người vô cùng tận tâm, tận lực với nghề.

Luôn quan tâm đến việc kiến thức của mình liệu đã truyền đạt đến các em một cách đủ sâu hay chưa. Cô không ngừng rèn luyện và trau dồi thêm. Cốt để có thể mang đến bài giảng chất lượng nhất.

Chính những nỗ lực và sự kiên trì bền bỉ ấy đã giúp cô theo nghề chừng ấy năm. Không giây phút nào vơi bớt nhiệt thành. 

4. Kết

20/11 tới đây cũng là dịp để các học viên của EDUFA gửi lời tri ân đến các thầy cô của mình. Thể hiện sự biết ơn đến những giáo viên đã ân cần dạy dỗ, bảo ban các em trong hành trình tiếp nối kiến thức.

Nhân dịp lễ đặc biệt này EDUFA cũng muốn gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến cô Linh – Người đã truyền động lực cho cả trung tâm bằng sự nhiệt thành và lòng yêu nghề lớn lao của mình.

Đến với trung tâm Dạy kèm EDUFA, để trải nghiệm những lớp học cuốn hút, thú vị. Đồng hành cùng các giáo viên, trợ giảng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các học viên.

=>>>  Liên hệ qua hotline 096 415 96 47 hoặc trực tiếp đến fanpage EDUFA để được tư vấn!!!

Tham khảo thêm về những gương mặt nổi bật của EDUFA tại ĐÂY

Để lại lời nhắn cho EDUFA nhé!