5/5 - (4 bình chọn)

Lớp học thêm Toán 10 tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA với giáo trình học chất lượng, đồng hành cùng giáo viên kinh nghiệm.

1. Về lớp học thêm Toán 10 tại EDUFA

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra học viên. Do vậy lớp học thêm toán 10 tại EDUFA có số lượng học viên không quá đông. Một lớp sẽ có tầm 15 học viên/lớp.

Các bạn học viên sau khi đăng ký học tại EDUFA sẽ được tổng kết thông tin ở bộ phận chăm sóc khách hàng. Từ đó xác định trình độ, năng lực,… Thông qua những dữ kiện này tiến hành xếp lớp phù hợp.

Đồng hành cùng các bạn học viên lớp học thêm Toán 10 tại EDUFA là cô Phạm Thị Hồng Lan. Người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và gắn bó trong ngành giáo dục.

Tìm hiểu thêm những thông tin về cô tại ĐÂY!

giao-vien-toan-tai-lop-day-them-10
Giáo viên lớp học thêm Toán 10

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA xây dựng và phát triển từ những tiến bộ của học viên khi đồng hành và gắn bó tại đây. Trở thành cái tên không còn xa lạ gì với quý phụ huynh, học sinh khu vực Dĩ An. Đâu là lý do bạn nên lựa chọn tin tưởng EDUFA?

2. Tại sao lựa chọn lớp học thêm Toán 10 tại EDUFA

2.1 Hỗ trợ học viên trong học tập 

Việc không theo kịp giáo trình, bài vở trên lớp. Cộng hưởng với áp lực đồng trang lứa đã trở thành rào cản khiến nhiều em tự ti. Gặp khó khăn trong việc chủ động hỏi bài. 

Thấu hiểu vấn đề này, EDUFA luôn quan tâm đến việc làm thế nào để tạo ra môi trường học tích cực. Thúc đẩy các bạn học viên năng nổ trao đổi. Song hành lý thuyết với thực hành để các em nắm chắc kiến thức.

Bên cạnh đó, ngoài giáo viên đứng lớp chính, đồng hành cùng các em còn có các trợ giảng của EDUFA. Thường xuyên theo sát, luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các bạn học viên.

tro-giang-tai-lop-hoc-them-toan-10
Trợ giảng tại lớp học thêm Toán 10

Đối với những trăn trở trong việc xây dựng mục tiêu học tập và những lo lắng liên quan, các em luôn có thể trao đổi với bộ phận chăm sóc khách hàng. Trung tâm sẽ cập nhật thông tin liên tục và tìm ra phương án hỗ trợ các em sớm nhất.

2.2 Nguồn tài liệu miễn phí

Các học viên của EDUFA đều sẽ được cung cấp kho tài liệu bám sát đề thi các năm miễn phí từ trung tâm. Ngoài ra, các trợ giảng và giáo viên cũng luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho các em xoay quanh kiến thức môn học. 

Không chỉ cập nhật các đề thi các môn học tại chương trình Tiểu học, THCS, THPT. Ngoài ra trung tâm còn đầu tư phát triển nhiều bộ đề về kỳ thi Đánh giá năng lực sát với thực tế.

2.3 Tham gia các chương trình ngoại khóa

Đúng với kim chỉ nam ban đầu của mình là “Giáo dục toàn diện”. Chính vì lẽ đó, EDUFA thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động ngoại khóa cho học viên.

Đây vừa là sân chơi vừa là nơi trau dồi, phát triển thêm cho các bạn những kỹ năng mềm. Mang đến các giá trị giáo dục về “Thân – Tâm – Tuệ”.

Một số chương trình lớn của EDUFA có thể kể đến như:

Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Chương trình Trung thu nghĩa tình 2022

Chương trình Trồng cây – Ươm mầm cùng EDUFA

chuong-trinh-tram-huong-nghiep-cua-edufa
Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

3. Các chính sách ưu đãi của lớp học thêm Toán 10

Công nhận nỗ lực, chính là bước đệm quan trọng giúp học sinh phấn đấu và phát triển. Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc cố gắng. 

EDUFA trân trọng từng sự nỗ lực của các học viên trong cả quá trình. Do vậy, ngay từ khi các em đăng ký học, trung tâm đã lưu lại thông tin điểm số trước của môn học. 

Từ đó, có dữ kiện đối chiếu sự tiến bộ của từng bạn. Theo đó có phần thưởng khuyến khích tương xứng khi các em tăng điểm.

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

chuong-trinh-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon
Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Ngoài ra, EDUFA cũng là đơn vị trung tâm đầu tiên trong khu vực Dĩ An phát động chương trình Ưu đãi đầu vào cho các học viên gặp khó khăn trong học tập. Theo đó, ứng với mức điểm kỳ trước càng thấp, các em sẽ nhận càng nhiều ưu đãi giảm học phí.

Mục đích chính của chương trình này chính là khuyến khích các bạn cố gắng. Cũng như tạo nội lực để trung tâm xây dựng hệ thống giảng dạy phù hợp nhất. Nâng đỡ và phát triển cùng từng học viên. 

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình ưu đãi đầu vào của EDUFA

4. Đăng ký lớp học thêm Toán 10 tại EDUFA

Nhằm hỗ trợ các học viên gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay cần hỗ trợ cấp tốc để đẩy mạnh kiến thức cho các kỳ thi quan trọng đang đến gần. Các lớp học mới sẽ được mở xuyên suốt. Học phí chỉ từ 200.000 đồng cho tháng đầu tiên.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47

=>>> Gọi đến Hotline hoặc liên hệ trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn!!!