5/5 - (1 bình chọn)

Lớp học thêm Toán 11 tại EDUFA nơi củng cố và mở rộng kiến thức cho các học viên, sẵn sàng đương đầu với các kỳ thi quan trọng.

1. Về lớp học thêm Toán 11

Các lớp học thêm Toán 11 tại EDUFA được phân chia dựa trên năng lực và tiến độ nắm, hiểu bài của học viên. 

Theo đó, số lượng học viên mỗi lớp sẽ không quá đông. Tối đa 15 em/lớp. Số lượng ít tạo không gian học tập thoáng, tích cực. Nhằm giúp giáo viên dễ dàng theo sát tiến độ học của từng bạn. Từ đó hỗ trợ và giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào.

lop-hoc-them-toan-11
Lớp học thêm toán 11

Chịu trách nhiệm đứng lớp Toán 11 tại EDUFA là cô Phạm Thị Hồng Lan. Cô là cựu sinh viên tốt nghiệp văn bằng giỏi tại trường Đại học Kinh tế – Luật. Người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đi dạy và gắn bó với ngành giáo dục.

Chính thời gian và kinh nghiệm tích lũy đã cho cô sự thấu hiểu sâu sắc với học trò. Yêu thương và khao khát gắn bó, cô đã không ngừng trui rèn hoàn thiện hệ thống giáo dục của bản thân để phù hợp với học trò nhất.

Chính sự linh động, cầu tiến và tận tâm với nghề của cô đã là ngọn đuốc thắp lên sự yêu thích của học viên với môn học. Biến lớp học thành một môi trường mở, nơi các bạn thoả thích tiếp nhận kiến thức một cách tích cực và đón nhận, dễ dàng trao đổi giữa cô và trò. 

2. Tại sao lựa chọn lớp học thêm Toán 11 tại EDUFA

Xây dựng thương hiệu từ năm 2018 đến nay, EDUFA luôn không ngừng hoàn thiện chương trình giảng dạy và hệ thống giáo dục. Cốt lõi hướng đến việc đem lại giá trị tốt nhất cho học viên.

Nhìn nhận người giáo viên như đầu tàu, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và nâng đỡ học viên. Do vậy các giáo viên tại Trung tâm đều có chuyên môn cao, là những đầu tàu có nhiều năm giảng dạy để đứng lớp tại EDUFA.

Song, không chỉ vững chãi về mặt chuyên môn. Các giáo viên phải là người tận tâm, có lòng nhiệt thành với nghề và luôn cầu tiến để cải thiện chất lượng giảng dạy.

2.1 Giáo viên tận tâm với không gian học tích cực

Trước mọi buổi học, các giáo viên đều phải có sự nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng các giáo án, bài tập cho học sinh. 

Điều này thể hiện sự chỉn chu và tận tâm với nghề. Tránh mất thời gian không đáng có và đảm bảo lộ trình học diễn ra suôn sẻ. 

Bên cạnh đó , khi nhìn nhận về lý do mất gốc hay mất căn bản của nhiều bạn học sinh. Điều này có thể xuất phát từ ba nguyên do chính. 

Thứ nhất, là các em chưa được định hướng cách giảng và học bài phù hợp theo nhận thức của bản thân. Thứ hai, các lớp học quá đông dẫn tới tình trạng quá tải, mất tập trung, lượng nhiều hơn chất. Và cuối cùng chính là các em không được quan tâm kịp thời khi có những thắc mắc và khó khăn trong học tập.

Giải quyết cho tình trạng trên, do vậy EDUFA luôn tập trung để tạo ra môi trường học tích cực. Nơi các học sinh được hỗ trợ và đồng hành để phát triển tối đa. 

Ngoài ra, các giáo viên sẽ luôn theo sát từng bạn. Bài học sẽ chỉ đi tiếp khi các bạn đều đã nắm vững kiến thức. Đúng với châm ngôn “Không chỉ là một lớp học mà chúng ta còn là một gia đình” của trung tâm. 

giao-vien-lop-hoc-them-mon-toan-11
Cô Lan – Giáo viên lớp học thêm môn Toán 11

2.2 Đội ngũ tư vấn viên cùng đồng hành

Trong quá trình học, khó tránh khỏi việc các em gặp những khó khăn, hay trở ngại về tâm lý gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc học. 

Những vấn đề như muốn thay đổi định hướng, mục tiêu hay mất động lực học và cần được hỗ trợ,… Các em luôn có thể chia sẻ với đội ngũ tư vấn viên của EDUFA. Trung tâm sẽ ghi nhận lại những thông tin này và đưa ra phương án giải quyết sớm nhất.

2.3 Hỗ trợ các lớp học tăng cường dành cho học viên mất gốc

EDUFA luôn sẵn sàng hỗ trợ những học viên gặp các vấn đề như: Mất gốc, mất căn bản,… Hay cần nâng cao chất lượng học để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng phía trước.

Do vậy, bên cạnh các lớp học mới mở ra hàng tháng. Song hành với đó, trung tâm và các giáo viên cũng tạo điều kiện mở các lớp học tăng cường. Nơi các em củng cố lại kiến thức nền tảng và ôn chắc lại các chương trình, bài học,…

3. Các chính sách ưu đãi

Công nhận nỗ lực, chính là bước đệm quan trọng giúp học sinh phấn đấu và phát triển. Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc cố gắng. 

EDUFA trân trọng từng sự nỗ lực của các học viên trong cả quá trình. Do vậy, ngay từ khi các em đăng ký học, trung tâm đã lưu lại thông tin điểm số trước của môn học. Từ đây, có dữ kiện đối chiếu sự tiến bộ của từng bạn. Và có phần thưởng khuyến khích tương xứng khi các em tăng điểm.

chuong-trinh-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon
Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Ngoài ra, EDUFA cũng là đơn vị trung tâm đầu tiên trong khu vực Dĩ An phát động chương trình Ưu đãi đầu vào cho các học viên gặp khó khăn trong học tập. Theo đó, ứng với mức điểm kỳ trước càng thấp, các em sẽ nhận càng nhiều ưu đãi giảm học phí.

Mục đích chính của chương trình này chính là khuyến khích các bạn cố gắng. Cũng như tạo nội lực để trung tâm xây dựng hệ thống giảng dạy phù hợp nhất. Nâng đỡ và phát triển cùng từng học viên. 

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình ưu đãi đầu vào của EDUFA

4. Đăng ký lớp học thêm Toán 11 tại EDUFA

Nhằm hỗ trợ các học viên gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay cần hỗ trợ cấp tốc để đẩy mạnh kiến thức cho các kỳ thi quan trọng đến gần. Các lớp học mới sẽ được mở xuyên suốt. Ưu đãi học phí chỉ từ 200.000 đồng cho tháng đầu tiên.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47

=>>> Gọi đến Hotline hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn!!!