5/5 - (2 bình chọn)

Lớp học thêm Tiếng Anh 10 tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA, ôn tập và trau rèn kiến thức, sẵn sàng đương đầu cho các kỳ thi. 

1. Về lớp học thêm Tiếng Anh 10

Khác với những môn học khác. Sở hữu những tính chất đặc thù, Tiếng Anh là môn học đòi hỏi có quá trình tích luỹ và ôn tập đường dài.

Nếu các bạn đã có nền tảng vững chắc thì việc mở rộng kiến thức sẽ không là vấn đề. Đặc biệt đối với những bạn có thiên khiếu về ngoại ngữ. Tuy nhiên, nếu bị hổng kiến thức hoặc mất căn bản, sẽ rất khó để các bạn theo kịp tiến độ trên lớp. Bởi giáo viên thường sẽ có xu hướng đẩy nhanh tiến độ bài học theo số đông.

Chính vì vậy, lớp học thêm Tiếng Anh 10 trở thành sự lựa chọn của nhiều em. Ưu điểm lớn là số lượng học viên mỗi lớp không quá đông. Tối đa 15 bạn/ 1 lớp. Tạo không gian học tập tích cực, năng động.

lop-hoc-them-tieng-anh-10
Lớp học thêm Tiếng Anh 10

Nơi các học viên dễ dàng trao đổi những thắc mắc với giáo viên. Đồng thời thường xuyên cọ xát với nhiều dạng đề bài, từ đó nhìn nhận lại những kiến thức mình còn khuyết. Trau dồi và tích luỹ không ngừng. 

Đồng hành và chịu trách nhiệm lớp học thêm Tiếng Anh 10 là thầy Trung David. Người đã gắn bó và có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn thi tốt nghiệp THPT.

2. Tại sao lựa chọn lớp học thêm Tiếng Anh 10 tại EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA đã xây dựng thương hiệu từ năm 2018 đến nay. Trở thành một cái tên có chỗ đứng trong lòng quý phụ huynh, học sinh khu vực Dĩ An.

Thành công trong việc được nhìn nhận và đánh giá cao dựa trên chữ tín và sự trách nhiệm với từng học viên của mình. Trung tâm không ngừng phóng chiếu, hoàn thiện hệ thống giáo dục. Cốt lõi nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho học viên.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

2.1 Thực chiến cùng nhiều dạng đề bám sát kỳ thi 

Trong mong muốn cải thiện chất lượng học, giải quyết bài toán khó là làm thế nào để giúp các em có thể nhớ lâu và nắm vững ngữ pháp. Câu trả lời không gì khác ngoài việc thực chiến, làm và học thường xuyên.

Nhưng khác với việc tự học ở nhà, khi học tại trung tâm, các em sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn song hành. Cũng như giải đáp các thắc mắc bởi giáo viên, trợ giảng. Tránh các tình trạng như học lệch, hiểu sai về ngữ pháp,…

2.2 Hỗ trợ các buổi học tăng cường

Hiểu được vấn đề, nhiều học viên gặp trở ngại trong môn Tiếng Anh là bởi các em không có nền tảng kiến thức vững chắc. Điều này khiến các em bị tự ti, cũng dè dặt với môn học này hơn.

Do vậy, các giáo viên và EDUFA luôn tạo điều kiện hỗ trợ bằng các buổi học tăng cường. Ôn tập và mở rộng kiến thức. Qua các buổi học này, cũng góp phần tạo không gian để các giáo viên có thể nắm được tình hình của học viên. Từ đó hỗ trợ cải thiện chất lượng học cho từng em.

2.3 Tham gia các chương trình ngoại khóa

Mục tiêu chủ chốt của EDUFA không chỉ là tiếp bước kiến thức cho các học viên. Mà xa hơn nữa, trung tâm muốn là một nơi có thể chắp cánh cho các em phát triển toàn diện.

Là đơn vị tích cực trong việc tổ chức các chương trình, hoạt động cho các học viên. Qua đây, EDUFA mong muốn có thể tạo ra những sân chơi lành mạnh. Đồng thời tạo ra những cơ hội và môi trường để các em phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng sống…

chuong-trinh-tram-huong-nghiep-cua-edufa 
Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Tìm hiểu về một số hoạt động và chương trình của EDUFA qua những bài viết bên dưới:

Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Chương trình Trung thu nghĩa tình 2022

Chương trình trồng cây – Ươm mầm cùng EDUFA

3. Các chính sách ưu đãi lớp học thêm Tiếng Anh 10

Công nhận nỗ lực, chính là bước đệm quan trọng giúp học sinh phấn đấu và phát triển. Nhìn nhận được tầm quan trọng của việc cố gắng. 

EDUFA trân trọng từng sự nỗ lực của các học viên trong cả quá trình. Do vậy, ngay từ khi các em đăng ký học, trung tâm đã lưu lại thông tin điểm số trước của môn học. Từ đây, có dữ kiện đối chiếu sự tiến bộ của từng bạn. Và có phần thưởng khuyến khích tương xứng khi các em tăng điểm.

chuong-trinh-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon
Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Ngoài ra, EDUFA cũng là đơn vị trung tâm đầu tiên trong khu vực Dĩ An phát động chương trình Ưu đãi đầu vào cho các học viên gặp khó khăn trong học tập. Theo đó, ứng với mức điểm kỳ trước càng thấp, các em sẽ nhận càng nhiều ưu đãi giảm học phí.

Mục đích chính của chương trình này chính là khuyến khích các bạn cố gắng. Cũng như tạo nội lực để trung tâm xây dựng hệ thống giảng dạy phù hợp nhất. Nâng đỡ và phát triển cùng từng học viên. 

Thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết:

Chương trình ưu đãi đầu vào của EDUFA

4. Đăng ký lớp học thêm Tiếng Anh 10 tại EDUFA

Nhằm hỗ trợ các học viên gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay cần hỗ trợ cấp tốc để đẩy mạnh kiến thức cho các kỳ thi quan trọng đến gần. Các lớp học mới sẽ được mở xuyên suốt. Ưu đãi học phí chỉ từ 200.000 đồng cho tháng đầu tiên.

Địa chỉ Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 096 415 96 47

=>>> Gọi đến Hotline hoặc liên hệ qua Fanpage để được tư vấn!!!