Ôn Đại học ban Tự nhiên: Bứt phá chinh phục 7+

Ôn Đại học ban Tự nhiên bứt phá điểm 7+ các môn: Toán, Vật lý, Hoá học dành cho các sĩ tử 2k5 đang trên chặng đường ôn thi tuyển sinh.

Thời gian diễn ra khoá ôn: 01/05/2023 – 25/06/2023

Chỉ còn hơn hai tháng nữa là kỳ thi Đại học sẽ chính thức diễn ra. Trong khi nhiều sĩ tử đã ôn thi và có bước nền vững vàng, thì cũng còn đó nhiều em vẫn đang loay hoay nơi vạch đích. Thiếu mục tiêu, chưa có lộ trình ôn tập rõ ràng và người đồng hành hướng dẫn có phải là nguyên nhân khiến các em lạc lối?

Vậy, hãy cùng đến với khoá ôn thi Đại học dành cho ban Tự nhiên của EDUFA. Bắt đầu tăng tốc để chinh phục mục tiêu phía trước.

on-dai-hoc-ban-tu-nhien
Ôn Đại học ban Tự nhiên: Bứt phá chinh phục 7+

Khi xây dựng lộ trình ôn thi Đại học ban Tự nhiên chinh phục 7+, EDUFA nhắm đến mục tiêu chính là những bạn có học lực trung bình yếu, khá, những bạn đang gặp khó khăn trong học tập, mất gốc hay mất căn bản. Do đó mọi thứ từ không gian lớp học đến giáo viên đều chú trọng điều chỉnh để phù hợp với cách học và tạo điều kiện để các học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Đọc thêm: Chinh phục 7+ Đại học chỉ trong 1 tháng

1. Giới thiệu về khoá ôn Đại học ban Tự nhiên chinh phục 7+

Đồng hành cùng học viên trong khóa ôn Đại học ban Tự nhiên là các giáo viên kỳ cựu với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Chịu trách nhiệm dẫn dắt và đồng hành cùng các học viên tại lớp Toán của EDUFA là anh Tâm. Anh là giáo viên đã thực chiến và có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi kỳ thi tốt nghiệp THPT. Với thành tích từng dẫn dắt học viên là Á khoa Bình Dương đạt 9,8 điểm kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022.

anh-tam-giao-vien-toan-tai-edufa
Anh Tâm – Giáo viên môn Toán tại EDUFA

Song hành với học viên tại lớp Vật lý của trung tâm là chị Linh – Giảng viên khoa Vật lý trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Với chuyên môn sâu và là một người giáo viên tận tình, chị sẽ là người củng cố kiến thức vững chắc cho các em khi đến lớp.

co-linh-gia-vien-mon-vat-ly-tai-edufa
Cô Linh – Giáo viên môn Vật lý tại EDUFA

Và cuối cùng đồng hành cùng các học viên trong lớp Hoá tại đây chính là chị Lan – Chị là giáo viên với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Một người giáo viên vui vẻ, nhiệt tình với cách truyền giảng kiến thức thú vị, linh hoạt. Chắc chắn sẽ truyền “nhiệt” yêu thích môn học toàn thể các học viên.

giao-vien-hoa-tai-edufa
Chị Lan – Giáo viên Hoá học tại EDUFA

Đọc thêm: Giáo viên vật lý ưu tú tại Trung tâm Dạy kèm EDUFA

2. Lộ trình khoá ôn Đại học ban Tự nhiên

2.1 Lộ trình ôn thi môn Toán:

Khóa ôn thi bắt đầu từ ngày 1/5/2023 – 25/6/2023 (8 tuần), 1 tuần học 3 buổi. Song hành ôn vững vàng 6 chuyên đề. Cùng triển khai và giải chi tiết 6 đề thi để từng bước chạm mục tiêu đạt điểm 7+ cùng giáo viên.

• Được kèm cặp và hướng dẫn tận tình từ giáo viên chỉ dẫn.
  • Ôn vững vàng với lộ trình ôn đi từ căn bản đến nâng cao.
  • Được cung cấp mẹo hay bấm máy tính trong kỳ thi.
  • Trải nghiệm nhiều dạng đề bài, học và sửa bài thực chiến để cải thiện điểm số.
  • Hiểu rõ và làm quen với mọi cấu trúc, câu hỏi trong đề thi.

2.2 Lộ trình ôn thi môn Vật lý:

Khóa ôn thi Đại học ban Tự nhiên bắt đầu từ ngày 1/5/2023 – 25/6/2023 (8 tuần), 1 tuần học 3 buổi. Cùng tổng ôn kiến thức vững vàng sẵn sàng chinh phục chặng cuối.

• Hệ thống lại toàn bộ kiến thức, bám sát theo chương trình trên trường và SGK.
  • Cung cấp các tài liệu ôn tập miễn phí.
  • Ôn luyện và song song giải đề trực tiếp từ đó khắc phục các lỗi thường gặp.
  • Hỗ trợ sửa bài tập online, để các em tăng tốc theo nhịp độ hiểu bài của bản thân.
  • Hiểu rõ và làm quen với mọi cấu trúc, câu hỏi trong đề thi.

2.3 Lộ trình ôn thi môn Hoá học:

Khóa ôn thi bắt đầu từ ngày 1/5/2023 – 25/6/2023 (8 tuần), 1 tuần học 3 buổi. Chinh phục môn Hoá cùng giáo viên với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy.

• Ôn tập và hệ thống lại toàn bộ kiến thức bài học.
  • Hướng dẫn giải chi tiết 20 đề minh hoạ dựa trên cấu trúc thi năm 2023.
  • Cung cấp các tài liệu ôn thi miễn phí.
  • Được cung cấp các mẹo hay nhớ bài lâu trong kỳ thi.
  • Hỗ trợ kèm cặp, sửa bài để tăng tốc theo nhịp độ hiểu bài của cá nhân học viên.

Ngoài sự hướng dẫn và kèm cặp tận tình từ giáo viên, các học viên tại EDUFA cũng được chăm sóc bởi đội ngũ cố vấn học tập tại trung tâm. Những người luôn song hành, sẵn sàng sẻ chia và hỗ trợ các em trong cả quá trình ôn thi phía trước.

doi-ngu-cham-soc-tai-lop-on-dai-hoc-ban-tu-nhien
Đội ngũ cố vấn học tập tại EDUFA

Đọc thêm: Ôn Đại học ban Xã hội: Bứt phá chinh phục 7+

3. Đăng ký lớp ôn Đại học ban Tự nhiên chinh phục 7+

Lưu ý: Khoá ôn có thể được đăng ký riêng lẻ cho mỗi lớp.

Đăng ký khóa ôn chinh phục Đại học 7+ tại EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký khóa học!!!