Ôn Đại học ban Xã hội: Bứt phá chinh phục 7+

Ôn Đại học ban Xã hội bứt phá các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh. Chinh phục 7+ cùng các giáo viên kinh nghiệm tại EDUFA.

Thời gian diễn ra khoá ôn: 01/05/2023 – 25/06/2023

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ chính thức diễn ra. Song, vẫn còn rất nhiều sĩ tử đang loay hoay chưa củng cố và định hình được vững vàng các kiến thức. Chính vì lẽ đó mà Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA đã mở ra khóa ôn Đại học dành cho các bạn thuộc ban Xã hội với mục tiêu chinh phục 7+ điểm các môn.

on-dai-hoc-ban-xa-hoi
Ôn Đại học ban Xã hội

1. Giới thiệu về khoá ôn Đại học ban Xã hội chinh phục 7+

Đồng hành cùng học viên các môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý sẽ là anh Trọng Tấn – Một người giáo viên trẻ, vui vẻ, nhiệt huyết. Người sẽ mang đến cho các em góc nhìn mới lạ, hấp dẫn về bài học. Truyền cảm hứng để các em chinh phục mọi đề văn, cũng như nắm trọn kiến thức các môn Lịch sử, Địa lý.

Lịch sử, Địa lý sẽ không còn khô khan, khó nhằn khi các em sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức bài bản. Được phân tích và cung cấp thông tin về cấu trúc đề các năm. Từ đó phân bổ sự tập trung và đầu tư bài học phù hợp với sức mình. Nhưng vẫn mang lại tính hiệu quả cao.

Riêng đối với môn Ngữ văn, anh Tấn sẽ truyền đạt cho học viên những cách viết mở bài hấp dẫn. Xóa đi nỗi lo bị tủ đè, bí ý của nhiều bạn.

Anh cũng thường xuyên tổ chức các trò chơi về môn học, nhằm mở mang nhiều kiến thức và làm phong phú thêm chất văn cho các học viên.

Và dù ở ban Tự nhiên hay Xã hội thì việc chinh phục môn Tiếng Anh để vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng là một thử thách khó nhằn với nhiều bạn. Vậy khi đến với lớp học tại EDUFA, các em sẽ cùng đồng hành với anh Trung David – Giáo viên Tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Người có cách truyền dạy tận tình, thu hút, chậm – chắc. Giúp các em vững vàng kiến thức, chinh phục mọi câu hỏi hóc búa trong đề thi.

lo-trinh-hoc-bai-ban -danh-cho-cac-si-tu-12
Lộ trình ôn thi bài bản dành cho các sĩ tử lớp 12

2. Lộ trình ôn Đại học ban xã hội:

2.1 Lộ trình ôn thi môn Ngữ văn:

Khóa ôn thi Đại học ban Xã hội bắt đầu từ ngày 1/5/2023 – 25/6/2023 (8 tuần), 1 tuần học 3 buổi. Song hành học và ôn để củng cố kiến thức và giải bám sát 24 đề thi cùng giáo viên.

• Ôn sát vào chương trình SGK trên trường.
  • Hướng dẫn mở bài và kết bài từng dạng.
  • Chỉnh sửa cách hành văn, dùng từ, chính tả đúng ý.
  • Hiểu rõ cấu trúc và được hướng dẫn giải quyết từng phần.
  • Được cung cấp các mẹo hay lấy điểm trong kỳ thi.

2.2 Lộ trình ôn thi môn Lịch sử:

Khóa ôn thi bắt đầu từ ngày 1/5/2023 – 25/6/2023 (8 tuần), 1 tuần học 3 buổi. Ôn chi tiết lý thuyết và giải cặn kẽ 40 đề ôn tập theo cấu trúc đề thi minh hoạ.

• Giúp học viên nắm vững kiến thức và ứng dụng vào giải bài tập.
  • Xác định lỗi sai khi giải đề, củng cố và chỉnh sửa kịp thời.
  • Được cung cấp các mẹo hay lấy điểm trong kỳ thi.

2.3 Lộ trình ôn thi môn Địa lý:

Khóa ôn thi bắt đầu từ ngày 1/5/2023 – 25/6/2023 (8 tuần), 1 tuần học 3 buổi. Thực hành luyện các kỹ năng xử lí đề thi THPT Quốc gia. Qua đó nâng cao số điểm theo từng bài kiểm tra.

• Ôn tập và bám sát chương trình SGK và giáo án của giáo viên.
  • Được hệ thống lại các kiến thức và các dạng bài tập.
  • Hướng dẫn sử dụng Atlat hiệu quả qua bài tập thực tế.
  • Làm quen với cấu trúc đề thi, giải quyết câu hỏi từ vận dụng đến vận dụng cao.
  • Được cung cấp các mẹo hay lấy điểm trong kỳ thi.

2.4 Lộ trình ôn thi môn Tiếng Anh:

Khóa ôn thi Đại học ban Xã hội bắt đầu từ ngày 1/5/2023 – 25/6/2023 (8 tuần), 1 tuần học 3 buổi. Cùng ôn tập và giải chi tiết 44 đề thi để cải thiện kiến thức.

• Làm quen với các dạng ngữ pháp, từ vựng và dạng bài tập đọc hiểu.
  • Giải đề từ dễ đến khó để củng cố kiến thức bài học.
  • Được hỗ trợ lấy lại căn bản trường hợp các bạn mất gốc, mất căn bản.
  • Được cung cấp tài liệu ôn thi miễn phí.
  • Được cung cấp các mẹo hay lấy điểm trong kỳ thi.

Bên cạnh đó các học viên khi đăng ký khóa ôn cũng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn học tập. Những người sẽ sẵn sàng đồng hành bên em 24/7 để chinh phục kỳ thi quan trọng sắp tới.

doi-ngu-cham-soc-hoc-vien-tai-edufa
Đội ngũ chăm sóc học viên tại EDUFA

Đọc thêm: Dạy kèm toán tại Dĩ An, Bình Dương – Lấy lại gốc chỉ sau 1 tuần

3. Đăng ký lớp ôn Đại học ban Xã hội chinh phục 7+

Đăng ký khóa ôn chinh phục Đại học 7+ tại EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký khóa học!!!

Đọc thêm: Chinh phục 7+ Đại học chỉ trong 1 tháng