Lớp luyện thi toán 9 lên 10: Thần tốc tăng điểm 7+

Lớp luyện thi toán 9 lên 10 tại EDUFA đã chính thức chiêu sinh. Đồng hành cùng các sĩ tử chinh phục ước mơ vào các ngôi trường các em yêu.

Thời gian diễn ra khoá ôn từ: 10/04/2023 – 01/06/2023.

Đón chờ các em là lộ trình ôn thi bài bản. Với sự hỗ trợ tận tâm từ giáo viên và đội ngũ chăm sóc học viên tại đây.

Lớp luyện thi toán 9 lên 10 tại cơ sở 2 của EDUFA

1. Giới thiệu về lớp luyện thi lớp toán 9 lên 10

Thời gian diễn ra kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 đã đến. Nhưng nhiều em vẫn còn loay hoay với môn Toán học. Môn học chính bên cạnh 2 môn học khác là: Ngữ văn và Tiếng Anh.

Những lỗi thường gặp của các em hiện tại có thể kể đến như:

• Triển khai sai công thức
  • Xác định sai các hệ số
  • Kết luận, trình bày sai
  • Vẽ hình sai hay hổng kiến thức hình hình học,…

Và lớp luyện thi toán 9 lên 10 chính là nơi để các em trui rèn, khắc phục toàn bộ những lỗi trên. Qua đó, chinh phục mục tiêu chung đạt mức điểm 7+ trong kỳ thi trước mắt.

Theo đó với thời gian học từ ngày 10/04/2023 – 01/06/2023, các em sẽ trải qua 25 buổi học. Được dẫn dắt và định hướng theo lộ trình ôn bài bản. Đồng hành cùng các giáo viên tại EDUFA để giải chi tiết 12 đề thi trong 3 năm gần đến khi các em hiểu và nắm vững bài.

Song với lộ trình ôn, các học viên cũng sẽ được cho làm bài kiểm tra mỗi tuần. Qua đó giúp giáo viên luôn có thể cập nhật tình hình học tập. Hay nắm bắt được các em đang ở mức độ nào và hỗ trợ kịp thời.

Chinh phục 7+ Đại học chỉ trong 1 tháng

2. Lộ trình ôn dành cho 2k8

Lộ trình thực chiến của lớp luyện thi toán 9 lên 10 tại EDUFA như sau:

+ Giai đoạn 1: Ôn tập và nắm vững các chương trình trên lớp, bám sát theo SGK. Học và cải thiện kiến thức bằng việc giải bài tập thường xuyên, kết hợp làm các bài kiểm tra để đánh giá chất lượng.

+ Giai đoạn 2: Luyện đề chuyên sâu, sát thực tế với 12 dạng đề thi trong 3 năm gần đây. Hướng dẫn giải chi tiết, chậm và chắc để tất cả học viên đều nắm được cách thức giải quyết các câu hỏi trong đề.

+ Giai đoạn 3: Ôn tập tổng hợp các kiến thức và thực chiến nhiều dạng đề để các em rèn luyện tư duy phản xạ nhanh với các câu hỏi. Đồng thời kiểm tra các vướng mắc mà các em thường gặp, qua đó hỗ trợ khắc phục.

lo-trinh-luyen-thi-cua-lop-toan-9
Lộ trình luyện thi của lớp toán 9

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình từ giáo viên với lộ trình cụ thể, bài bản, rất nhiều học viên đã có sự tiến bộ vượt bậc về điểm số trong kỳ thi vừa rồi.

Cụ thể, cô Hiền (giáo viên lớp luyện thi Toán 9 tại EDUFA) đã giúp nhiều học sinh lớp 9 gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản, tăng 3 – 4 điểm kỳ thi giữa kỳ vừa rồi, thông qua việc kèm cặp và ôn tập riêng cho các em giai đoạn đầu mới vào lớp.

Ngoài ra, các học viên đến đây cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc – Những người luôn sẵn sàng lắng nghe, ghi nhận vấn đề và đồng hành cùng các em trong cả quá trình.

doi-ngu-cham-soc-hoc-vien-tai-edufa
Đội ngũ chăm sóc học viên của EDUFA

3. Đăng ký lớp luyện thi lớp toán 9 lên 10 tại EDUFA

Nhằm hỗ trợ các học viên gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản. Hay cần hỗ trợ cấp tốc để đẩy mạnh kiến thức cho các kỳ thi quan trọng đang đến gần, EDUFA ưu đãi học phí chỉ từ 200.000 đồng cho tháng đầu tiên.

Đăng ký lớp luyện thi toán 9 lên 10 chinh phục 7+ tại EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký khóa học!!!

Dạy kèm toán tại Dĩ An, Bình Dương – Lấy lại gốc chỉ sau 1 tuần

Luyện thi đại học Dĩ An, Bình Dương

Chính sách ưu đãi tại EDUFA: Tổng hợp những điều bạn cần biết