Gia sư tại nhà Bình Dương: Cải thiện điểm số, nâng tầm ước mơ

Gia sư tại nhà Bình Dương giải quyết bài toán khó về việc lấy lại căn bản cấp tốc. Sẵn sàng đương đầu cho các kỳ thi lớn.

1. Vì đâu cần tìm gia sư tại nhà Bình Dương?

1.1 Cứu vớt tình trạng mất gốc, mất căn bản

Tình trạng mất gốc kiến thức hay mất căn bản vốn không hiếm gặp ở nhiều bạn học sinh. Điều này có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân như lớp học quá đông. Hay các bài giảng chưa phù hợp với cách thông hiểu của các bạn.

Học với gia sư tại nhà sẽ giúp các em giải quyết thực trạng này. Thông qua không gian học tập 1 thầy 1 trò, gia sư sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu học sinh của mình. Từ đó đưa ra phương pháp giảng phù hợp nhất cho mỗi bạn.

gia-su-tai-nha-binh-duong
Gia sư tại nhà Bình Dương

1.2 Nâng điểm, tăng thành tích

Làm thế nào để nâng cao điểm số trong lớp là một trong những băn khoăn của nhiều học sinh. Đặc biệt là những bạn đang học THPT. Bởi điểm trên học bạ còn được dùng để các em xét tuyển vào các trường Đại học mơ ước.

Nhưng để có mức điểm cao lý tưởng sẽ không phải là vấn đề đơn giản. Trên đề thi sẽ luôn có những phần kiến thức nâng cao bên ngoài mà các em ít có cơ hội tiếp xúc. Đòi hỏi sự tư duy, tìm tòi của các bạn để lấy điểm cao.

Vậy thì lúc này gia sư sẽ là người đi trước, mở rộng thêm cho các bạn những kiến thức nâng cao. Định hướng giúp các bạn khám phá thêm những “mảnh đất” kiến thức mới.

1.3 Đương đầu với các kỳ thi lớn

Các kỳ thi luôn là một mặt trận khốc liệt với sự cạnh tranh từng con điểm. Nếu ở các kỳ thi giữa học kỳ, cuối kỳ,… Các bạn học sinh sẽ chỉ cần đảm bảo nắm vững kiến thức trên lớp thì có thể dễ dàng “vượt vũ môn”.

Nhưng ở kỳ thi chuyển cấp hay tốt nghiệp THPT thì câu chuyện không hề đơn giản. Các em sẽ phải đối mặt với lượng kiến thức khổng lồ. Bên cạnh các kiến thức đang học hiện tại. Cũng như củng cố và bổ trợ lại nền tảng các bài học, kiến thức ở lớp trước.

Cạnh tranh khốc liệt từng con điểm vậy nên càng phải cần bắt đầu từ sớm. Nhằm chuẩn bị tâm thế tốt, sẵn sàng đương đầu với các kỳ thi lớn.

Tuy nhiên khi lựa chọn tìm gia sư, các phụ huynh, học sinh cần lưu ý các vấn đề sau để tránh tổn hại thời gian và tiền bạc nhưng hiệu quả không là bao.

2. Lựa chọn gia sư tại nhà Bình Dương phụ huynh cần lưu ý điều gì?

2.1 Trình độ của gia sư tại nhà

Trình độ học vấn là yếu tố tiên quyết đầu tiên cần được cân nhắc. Phần lớn phụ huynh, học sinh sẽ lựa chọn thuê gia sư dựa trên thành tích và bằng đại học của các gia sư.

Ví dụ: Nếu muốn tìm gia sư dạy môn tiếng Anh thì cân nhắc đến việc tìm thuê các bạn sinh viên học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh là hoàn toàn hợp lý. Bởi các bạn này đều đã được học và nghiên cứu sâu về tiếng Anh. Tất nhiên sẽ đảm bảo được tính chuyên môn cao.

trinh-do-gia-su-tai-nha
Trình độ học vấn là yếu tố cần cân nhắc đầu tiên

2.2 Khả năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức

Không phải ai giỏi cũng có thể làm thầy. Đây là một trong những vấn đề nổi cộm của giáo dục. Để có thể dạy tốt, yêu cầu người dạy phải có khả năng nghiệp vụ về giảng dạy.

Luôn linh động để tìm ra phương pháp trao kiến thức phù hợp cho học sinh. Thấu hiểu học trò như chính mình.

Đặc biệt hơn cả là không ngừng trau dồi bản thân. Cầu tiến và sáng tạo – Đem đến cách tiếp cận bài “thân thiện” nhất cho các em.

2.3 Kỹ năng mềm bổ trợ

Các em học sinh dù ở độ tuổi nào cũng đều có các vấn đề riêng mà ta cần quan tâm. Xây dựng tâm lý vững vàng để các em luôn tự tin, từ đó mà cố gắng. Đây là một trong những điều mà người gia sư tận tâm luôn phải đặt lên hàng đầu. Song hành việc chắp cánh kiến thức cho các bạn.

Bởi không đơn thuần chỉ là người thầy, mà đôi khi các gia sư còn đóng vai trò như một người anh, người chị và là người bạn. Nhận được sự tín nhiệm và chia sẻ từ các em.

Vì vậy, việc sở hữu các kỹ năng mềm nghiệp vụ như: kỹ năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe,… Sẽ là chìa khóa giúp gia sư và các học sinh của mình có sự gắn kết. Tạo dựng tin tưởng và nâng đỡ vững bước trên hành trình giảng dạy.

3. Địa điểm thuê gia sư tại nhà khu vực Bình Dương

Thuê gia sư trực tiếp có thể gây mất thời gian trong việc tìm kiếm. Cũng như khó lòng được đảm bảo về chất lượng gia sư.

Chính vì vậy việc thuê gia sư qua trung tâm nhận được sự tín nhiệm từ các bậc phụ huynh, học sinh hơn cả.

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA được hình thành từ năm 2018 đến nay. Cung cấp và phát triển dịch vụ thuê gia sư nhằm giải quyết cho vấn đề khó khăn mà nhiều bạn gặp phải.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Chú trọng trong đầu vào tuyển chọn gia sư. Luôn quan tâm và cập nhật tình hình của các học viên. Từ đó có phương pháp hỗ trợ phù hợp cho mỗi bạn.

Các học viên của EDUFA cũng thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khoá phát triển thân – tâm – trí, các kỹ năng mềm cần thiết do trung tâm tổ chức.

Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Chương trình Trung thu nghĩa tình 2022

Chương trình Đúng giờ, đúng giấc – Xây cất tương lai

Từ sự phát triển và tăng điểm vượt bậc của các học viên khi tìm đến EDUFA. Trung tâm nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm đồng hành cùng các bạn học viên.

4. Kết

“Không có học sinh yếu, chỉ có ta chưa đủ nhiệt tâm” – Chính là kim chỉ nam cho đường hướng giáo dục ở Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA.

Mà ở đó nhiệt tâm chính là lời nhắc nhở cho toàn bộ đội ngũ của EDUFA. Luôn dành những giá trị tốt nhất và làm mọi thứ cho các học viên của mình bằng cả cái tâm, sự nhiệt thành.

Thấu hiểu, được đồng hành cùng các em chính là một trải nghiệm quý báu. Là cái duyên, niềm vui to lớn giữa thầy, trò mà ta cần trân trọng, bồi đắp xây dựng hết mình để không phụ sự tín nhiệm từ các em.

Đến ngay với EDUFA đồng hành cùng các gia sư kinh nghiệm, tâm lý với những bài giảng cuốn hút!!!

=>>>> Liên hệ ngay cho EDUFA cho hotline 096 415 96 47 hoặc trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn!!!