Chương trình Đúng giờ, đúng giấc – Xây cất tương lai

Chương trình “Đúng giờ, đúng giấc – Xây cất tương lai” tổ chức nhằm xây dựng thói quen sử dụng thời gian hiệu quả cho các học viên EDUFA.

1. Hiểu về chương trình “Đúng giờ, đúng giấc – Xây cất tương lai”

Chương trình “Đúng giờ, đúng giấc – Xây cất tương lai” là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về việc sử dụng thời gian hiệu quả, đúng giờ cho các học viên của EDUFA.

chuong-trinh-dung-gio-dung-giac
Chương trình Đúng giờ, đúng giấc – Xây cất tương lai

2. Ý nghĩa của chương trình

Một trong vấn đề mà nhiều bạn học viên mắc phải chính là việc trễ giờ. Đó có thể chỉ là 5 – 10 phút hoặc thậm chí hơn. Nhưng trong môi trường học tập điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả lâu dài của các em, nếu bị lỡ kiến thức.

Đặc biệt khó khăn hơn nếu để điều này thành thói quen xấu ở môi trường làm việc. Nhìn nhận được điều này mà chương trình “Đúng giờ, đúng giấc – Xây cất tương lai” được mở ra.

Nhằm mong muốn xây dựng môi trường tích cực để các em phát triển và rèn luyện. Cũng như nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp ngay từ hôm nay.

Không chỉ là việc đúng giờ mà điều này còn góp phần giúp các em rèn luyện kỷ luật cho chính mình. Biết tôn trọng giá trị thời gian của bản thân và cho người khác. Sử dụng quỹ thời gian hiệu quả, đúng đắn hơn.

Vậy điều gì đã làm nên sự đặc biệt cho chương trình này?

3. Điều đặc biệt của chương trình “Đúng giờ, đúng giấc – Xây cất tương lai”

Chương trình bắt đầu từ tháng 6 tới nay và vẫn nhận được sự ủng hộ và thực hiện nghiêm chỉnh của các bạn học viên.

Theo đó trong mỗi lần đi trễ các bạn học viên sẽ đóng góp cho “Quỹ Từ Tâm” – Quỹ này sẽ được tổng hợp lại mỗi đầu tháng. Và dùng để mua các phần quà dành cho các cô chú có hoàn cảnh khó khăn.

chuong-trinh-tu-tam-lan-5
Chương trình Từ tâm chia sẻ của EDUFA

Số tiền bỏ vào thùng quỹ không bắt buộc mà tùy theo đóng góp của từng bạn. Toàn bộ số tiền đều sẽ được sử dụng với mục đích thiện nguyện. Đây cũng chính là nguyên do mà chương trình lại có tên “Đúng giờ, đúng giấc – Xây cất tương lai”.

4. Những giá trị mang lại từ chương trình

Một trong những thành công đầu tiên EDUFA có thể cảm nhận được, chính là sự thay đổi trong thói quen đến lớp của các bạn học viên. Các em đến lớp sớm hơn. Và có ý thức về việc sử dụng thời gian hiệu quả.

Song đây cũng là tiền đề để tổ chức hoạt động “Từ tâm chia sẻ” – Nơi để các em gửi gắm những phần quà. Chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn đúng với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”

cac-hoc-vien-tai-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

5. Tổng kết

Tính đến tháng 10 này chương trình “Đúng giờ, đúng giấc – Xây cất tương lai” cũng đã được tổ chức lần 5.

Mang giá trị và gieo yêu thương. Đúng với kim chỉ nam của Trung tâm EDUFA là bồi đắp thêm cho các em – Những học viên của trung tâm không chỉ là kiến thức, trí tuệ. Mà còn có kỹ năng mềm, những giá trị nhân văn thân – tâm – tuệ.

Đây chính là mục tiêu và định hướng xuyên suốt. Mà toàn thể trung tâm EDUFA muốn đem lại cho các học viên của mình.

=>>>> Liên hệ ngay cho EDUFA qua hotline 096 415 96 47 hoặc fanpage để được tư vấn!!!