fbpx

Chương trình Noel: Trao quà bí ẩn

4.3/5 - (3 bình chọn)

Chương trình Noel năm nay được EDUFA đầu tư và chuẩn trước nhiều tuần. Mong muốn mang đến không khí lễ hội cho các bạn học viên.

Sở hữu nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình thật nhiều bất ngờ và niềm vui.

1. Noel này EDUFA có gì?

Ngày 25/12 hằng năm là lễ hội kỷ niệm cho sự ra đời của Chúa Giêsu. Đây là dịp lễ trọng đại mang ý nghĩa lớn về tôn giáo và văn hoá đối với nhiều người.

Tại Việt Nam lễ Giáng sinh vẫn không mất đi giá trị của nó. Khi mà đây là một trong những dịp được nhiều bạn trẻ trông đợi nhất. 

Mang không khí mùa đông và sự ấm áp từ những ánh đèn lung linh, trang trí ngập tràn các đường phố. Hình ảnh của những ngày lễ Noel trở thành một giai điệu khó quên trong lòng nhiều người với ý nghĩa lớn lao.

chuong-trinh-noel
Chương trình Noel từ EDUFA

Dịp trọng đại trước mắt, EDUFA đâu thể bỏ lỡ. Hiểu rằng hiện tại (tháng 12) các bạn học viên vẫn đang phải miệt mài ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ sắp tới. Áp lực lớn có thể trở thành rào cản tâm lý cho nhiều bạn.

Chính vì vậy vì để tạo cho các em một sân chơi giải trí. Giải tỏa căng thẳng, lo âu mà chương trình Trao quà bí ẩn của EDUFA ra đời.

Nhằm tạo không khí mùa giáng sinh. Cũng như mang đến cho các bạn học viên phút giây thư giãn, thoải mái xuyên suốt thời gian dài học tập.

2. Chương trình Noel từ EDUFA có gì đặc biệt?

Phần trang trí tạo không khí đã được sắp xếp chu toàn. Phần còn lại chính là xây dựng hoạt động vui chơi, gắn kết các EDUFAer. Và hoạt động trao đổi quà tặng đã được lựa chọn giữa vô vàn các ý kiến. 

Theo đó, để tham gia hoạt động lần này các bạn học viên sẽ gửi một phần quà bất kỳ. Sau đó EDUFA sẽ đứng ra làm “trung gian” tổng hợp và tổ chức cho các bạn bốc thăm trao đổi quà ẩn danh cho nhau.

Hoạt động này tạo sự bất ngờ và nhiều khoảnh khắc vui vẻ với những món quà đáng yêu, ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để các bạn học viên của trung tâm kết nối và gắn bó với nhau hơn. 

nhung-phan-qua-tu-truong-trinh-noel
Những phần quà từ hoạt động Trao quà bí ẩn

3. Hoạt động trong chương trình Noel

Không khí Giáng sinh đã ngập tràn toàn bộ Trung tâm Dạy kèm EDUFA len lỏi qua từng ngóc ngách. Từ cây thông noel tự chế lung linh cho đến chiếc vòng nguyệt quế sinh động đầy sáng tạo,… Tất cả đều góp phần mang lại một ngày lễ Noel thật đặc biệt nơi đây.

Hình ảnh các bạn học viên cười đùa, tíu tít, check in bên những góc “sống ảo”… làm EDUFA cảm thấy bao công tình bỏ ra đều vô cùng đáng giá.

Chương trình Noel lần này ghi nhận sự tham gia tích cực của nhiều bạn học viên. Khiến EDUFA vỡ trận “chao đảo” trước các phần quà.

Nhìn những món quà to, nhỏ xinh xắn được cất công gói ghém cùng chuẩn bị. Bên cạnh những nụ cười rạng rỡ, ấm áp từ các bạn. Khiến toàn bộ trung tâm đều cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.

Tổng hợp một số hình ảnh chương trình Noel từ EDUFA:

hoc-vien-tham-gia-1
Tham gia trao đổi quà tặng
hoc-vien-tham-gia-2
Học viên tham gia chương trình
hoc-vien-tham-gia-3
Các EDUFAer và điểm sống ảo
qua-tang
Những phần quà từ các bạn học viên

Học viên NVA chia sẻ “Giữa những áp lực bộn bề nơi trường lớp thì các hoạt động của EDUFA lúc nào cũng giúp em vực dậy tinh thần. Em cũng đã chuẩn bị phần quà của mình chu toàn rồi! Chỉ hóng nhanh đến dịp trao quà bí mật với các bạn thôi.”

4. Kết

Noel cũng là dịp để chúng ta cùng nhìn lại một năm đầy ý nghĩa. Những câu chuyện buồn vui, thăng có trầm có. Tri ân quá khứ và sống cho hiện tại, tìm kiếm mục tiêu để chuẩn bị cho năm mới đang tới gần.

EDUFA cũng trân thành cảm ơn sự có mặt và đóng góp của các thành viên trong ngôi nhà nhỏ của trung tâm. Với những nỗ lực và cố gắng đã mang đến không khí giáng sinh ấm áp và nhộn nhịp cho từng góc nhỏ tại nơi đây.

Cảm ơn sự tham gia và đóng góp tích cực từ các bạn học viên đã mang đến một lễ Giáng sinh thật ý nghĩa và ngập tràn niềm vui.

Chương trình EDUFA’s Summer: mùa hè tí tách lưu giữ kỉ niệm

Chương trình 20/11 từ EDUFA: Tri ân người lái đò

Chương trình Đúng giờ, đúng giấc – Xây cất tương lai

Để lại lời nhắn cho EDUFA nhé!