Ôn thi đại học Dĩ An, Bình Dương

Ôn thi đại học Dĩ An, Bình Dương – Điểm ôn thi uy tín dành cho các sĩ tử chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng vốn đang tới gần.

1. Ôn thi đại học Dĩ An, Bình Dương vì sao cần bắt đầu từ sớm?

1.1 Hệ thống lại kiến thức nền tảng đến nâng cao

Tuy phần lớn các kiến thức câu hỏi của đề thi THPT đều nằm ở lớp 12. Nhưng các kiến thức từ lớp 11, lớp 10 cũng chiếm tỷ trọng không hề nhỏ.

Nếu không được luyện đề và tiếp xúc với các dạng bài tập thường xuyên, thông thường các em sẽ quên hết các các kiến thức trước đó.

Chính vì vậy bước đầu cần làm chính là hệ thống lại toàn bộ kiến thức. Qua đó xây dựng nền tảng vững chắc để tiến tới việc ôn tập và vận dụng các dạng bài nâng cao.

on-thi-dai-hoc-di-an
Các sĩ tử ôn thi Đại học

1.2 Sẵn sàng cho tính cạnh tranh cao

Để có thể vào được các trường đại học top đầu hay các nhóm ngành hot, yêu cầu các sĩ tử phải nỗ lực rất nhiều để vươn lên trên các đối thủ.

Đường đua cạnh tranh khốc liệt đến từng con điểm phẩy. Đây là khó khăn chung cho toàn thể các sĩ tử. Ta dễ dàng thấy theo thời gian con đường vào đại học top của các bạn lại càng trở nên khó khăn hơn với số lượng sinh viên cạnh tranh cao ngút ngàn.

Đáng sợ là tình trạng điểm tăng đột biến ở nhiều ngành. Đặc biệt ở khối ngành kỹ thuật và công nghệ có mức tăng lên đến 5 điểm. Điều này khiến nhiều bạn hoang mang và lo lắng. Tăng thêm áp lực trong việc đặt mục tiêu trong tương lai.

1.3 Giảm áp lực chặng cuối

Các kỳ thi ngày càng đến gần, đẩy lên không khí áp lực và căng thẳng cho nhiều em. Nếu chưa có sự chuẩn bị kĩ ngay từ đầu, về sau các em sẽ rất dễ gặp các trở ngại tâm lý. Nhất là khi phải đối mặt với lượng kiến thức khổng lồ ở giai đoạn nước rút.

Ngoài ra khi đã ôn tập và chuẩn bị tốt ngay từ đầu, các sĩ tử sẽ có thêm nhiều thời gian để chuẩn bị. Ôn tập đẩy tốc độ trong chặng đường cuối.

2. Những vấn đề các sĩ tử cần lưu ý

2.1 Xác định rõ mục tiêu

Việc xác định mục tiêu là bước tất yếu quyết định cho sự phát triển của các em. Nối gót cho các quyết định về việc sẽ đầu tư vào môn học nào? Cũng như nên đầu tư thời gian bao nhiêu là đủ.

Ngoài ra, khi vẽ ra mục tiêu chi tiết các em sẽ cụ thể hoá bằng hành động. Đồng thời có trách nhiệm hơn đối với việc học của mình.

xac-dinh-muc-tieu
Xác định lại mục tiêu

2.2 Nhận định bản thân đang ở đâu

Xem xét lại các câu hỏi:

– Trình độ của bản thân đang ở mức độ nào?

– Mình có ưu thế hay nhược điểm nào trong các môn học?

– Phần nào còn đang khuyết thiếu cần được trau dồi?

Đặt và trả lời các câu hỏi càng chi tiết sẽ giúp các em dễ dàng thiết kế lộ trình mình cần đi. Từ đó phát huy ưu điểm và thay đổi những vấn đề tồn đọng.

2.3 Đặt lòng tin đúng chỗ

Lựa chọn của phần lớn các sĩ tử khi ôn thi đại học chính là đầu tư thời gian học ở các điểm ôn thi.

Tập trung chuyên môn và cọ xát, thực chiến với nhiều loại đề. Bên cạnh việc được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn bởi những thầy cô có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Tuy nhiên, giải pháp luyện ôn thi ở các điểm ôn có thể sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi nếu các em đặt lòng tin sai chỗ.

Không chỉ gây lãng phí tiền bạc, thời gian (đặc biệt trong bối cảnh kỳ thi đang tiến gần). Quan trọng nhất là làm giảm nhiệt và sự tự tin của các sĩ tử.

Vậy nên để chắc chắn cho lộ trình ôn thi hoàn hảo. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về điểm ôn uy thi và lựa chọn đặt niềm tin đúng chỗ.

3. Địa điểm ôn thi đại học khu vực Dĩ An, Bình Dương

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều phụ huynh, học sinh khu vực Dĩ An, Bình Dương.

Đi đầu với kim chỉ nam “Dạy hết tâm sức, tâm trí” và “Không để học viên nào ở lại phía sau”. EDUFA luôn quan tâm đến từng học viên. Hỗ trợ các em hết mình trong xuyên suốt quá trình cùng đồng hành, tiếp bước kiến thức.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

4. Vì sao lựa chọn ôn thi đại học tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA Dĩ An, Bình Dương

Nhằm hiểu rõ tình trạng của từng bạn học viên, các em sẽ được tư vấn và thu thập thông tin về điểm số, mục tiêu đề ra. Từ sự thấu hiểu về tình trạng hiện tại của mỗi bạn. EDUFA sẽ hỗ trợ các em hết mình trong quá trình học tập.

Lớp học luôn đảm bảo không quá đông (tối đa 15 học viên) nhằm đảm bảo chất lượng lớp học. Và các bài học sẽ chỉ đi tiếp khi các em đã nắm vững kiến thức.

Ngoài ra, đi kèm các lớp học lý thuyết là các lớp bài tập song hành. Nhằm tạo điều kiện để các bạn học viên trải nghiệm nhiều dạng đề, câu hỏi và các bài tập vận dụng nâng cao. Từ đó xây dựng sự tự tin, sẵn sàng đối mặt với các kỳ thi.

Đến ngay với Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA để trải nghiệm các lớp học ôn chuyên sâu, thú vị. Đồng hành cùng các giáo viên kinh nghiệm, tâm lý với những bài giảng cuốn hút!!!

=>>>> Liên hệ ngay cho EDUFA cho hotline 096 415 96 47 hoặc trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn!!!

Gia sư tại nhà Bình Dương: Cải thiện điểm số, nâng tầm ước mơ

Lớp học thêm tiếng Anh Dĩ An cấp tốc dành cho học sinh mất gốc