Lớp học thêm tiếng Anh Dĩ An cấp tốc dành cho học sinh mất gốc

Lớp học thêm tiếng Anh cấp tốc là giải pháp cho những học sinh đang gặp khó khăn trong học tập. Giúp các bạn tự tin đối mặt với các kỳ thi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập với thị trường các nước bạn trong quốc tế. Từ lâu việc học tiếng Anh đã luôn được đề cao trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam.

Dễ nhận thấy trẻ càng được tiếp xúc sớm ngoại ngữ thì khả năng tiếp thu và học hỏi cũng sẽ tốt hơn. Yếu tố này tác động rất lớn đối với khả năng học ngoại ngữ của các em. Bên cạnh năng khiếu về ngôn ngữ.

Tuy nhiên ở chiều hướng ngược lại, nhiều bạn không được tiếp cận sớm bị mất gốc và mất căn bản môn học này đang cảm thấy vô cùng hoang mang. Nhất là khi các kỳ thi lớn đang đến gần.

lop-hoc-them-tieng-Anh
Môn học tiếng Anh

1. Tiếng Anh khó vì đâu?

Muốn học tốt một ngôn ngữ xa lạ không phải tiếng mẹ đẻ chưa bao giờ là điều đơn giản. Bởi điều này đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực và sự trau dồi không ngừng.

Đặc biệt tiếng Anh lại là môn cần có kiến thức cấu trúc nền tảng ngữ pháp. Đặc biệt cần có vốn từ vựng đủ vững để có thể học tốt và “dễ thở” hơn với môn học này.

Đây cũng là lý do vì sao những bạn vốn đã mất căn bản khi bước vào lớp học lại càng mịt mờ. Cảm thấy áp lực khi so sánh bản thân với các bạn cùng trang lứa. Vốn đã vững kiến thức nhất định.

Những khó khăn này không nói gì về năng lực và khả năng tiếp thu kiến thức ở các em. Thay vào đó nó cho thấy phương pháp học hiện tại là chưa phù hợp.

Bởi lẽ thay vì cho phép học sinh trao đổi ứng dụng thực hành (thứ vô cùng cần thiết trong việc học ngôn ngữ). Chương trình học tiếng Anh tại các lớp học Việt Nam thường hướng các em đến việc tập trung vào ngữ pháp khô khan.

ngu-phap-tieng-anh
Muốn học tốt tiếng Anh cần có nền tảng ngữ pháp vững vàng

Thiếu hoàn cảnh ứng dụng mà chỉ học vẹt có thể là nguyên nhân khiến nhiều em thiếu cảm tình với môn học này.

Nhưng vì điểm số mà vẫn phải gò ép bản thân cố gắng. Vậy ngoài lý do điểm số, còn điều gì hấp dẫn sẽ chờ đợi các em nếu phát triển được kỹ năng ngoại ngữ?

2. Vì sao cần đến lớp học thêm tiếng Anh cấp tốc ngay từ bây giờ?

Học được nhiều kiến thức chuyên môn

Khi tham khảo và nghiên cứu về các đề tài chuyên môn. Nắm chắc kiến thức tiếng Anh sẽ là ưu điểm rất lớn giúp các em hiểu. Cũng như tìm được nhiều nguồn tài liệu hơn cho mình.

Xây dựng sự tự tin trong giao tiếp quốc tế

Giao lưu với bạn bè quốc tế đang ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt là ở những vùng thành phố lớn, địa điểm du lịch.

Giỏi tiếng Anh là một ưu thế lớn giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè quốc tế. Đặc biệt cho những bạn nào có định hướng theo đuổi các ngành dịch vụ. Hay nhóm những ngành liên quan đến du lịch, marketing…

giao-tiep-voi-nguoi-nuoc-ngoai
Xây dựng sự tự tin trong giao tiếp quốc tế

Tăng điểm số, tăng thành tích trong môi trường học tập

Tiếng Anh là một trong 3 môn học chính. Bên cạnh toán và ngữ văn. Dù bạn học ban tự nhiên hay ban xã hội thì đây chắc chắn sẽ là môn học bạn cần đầu tư vào.

Đặc biệt có rất nhiều trường quyết định tuyển thẳng. Hay quy đổi điểm đối với những cá nhân có bằng tiếng Anh với mức điểm cao từ kỳ thi TOEIC hay IELTS.

3. Địa điểm lớp học thêm lấy lại gốc tiếng Anh cấp tốc tại Dĩ An, Bình Dương?

Trung tâm Dạy kèm EDUFA được xây dựng và thành lập từ năm 2018 đến nay. Xây dựng sự uy tín với phụ huynh, học sinh thông qua sự tiến bộ vượt bậc của các em trong quá trình học tại đây.

Đồng hành cùng các em chinh phục môn tiếng Anh chính là anh Trung David – Người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học viên tăng điểm vượt bậc tại EDUFA.

Anh-Trung-David
Anh Trung – Giáo viên đảm nhiệm môn tiếng Anh

4. Lớp học thêm tiếng Anh tại EDUFA có điều gì khác biệt?

Khu vực Dĩ An vốn có rất nhiều điểm học thêm mọc lên như nấm. Nhưng vì sao EDUFA vẫn được đón nhận và tin tưởng đến vậy?

Nhằm đảm bảo được chất lượng, các lớp học EDUFA thông thường sẽ không quá đông học viên. Tối đa 15 bạn và được phân ban lớp dựa trên trình độ hiểu và theo bài của các em.

Điều này giúp giáo viên luôn có thể điều chỉnh được giáo án phù hợp nhất với năng lực của từng bạn. Nhanh chóng và giải đáp kịp thời mỗi khi các em có những thắc mắc cần giải đáp.

Ngoài các lớp học lý thuyết trên lớp, các EDUFAer cũng thường được tham gia các lớp giải bài tập. Làm và thực hành bài xuyên suốt để hiểu sâu và ứng dụng bài một cách đa chiều hơn.

5. Kết

Giáo dục bền vững đòi hỏi nhiều hơn kiến thức là sự tận tâm, kiên nhẫn với nghề. EDUFA luôn hướng các giáo viên, trợ giảng của mình về việc làm thế nào để mang lại giá trị tốt nhất cho các học viên. Thể hiện sự chỉn chu và trau chuốt trong từng bài giảng và giáo án.

Bạn có muốn trải nghiệm lớp học lấy lại gốc tiếng Anh chỉ trong 3 tuần từ EDUFA? Đăng ký ngay!!!

=>>> Liên hệ ngay cho EDUFA cho hotline 096 415 96 47 hoặc trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn!!!

Lớp học thêm vật lý cấp tốc – Lấy lại gốc chỉ trong 3 tuần

Gia sư 1 kèm 1 Dĩ An – Giải pháp cho học sinh mất căn bản