Top 3 trung tâm dạy thêm chất lượng nhất tại Bình Dương

Danh sách top các trung tâm dạy thêm chất lượng nhất dành cho các học sinh khu vực Bình Dương. Tìm hiểu ngay!

1. Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Ở EDUFA, trung tâm dạy thêm thuộc khu vực Bình Dương này, sẽ bao gồm các lớp môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh. Hướng đến đối tượng từ lớp 1 – 12. EDUFA đặc biệt rất nổi trội về chất lượng các lớp học thêm nhóm Tự nhiên.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA.

Đối tượng phù hợp: Học sinh học mất gốc, mất căn bản, mức học trung bình cho đến khá.

Ưu điểm:

– Giáo viên chất lượng, tâm lý với cách giảng bài linh hoạt nên học sinh dễ dàng hiểu bài.

– Có bộ phận chăm sóc học viên để hỗ trợ các vấn đề khúc mắc và khó khăn của học sinh trong quá trình học tập.

– Thường xuyên tổ chức các chương trình rèn luyện kỹ năng, chương trình ngoại khóa cho học sinh tham gia.

Nhược điểm:

Tốc độ dạy của EDUFA phù hợp với nhóm các học sinh trung bình – khá. Các học sinh học có mức học giỏi, tốc độ học nhanh có thể nên đề xuất với bộ phận chăm sóc để đẩy nhanh chương trình học phù hợp.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, KP.Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 đường Số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Bình Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamDayKemEDUFA

Số điện thoại: 096 415 96 47

2. Trung tâm dạy thêm URANUS Bình Dương

Trung tâm URANUS nổi bật trong khu vực Bình Dương với thế mạnh lớn nhất là môn Tiếng Anh. Đối tượng học sinh trung tâm hướng tới là các lớp 10, 11, 12 với các môn Toán, Lý, Hoá, Tiếng Anh và Ngữ Văn.

trung-tam-hoc-them-uranus-tai-binh-duong-2
Lớp học tại trung tâm URANUS.

Đối tượng phù hợp: Học sinh nắm vững kiến thức, trình độ khá đến giỏi.

Ưu điểm:

– Giáo viên kinh nghiệm và học cùng giáo trình chất lượng được tổng hợp từ nhiều năm.

– Có đội ngũ trợ giảng trẻ đông đảo, những người sẽ hỗ trợ học sinh trực tiếp trong quá trình học trên lớp.

– Phong cách dạy trẻ trung, vui vẻ phù hợp đối với giới trẻ.

Nhược điểm:

Tuy nhiên, trung tâm dạy thêm URANUS lại có một nhược điểm đó là số lượng học sinh mỗi lớp đều khá đông. Tuy có đội ngũ trợ giảng hỗ trợ bên dưới, nhưng với tốc độ chương trình giảng nhanh, trung tâm này sẽ phù hợp với những bạn học viên có kiến thức nền tảng vững chắc hơn là những bạn bị mất gốc, mất căn bản.

Địa chỉ: 82 Phan Bội Châu, Dĩ An, Bình Dương.

Fanpage: https://www.facebook.com/UrnCenter

Số điện thoại: 091 529 66 84

3. Gia đình Tâm Đức

Trung tâm dạy thêm Gia đình Tâm Đức cũng là một trong những trung tâm phổ biến với các học sinh khu vực Bình Dương. Trung tâm này tập trung vào các đối tượng học sinh THPT với các môn Toán, Lý, Hoá và Tiếng Anh.

lop-hoc-tai-gia-dinh-tam-duc
Lớp học tại Gia đình Tâm Đức.

Đối tượng phù hợp: Học sinh yếu, kém hay các học viên đang bị mất gốc, mất căn bản.

Ưu điểm:

– Giáo viên trẻ tâm lý, tận tâm và luôn hỗ trợ học sinh hết mình.

– Đặc biệt, tại đây còn có các lớp hỏi bài hình thức 1 kèm 1 vào mỗi tuần.

– Thường xuyên tổ chức các hoạt động chương trình rèn luyện kỹ năng cho học sinh

Nhược điểm:

Giới hạn của Tâm Đức chính là số lượng học sinh mỗi lớp khá đông. Tuy nhiên, học viên vẫn có thể được hỗ trợ thông qua các lớp hỏi bài mỗi tuần, hoặc thông qua hỗ trợ giải đáp kiến thức trực tiếp trong các nhóm học tập của trung tâm.

+ Cơ sở 1:

406 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2:

57 Phan Bội Châu, Dĩ An, Bình Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/gdtamduc/

Số điện thoại: 0376 545 010

Trên đây là tổng hợp những thông tin về các trung tâm dạy thêm tốt nhất tại Bình Dương. Theo đó, mỗi trung tâm đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, phụ huynh, học sinh có thể cân nhắc dựa trên điều kiện của bản thân để đưa ra lựa chọn phù hợp!

Đọc thêm: Top 5 trung tâm gia sư tốt nhất tại Bình Dương