Luyện thi Đại học Dĩ An: Chuẩn bị sớm để bứt phá mùa thi

Luyện thi Đại học Dĩ An dành cho lớp 12 trong khóa hè. Ôn vững vàng với lộ trình học bài bản, chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT.

luyen-thi-dai-hoc-di-an
Luyện thi Đại học Dĩ An: Chuẩn bị sớm để bứt phá mùa thi

1. Mùa tuyển sinh mới, 2k6 phải đối diện với nhiều khó khăn

Áp lực hiện tại đè lên vai các sĩ tử 2k6 năm nay đang là rất lớn. Khi năm 2024 sẽ là năm cuối cùng kỳ thi tốt nghiệp THPT đi theo chương trình hiện hành.

Điều đó, đồng nghĩa với việc nếu rớt Đại học năm nay thì câu chuyện thi lại Đại học năm sau sẽ là một bài toán khó. Bởi các em sẽ phải học lại toàn bộ chương trình mới của các lớp 10,11,12 nếu muốn có thể hoàn thành tốt kỳ thi.

Chưa kể đến việc ngợp thông tin tuyển sinh. Khi tính tới hiện tại Việt Nam đã có tới khoảng 20 phương thức tuyển sinh khác nhau. Và tất nhiên tỷ lệ tuyển chọn của các trường đều có những biến chuyển lớn, nhỏ theo từng năm.

Do đó, từ sớm nhiều sĩ tử đã bắt đầu luyện thi để chuẩn bị nền tảng vững chắc. Cũng như có thêm thời gian để đẩy nhanh tốc độ học các kiến thức vận dụng nâng cao.

2. Lớp học luyện thi Đại học Dĩ An

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA sẽ chính thức mở lớp luyện thi Đại học Dĩ An trong hè này. Trong mục tiêu:

•  Giúp học viên lấy lại gốc, kiến thức căn bản.
  •  Củng cố và hệ thống lại toàn bộ chương trình bài học.
  •  Luyện thi và tập làm quen với cấu trúc đề thi qua các năm.

Lịch trình học hè cụ thể cho các lớp học như sau:

+ Lớp Vật lý: 24 – 06 – 2023

+ Lớp Tiếng Anh: 25 – 06 – 2023

+ Lớp Toán học: 30 – 06 – 2023

+ Lớp Hóa học: 30 – 06 – 2023

Hiện tại trung tâm có 2 loại hình lớp luyện thi Đại học, phục vụ cho đối tượng mục tiêu khác nhau. Cụ thể như sau:

Lớp học dạy kèm tại trung tâm

Trải nghiệm lớp luyện thi Đại học Dĩ An trực tiếp tại trung tâm, các em sẽ được hướng dẫn ôn thi với lộ trình 7+ của EDUFA. Đồng hành cùng các giáo viên kinh nghiệm với sự dẫn dắt tận tình trong không gian học tập tích cực.

Các lớp học đều chú trọng vào chất lượng. Số lượng học viên vừa phải để giáo viên có thể dễ dàng sát sao với tình hình học tập của học sinh. Và các lớp học sẽ tiếp diễn khi các em đã nắm rõ bài học.

Đọc thêm: Luyện thi đại học Dĩ An, Bình Dương

lop-day-kem-luyen-thi-dai-hoc-di-an-tai-trung-tam
Lớp dạy kèm luyện thi tại EDUFA

Lớp gia sư luyện thi đại học trực tiếp tại nhà

Luyện thi Đại học Dĩ An cùng gia sư, các em sẽ được đảm bảo giải đáp thắc bất cứ khi nào. Đối với các bạn có nhiều vấn đề về lỗ hổng kiến thức, chưa nắm vững về các chương trình học đây sẽ là phương pháp học hữu hiệu.

Các em được hướng dẫn trực tiếp theo lộ trình của gia sư. Và luôn có thể tăng tốc độ học nhanh hay chậm dựa trên khả năng hiểu bài của bản thân. Từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Và để đảm bảo chất lượng học của học viên cùng gia sư, trung tâm sẽ cập nhật báo cáo về học tập của các em hàng tháng. Qua đó, nhanh chóng hỗ trợ khi cần thiết.

Đọc thêm: Gia sư luyện thi tại nhà uy tín, kinh nghiệm Bình Dương

hoc-cung-gia-su-cua-edufa
Học cùng gia sư kinh nghiệm của EDUFA

3. Vì sao nên lựa chọn Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA để luyện thi Đại học?

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA đã xây dựng thương hiệu từ năm 2018 đến nay. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm luyện thi với thành tích đã từng luyện thi cho Á khoa Bình Dương môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT, đạt 9,8 điểm. Cùng hơn 70% các học viên đã tăng điểm sau khi đến học tại trung tâm.

Trải nghiệm lớp luyện thi Đại học Dĩ An tại EDUFA các học viên sẽ được:

+ Đồng hành cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm.

+ Học theo lộ trình ôn thi bài bản được nghiên cứu chuyên sâu qua các năm.

+ Được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ chăm sóc học viên của trung tâm.

4. Đăng ký lớp luyện thi Đại học Dĩ An

Đăng ký lớp luyện thi Đại học Dĩ An tại EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký khóa học!!!