Lớp học thêm Dĩ An: Ôn thi chuyên sâu, bứt phá điểm số

Lớp học thêm Dĩ An chuyên dạy kèm các môn cho các lớp từ 1 – 12. Đồng hành cùng giáo viên kinh nghiệm với lộ trình học bài bản. Đăng ký ngay!

lop-hoc-them-di-an
Lớp học thêm Dĩ An: Ôn thi chuyên sâu, bứt phá điểm số

1. Giới thiệu về Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA đã thành lập từ năm 2018. Đồng hành với biết bao chuyến đò đưa học viên vượt vũ môn qua các kỳ thi tuyển sinh quan trong, thi THPT, thi ĐGNL…

Trung tâm chuyên nhận dạy kèm cho các học sinh từ lớp 1 – 12. Đồng hành cùng các giáo viên kinh nghiệm với lộ trình học, ôn thi bài bản. Cùng với sự theo sát từ đội ngũ nhân viên của trung tâm, luôn sẵn sàng nâng đỡ học viên.

Các lớp học tại EDUFA hiện tại gồm các lớp: Toán học, Vật lý, Hoá học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý.

Năm 2023, trung tâm đã ghi nhận hơn 200 số lượng học viên đăng ký học các lớp. Nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý phụ huynh, học sinh, do đó cơ sở 2 của EDUFA cũng đã chính thức đi vào hoạt động.

Một số hình ảnh của lớp học thêm Dĩ An tại EDUFA cơ sở 2:

mung-khai-truong-co-so-2
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA cơ sở 2
co-so-2-cua-edufa-lop-hoc-them-di-an
Hình ảnh từ bên ngoài
lop-hoc-tai-EDUFA
Phòng học bên trong của EDUFA

Thành công hiện tại đều là sự gom nhặt từ những cố gắng không ngừng nghỉ trong ngành giáo dục. Trong mục tiêu chủ chốt là mang đến những giá trị thiết thực cho học viên. Không chỉ về kiến thức, mà còn là giáo dục toàn diện.

Bạn có thể tham khảo thêm về một số hoạt động của EDUFA tại ĐÂY!

2. Các dịch vụ tại lớp học thêm Dĩ An của EDUFA

Hiện tại trung tâm có 2 dịch vụ lớp học bao gồm:

• Lớp học dạy kèm trực tiếp tại trung tâm với số lượng học viên trung bình mỗi lớp từ 15 em.
  • Lớp học gia sư dạy 1:1 tại nhà.

Mỗi hình thức lớp học lại có ưu điểm khác nhau. Cụ thể:

• Lớp học dạy kèm: Học với lộ trình ôn bài bản, đồng hành cùng các giáo viên kinh nghiệm với không gian học tích cực. Phù hợp dành cho các đối tượng đã có nền tảng ổn định. Hoặc chỉ cần củng cố lại một vài kiến thức hổng.
  • Lớp gia sư: Được học trực tiếp với gia sư, học theo sát và hỗ trợ ngay lập tức khi có bất kỳ khúc mắc nào trong kiến thức. Phù hợp dành cho các học viên đang gặp tình trạng mất căn bản, mất gốc. Hoặc cần đẩy nhanh kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

Đọc thêm: Học thêm tại Dĩ An, Bình Dương

3. Vì sao nên lựa chọn lớp học thêm Dĩ An tại EDUFA

Nhận được sự tín nhiệm từ phụ huynh, học sinh vừa là niềm vui vừa là trọng trách lớn lao của trung tâm. Trên hành trình đồng hành cùng học viên, chúng tôi luôn đảm bảo không bỏ lại em nào ở phía sau.

Hỗ trợ tối đa để cải thiện thành tích cho các học viên. Trở thành người bạn đồng hành cho các em. Và là cầu nối để phụ huynh thấu hiểu con em mình hơn.

Đảm bảo đầu ra của học viên

70% là con số các học viên tăng điểm sau khi đến học tại lớp học thêm Dĩ An của EDUFA. Có được con số này là cả một quá trình xây dựng hệ thống giáo dục toàn diện: từ giáo viên, giáo án, bộ phận chăm sóc,… cho đến các chương trình chính sách hỗ trợ.

Cụ thể, một trong những chương trình lớn xuyên suốt của EDUFA chính là chương trình Trao thưởng nỗ lực. Chương trình khuyến khích sự nỗ lực, vươn lên trong học tập của các học viên.

Theo đó, tương ứng với mức điểm mà các em tăng sau các học kỳ, trung tâm sẽ tiến hành trao giấy khen, tiền mặt và phần thưởng cho các bạn.

Được hỗ trợ học tập mọi lúc

Các học viên khi đối mặt với các khó khăn trong học tập như mất gốc, hổng kiến thức, mất căn bản sẽ được trung tâm hỗ trợ ở giai đoạn ban đầu. Cụ thể, các em sẽ được giáo viên kèm cặp riêng từ 1 – 2 tuần, cho đến khi theo kịp các bạn trong lớp.

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc cũng sẵn sàng theo sát các em trong xuyên suốt quá trình. Với bất kỳ những vấn đề nào liên quan đến học tập, các em đều có thể liên hệ với bộ phận này để nhận được sự hỗ trợ từ trung tâm.

Miễn phí tham gia các hoạt động ngoại khoá

Không chỉ chú trọng về mặt xây dựng, nâng đỡ kiến thức. EDUFA còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các học viên của mình. Trong mục tiêu hướng đến sự thúc đẩy phát triển toàn cho các em về giá trị thân – tâm – trí.

Chính vì vậy, mà các hoạt động về hướng nghiệp, thiện nguyện, phát triển kỹ năng sống,… vẫn thường được EDUFA tổ chức đều đặn cho các học viên của mình tham gia.

Tìm hiểu về một số các hoạt động và chương trình của EDUFA tại ĐÂY!

chuong-trinh-dinh-huong-nganh-nghe-cua-edufa
Chương trình định hướng ngành nghề – Trạm hướng nghiệp

4. Đăng ký học lớp học thêm Dĩ An tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Đăng ký lớp học thêm Dĩ An tại EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký khóa học!!!