Học thêm lớp 11 Dĩ An tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Đánh giá post

Học thêm lớp 11 Dĩ An đồng hành cùng EDUFA cải thiện và phát triển kiến thức trong chặng đường chinh phục hành trình THPT.

Với những thay đổi của chương trình mới, chương trình 11 lại càng khó và nặng hơn. Một số vấn đề nan giải mà nhiều bạn thường gặp, cụ thể là:

– Chương trình trên trường được đẩy đi rất nhanh để kịp tiến độ bài, khiến nhiều em không theo kịp.

– Kiến thức nặng và khó gây áp lực và căng thẳng cho nhiều học sinh.

– Kiến thức bài giảng được học và bài kiểm tra không liên quan, gây hoang mang.

Vậy nên để giải quyết các vấn đề trên, nhiều em lựa chọn tìm đến các lớp học thêm để trau dồi kiến thức và có sự chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi quan trọng.

hoc-them-lop-11-di-an
Học thêm lớp 11 Dĩ An tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA.

1. Giới thiệu về lớp học thêm 11 Dĩ An

Lựa chọn học thêm lớp 11, EDUFA là một cái tên nổi bật. Đặc biệt với tên tuổi đã xây dựng trong gần 5 năm hoạt động lĩnh vực giáo dục. Trung tâm hiện có các lớp học thêm 11 những môn toán, lý, hoá, tiếng Anh, văn, sử, địa tại 2 cơ sở khu vực Dĩ An, Bình Dương.

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT của khoá các học viên 2K5, EDUFA đã thống kê có 90% học viên đã đậu vào nguyện vọng 1. Đây là tin vui đối với sự nỗ lực xuyên suốt quá trình của học sinh cùng giáo viên. Đồng thời là tín hiệu đáng mừng từ hiệu quả của chương trình Trạm hướng nghiệp do EDUFA tổ chức.

Đọc thêm: Chương trình chọn nghề: Trạm hướng nghiệp EDUFA

Bên cạnh đó, EDUFA cũng ghi nhận số liệu điểm tăng ở hơn 70% học viên sau khi học tại trung tâm, thông qua bảng điểm được cung cấp của học viên trong chương trình “Trao thưởng nỗ lực”.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Cơ sở 2 của Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA.

2. Vì sao lựa chọn Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Để đạt được những thành tựu này là quá trình cố gắng nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy, luôn đặt cái tâm vào học viên trên mong muốn hỗ trợ các em tối đa với các yếu tố:

Giáo viên kinh nghiệm, tâm lý: Các giáo viên tại EDUFA đều đến từ các trường Đại học top đầu, nhằm đảm bảo kiến thức chuyên môn cho học viên. Ngoài ra, để đứng lớp chính, các giáo viên phải trải qua quá trình đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm bài bản mới có thể đứng lớp tại trung tâm.

Hỗ trợ học viên 24/7: Nhân viên chăm sóc của EDUFA cũng luôn sẵn sàng lắng nghe tiếp nhận ý kiến, phản hồi, thắc mắc từ phụ huynh, học sinh để can thiệp hỗ trợ nhanh chóng nhất trong quá trình học tập của học viên.

Môi trường tích cực thúc đẩy học tập: Các lớp học tại EDUFA sẽ giới hạn số lượng học viên để các em luôn có thể trao đổi kiến thức trực tiếp với giáo viên. Bên cạnh đó, việc lớp học được sắp xếp theo năng lực học tập của mỗi nhóm cũng giúp tạo ra môi trường lý tưởng để học sinh học hỏi và phát triển.

3. Đăng ký học tại lớp học thêm của EDUFA khu vực Dĩ An

Đăng ký lớp học thêm 11 của EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký lớp học!!!