Học thêm lớp 10 Dĩ An tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Đánh giá post

Học thêm lớp 10 Dĩ An cùng EDUFA với các phương pháp học tập cá nhân hóa, giúp các học viên phát triển thành tích. Tìm hiểu ngay!!!

Bước vào năm học mới 2K8 có thể sẽ rơi vào “khủng hoảng” nếu chưa kịp thích nghi với môi trường học tập mới hay quá chủ quan và cho phép mình thảnh thơi thời gian đầu. Đặc biệt là khi chương trình mới có độ khó và khối lượng bài học vô cùng nặng.

Vậy nên để có cho mình một tâm thế vững vàng trong cả năm học, nhiều em từ sớm đã lựa chọn đầu tư thời gian để cải thiện kiến thức tại các lớp học thêm.

Song, quý phụ huynh, học sinh cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng lớp học và mức độ phù hợp để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức.

hoc-them-lop-10-di-an

1. Giới thiệu về lớp học thêm 10 Dĩ An

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA với gần 5 năm hoạt động lĩnh vực giáo dục, là đơn vị lớp học thêm uy tín tại khu vực Bình Dương. Trung tâm đã xây dựng lòng tin đối với phụ huynh, học sinh thông qua các thành tích:

• 90% học viên đậu nguyện vọng 1 trong kỳ thi THPT năm 2023
  • 70% học viên tăng điểm sau khi học tại trung tâm

Tại EDUFA hiện có các lớp học thêm 10 gồm: Toán, Lý, Hoá, Tiếng Anh, Văn, Sử, Địa, dành cho học sinh tại 2 cơ sở khu vực Dĩ An, Bình Dương.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA cơ sở 2.

2. Vì sao lựa chọn Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Để đạt được những thành tựu này là quá trình cố gắng nỗ lực cải thiện chất lượng giảng dạy, luôn đặt cái tâm vào học viên với mong muốn hỗ trợ các em tối đa:

Chất lượng giáo viên: Các giáo viên tại trung tâm luôn phải đáp ứng các tiêu chí về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Ngoài ra, cần phải luôn quan tâm sát sao cùng học viên, cũng như linh hoạt trong quá trình giảng dạy.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình hỗ trợ: Nhân viên chăm sóc của EDUFA cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên nếu các em có khó khăn trong học tập. Ngoài ra, đây còn là bộ phận cầu nối giúp phụ huynh luôn có thể nắm bắt, thấu hiểu việc học của con em mình.

Môi trường năng động: EDUFA cũng thường xuyên tổ chức các chương trình rèn luyện kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khoá. Qua đó, tạo điều kiện để các học viên phát triển toàn diện.

Đọc thêm: Chương trình chọn nghề: Trạm hướng nghệp EDUFA

3. Đăng ký học tại lớp học thêm 10 của EDUFA khu vực Dĩ An

Đăng ký lớp học thêm 10 của EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký lớp học!!!