Học thêm lớp 12 Dĩ An tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Học thêm lớp 12 Dĩ An, củng cố kiến thức vững vàng cùng giáo trình chất lượng và tự tin đối mặt với kỳ thi THPT phía trước.

2K6 năm nay, đứng trước muôn vàn thách thức và khó khăn. Đặc biệt là khi các em đã là năm cuối cùng của chương trình cũ. Nếu không vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT, thứ chờ đón các em phía sau là gánh nặng của lượng kiến thức khổng lồ từ lớp 10 đến 12 của chương trình mới.

Đứng trước những áp lực lớn, nhiều sĩ tử 2K6 từ sớm đã đầu tư thời gian vào việc trui rèn kiến thức ở các địa điểm lớp học thêm 12. Một phần để củng cố các kiến thức trong chương trình đang học và làm đẹp học bạ. Mặt khác để tạo dựng tâm thế tốt nhất chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT.

hoc-them-lop-12-di-an
Học thêm lớp 12 Dĩ An.

1. Giới thiệu về lớp học thêm 12 Dĩ An

Quá trình để đi đến thành quả không thể thiếu được sự kỷ luật và chăm chỉ bền bỉ. Bên cạnh đó vào giai đoạn này các sĩ tử của chúng ta cũng rất cần những điểm tựa tinh thần. Cũng như sự hỗ trợ chỉ dẫn phù hợp từ những người đi trước, đặc biệt là giáo viên. Vậy nên, EDUFA luôn mong muốn sẽ trở thành “nhà” – một điểm tựa vững chắc trên chặng đường học tập của các em. Mang tâm thế hy vọng có thể cống hiến hết mình cho các học viên thân yêu, EDUFA luôn sát cánh cùng cá nhân mỗi học viên. Cùng các em hiện thực hóa các mục tiêu và hỗ trợ học viên bằng cả tâm sức.

Đặc biệt cũng trong giai đoạn năm 2023, EDUFA đón nhận những tin mừng với tỉ lệ 90% học viên lớp 12 (khóa 2K5) của trung tâm, đỗ vào nguyện vọng 1. Đây là tín hiệu đáng mừng và là động lực để trung tâm ngày càng hoàn thiện bộ máy giáo dục của mình. Đối với lớp học thêm 12, trung tâm hiện có các lớp môn toán, lý, hoá, tiếng Anh, văn, sử, địa tại 2 cơ sở khu vực Dĩ An, Bình Dương.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Cơ sở 2 của EDUFA.

2. Vì sao lựa chọn Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Bằng tất cả sự yêu thương và tâm huyết với ngành giáo dục, EDUFA luôn lấy việc đem đến giá trị cho học viên là “kim chỉ nam” hàng đầu. Đây cũng là một trong những lý do khiến EDUFA nhận được sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh.

Giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết: Dạy hết tâm sức, hết lòng đối với mỗi cá nhân học viên là điểm chung của các giáo viên tại EDUFA. Về khả năng chuyên môn, các giáo viên, trợ giảng đứng lớp đều xuất thân đến từ các trường Đại học top đầu và trải qua khoá đào tạo nghiệp vụ sư phạm nhằm đảm bảo chất lượng của mỗi lớp học.

Hỗ trợ học viên 24/7: Nhân viên chăm sóc của EDUFA cũng luôn sẵn sàng lắng nghe tiếp nhận ý kiến, phản hồi, thắc mắc từ phụ huynh, học sinh để can thiệp hỗ trợ nhanh chóng nhất trong quá trình học tập của học viên.

Môi trường tích cực thúc đẩy học tập: Môi trường học năng động với số lượng học viên giới hạn, tạo không gian tối ưu để các học viên luôn có thể trao đổi kiến thức với giáo viên, giải đáp mọi thắc mắc trong bài học một cách chủ động.

3. Đăng ký học tại lớp học thêm 12 của EDUFA khu vực Dĩ An

Đăng ký lớp học thêm 12 của EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký lớp học!!!