EDUFA – Địa chỉ tin cậy cùng em học tốt Toán, Lý, Hoá

Đánh giá post

Toán, Lý, Hoá là những môn học có mức độ kiến thức lớn. Đòi hỏi học sinh phải có tư duy logic và nắm vững gốc kiến thức nền tảng.

Tuy nhiên, khi đối mặt với những thách thức từ sự thay đổi của chương trình THPT, điều này có thể khiến nhiều em học sinh nản lòng với các môn học này.

EDUFA trong mục tiêu đồng hành và cùng hỗ trợ các học viên, mong rằng trung tâm có thể trở thành nơi củng cố kiến thức và cung cấp các nền tảng vững chắc để toàn bộ các học sinh đều có thể chinh phục bộ môn Toán, Lý, Hoá theo cách thức linh hoạt, hiệu quả nhất.

=>>> Khám phá về hình ảnh và thông tin của các lớp học tại ĐÂY!

toan-ly-hoa
EDUFA – Địa chỉ tin cậy cùng em học tốt Toán, Lý, Hoá.

Lớp học thêm Toán, Lý, Hoá

Tại EDUFA trung tâm hiện có các lớp học Toán, Lý, Hoá dành cho học sinh các khối THCS và THPT. Đặc biệt, các học viên đang ở tình trạng mất gốc, mất căn bản đều được giáo viên hỗ trợ đầu vào để nắm vững bài học. Qua đó, quá trình học của em sẽ phát triển đồng đều với các bạn cùng lớp.

Đội ngũ giáo viên

Tại EDUFA, chúng tôi tự hào với đội ngũ giáo viên tài năng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Các giáo viên của trung tâm không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người truyền động lực và kiến thức cho học sinh. Luôn sẵn sàng nâng đỡ các trò trong quá trình học tập.

Nhằm đảm bảo chất lượng giáo viên, EDUFA luôn chú trọng về đầu vào của nhân sự. Khi các giáo viên đều đến từ các trường Đại học Top đầu và trải qua quá trình rèn luyện nghiệp vụ sư phạm bài bản để có thể đứng lớp.

Từ chất lượng giáo viên và những kết quả tăng thành tích cùng học viên mà EDUFA nhận được sự tin tưởng từ phía phụ huynh, học sinh. Đây là tin vui và là động lực để trung tâm phát triển không ngừng.

Lịch học

EDUFA cũng rất quan tâm đến việc sắp xếp lịch học linh hoạt để học viên có cho mình nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt là cân bằng giữa thời gian học tập và nghỉ ngơi hợp lý.

Bên cạnh các lớp Toán, Lý, Hoá tại EDUFA còn có lớp học thêm các môn Tiếng Anh, Văn, Sử, Địa với bài học được xây dựng theo sát chương trình trên trường.

Lịch học cụ thể như sau:

khoi-10
Lịch học khối 10.
khoi-11
Lịch học khối 11.
khoi-12
Lịch học khối 12.

Thành tích được ghi nhận

Thông qua khảo sát từ các học viên khoá 2K5 đã hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT, EDUFA như vỡ oà cảm xúc với tỉ lệ phần trăm học viên đỗ đại học lên đến 85,32%.

Đây là niềm vui to lớn sau những ngày tháng đồng hành cùng các học viên trên chặng đường chinh phục ước mơ Đại Học.

ti-le-dau-dai-hoc
Tỉ lệ học viên đậu đại học của EDUFA.

Bên cạnh các lớp học thêm tại trung tâm, lớp dạy kèm tại nhà, EDUFA còn rất quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp từ sớm cho học viên. Đây cũng là lý do ra đời của chương trình “Trạm hướng nghiệp” – Nơi thắp sáng ngọn đuốc đam mê phấn đấu của các học viên của trung tâm.

Tham khảo chi tiết về chương trình tại ĐÂY!

Đăng ký lớp học thêm Toán, Lý, Hoá

Đăng ký lớp học thêm Toán, Lý, Hoá của EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký lớp học!!!

Đọc thêm: Dạy kèm Dĩ An Bình Dương: Tăng thành tích cùng EDUFA