Dạy kèm Dĩ An Bình Dương: Tăng thành tích cùng EDUFA

Dạy kèm Dĩ An, Bình Dương tại EDUFA – Địa điểm dạy thêm uy tín, chất lượng dành cho học sinh từ lớp 1 – 12. Tìm hiểu ngay!!!

1. Giới thiệu về Trung tâm Gia sư – Dạy Kèm EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA là địa điểm dạy kèm, học thêm uy tín tại khu vực Dĩ An, Bình Dương với các dịch vụ:

– Dạy thêm theo chương trình tại trường dành cho học sinh từ lớp 1 – 12.

– Dạy thêm 1:1 cùng gia sư trực tiếp tại nhà

– Luyện thi Đại học, Đánh giá năng lực,…

Trung tâm hiện có các lớp với các môn học Toán, Lý, Hoá, Tiếng Anh, Văn, Sử, Địa. Đồng hành cùng các học viên tại mỗi lớp học là các giáo viên, trợ giảng kinh nghiệm, năng động luôn sẵn sàng hỗ trợ các học viên trong mỗi buổi học.

day-kem-di-an-binh-duong
Dạy kèm tại Dĩ An Bình Dương.

2. Lý do lựa chọn EDUFA

Khu vực Dĩ An, Bình Dương vốn không thiếu các điểm học thêm. Tuy nhiên, EDUFA vẫn được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng thông qua những thành tích đã và đang xây dựng được:

– Hơn 70% học viên đã tăng điểm sau khi đến học tại EDUFA ( số liệu được ghi nhận thông qua chương trình Trao thưởng nỗ lực của EDUFA).

– 90% học sinh 12 đỗ nguyện vọng 1 (số liệu được ghi nhận từ các học viên 2K5 dự thi kỳ thi TN THPT)

EDUFA luôn đảm bảo chất lượng mỗi lớp học thông qua hệ thống giáo dục đã được xây dựng và phát triển của mình:

– Chú trọng chất lượng đầu vào của giáo viên và trợ giảng. Cụ thể các giáo viên và trợ giảng của trung tâm đều đến từ các trường Đại học thuộc khối Đại học Quốc gia, các trường Đại học top đầu. Bên cạnh việc được đào tạo nghiệp vụ sư phạm bài bản để đảm bảo chất lượng lớp học.

– Lớp học được thiết kế có hệ thống với số lượng học viên được giới hạn, năng lực học đồng đều. Qua đó, giáo viên/trợ giảng của trung tâm có thể hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình học tại đây.

– Quan tâm đến từng cá nhân học viên với việc giáo viên sẽ hỗ trợ kèm cặp các trường hợp những em mất gốc, mất căn bản, không theo kịp kiến thức. Bên cạnh đó, kết quả học tập của các em cũng được cập nhật cuối mỗi tháng để trung tâm hỗ trợ học viên kịp thời.

3. Đăng ký học thêm lớp dạy kèm tại EDUFA khu vực Dĩ An, Bình Dương

Đăng ký lớp học thêm lớp dạy kèm tại EDUFA khu vực Dĩ An, Bình Dương. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký lớp học!!!

Đọc thêm: Top 5 trung tâm gia sư tốt nhất tại Bình Dương