Dạy kèm tại nhà: Giải pháp học tập hiệu quả và tiện lợi

Dạy kèm tại nhà với phương pháp học 1 kèm 1. Chắc chắn sẽ hỗ trợ tối đa sự phát triển của các em học sinh!

day-kem-tai-nha
Dạy kèm tại nhà

Vấn đề học tập bao giờ cũng là mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh có con đang ở độ tuổi đến trường. Bởi ngoài việc hỗ trợ các em các em tìm một môi trường học tập tích cực, thì việc tìm đến các lớp học thêm, gia sư dạy kèm cũng được quan tâm không kém.

Mấu chốt của quá trình này là chúng ta cần đầu tư thời gian để quan sát, tìm hiểu về nơi sẽ gửi gắm lòng tin. Qua đó hạn chế các rủi ro lãng phí về thời gian, tiền bạc và công sức. Nhất là trong bối cảnh kỳ thi quan trọng của con em đang đến gần.

1. Giới thiệu về Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA đã được xây dựng và phát triển bền vững từ năm 2019 đến nay. Vinh dự được đồng hành và dẫn dắt nhiều thế hệ học sinh. Từ đó ngày càng củng cố hệ thống giáo dục hoàn thiện.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Tại đây, trung tâm không chỉ quan tâm đến việc nâng cao kiến thức của con trẻ đơn thuần. Bên cạnh đó EDUFA còn luôn theo đuổi mục tiêu hỗ trợ, hướng dẫn các học viên của mình phát triển trên mọi khía cạnh. Với 3 giá trị cốt lõi Thân – Tâm – Trí, EDUFA thường xuyên tổ chức các hoạt động, chương trình để học viên sáng tạo, thúc đẩy khả năng của mỗi bạn.

Hiện tại, ngoài các lớp dạy kèm tại nhà 1:1 cùng gia sư, EDUFA còn có các lớp học thêm trực tiếp tại trung tâm. Lớp dành cho các học sinh từ 1 – 12, các môn học và dạy theo giáo án trên trường của các học viên.

2. Tại sao chọn EDUFA cho dạy kèm tại nhà?

Đội ngũ giáo viên chất lượng:

Đội ngũ giáo viên tại đây đều được tuyển chọn kỹ càng và đều đã trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp để đứng lớp. Là những người luôn tận tâm, tận sức với mỗi học sinh của mình.

Hỗ trợ phụ huynh, học sinh 24/7:

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tại trung tâm luôn sẵn sàng lắng nghe các vấn đề từ phía phụ huynh, học sinh. Qua đó đưa ra hướng hỗ trợ giải quyết sớm nhất.

Báo cáo học tập lớp dạy kèm:

Các vấn đề chuyên cần và tình hình học tập của các học viên luôn được cập nhật về cho phụ huynh mỗi tháng. Đây đồng thời cũng là dữ kiện cần thiết để EDUFA kịp thời can thiệp hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa:

Các chương trình, hoạt động ngoại khóa của EDUFA vẫn được tổ chức hàng tháng miễn phí cho học viên. Qua đó thúc đẩy tiềm lực phát triển của mỗi bạn.

Một số chương trình đã được thực hiện thành công phải kể đến như:

Trạm hướng nghiệp (Chương trình định hướng ngành nghề).

Từ tâm chia sẻ (Chương trình thiện nguyện).

Ươm mầm cùng EDUFA (Hoạt động ngoại khoá để nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường).

Các hoạt động, chương trình này không chỉ là nơi gắn kết các học viên với nhau. Bên cạnh đó còn góp phần giúp các em xây dựng nhận thức mới về bản thân, tìm hiểu về những khía cạnh chưa từng được khai phá.

chuong-trinh-tram-huong-nghiep-cua-edufa
Chương trình Trạm hướng nghiệp của EDUFA

Tìm hiểu chi tiết về các chương trình của EDUFA tại ĐÂY!

3. Các bước để đăng ký lớp tại EDUFA

Đăng ký lớp dạy kèm tại EDUFA khu vực Bình Dương. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký khóa học!!!

Đọc thêm: Gia sư luyện thi tại nhà uy tín, kinh nghiệm Bình Dương