Thuê gia sư dạy toán tại nhà Dĩ An có kinh nghiệm

Gia sư dạy toán tại nhà khu vực Dĩ An có văn bằng sư phạm. Uy tín chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

1. Vì sao cần thuê gia sư dạy toán tại nhà?

Toán học vốn là môn học chính bắt buộc dành cho các lớp từ 1 – 12. Song, trong quá trình học, học sinh có thể gặp các vấn đề vướng mắc như không theo kịp bài giảng. Hoặc nghiêm trọng hơn là mất gốc, mất căn bản nếu tình trạng trên kéo dài.

Lúc này việc lựa chọn thuê gia sư dạy toán tại nhà được nhiều phụ huynh tin tưởng. Và tín nhiệm lựa chọn cho con em.

gia-su-day-toan-tai-nha
Gia sư dạy toán tại nhà

Việc học kèm 1:1 trực tiếp với giáo viên, gia sư sẽ giúp tạo không gian học tập lý tưởng – Nơi các em luôn có thể trao đổi trực tiếp về vướng mắc của bản thân. Đồng thời tăng sự tập trung và tạo động lực dễ dàng cho các em khi theo kịp tiến độ học.

Tuy nhiên, khi lựa chọn thuê gia sư toán tại nhà, quý phụ huynh, học sinh cần cân nhắc một số vấn đề sau để đảm bảo tính chất lượng từ gia sư.

2. Những vấn đề phụ huynh, học sinh cần lưu ý khi thuê gia sư dạy toán tại nhà

2.1 Trình độ học vấn của gia sư dạy toán

Lựa chọn thuê gia sư dạy toán tại nhà, quý phụ huynh cần cân nhắc lựa chọn những gia sư có văn bằng chuyên ngành liên quan tại các trường Đại học uy tín, top đầu. Hoặc các giáo viên, trợ giảng đang công tác và làm việc tại các trường Tiểu học, THCS, THPT. Tuỳ thuộc vào nhu cầu.

Trình độ học vấn của gia sư là yếu tố tiên quyết cần cân nhắc và xem xét nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của con em. Đồng thời gia tăng sự tin tưởng của phụ huynh. Nhất là trong bối cảnh bên ngoài đã và đang tồn tại thực trạng lừa đảo, giả danh gây ảnh hưởng đến ngành giáo dục.

2.2 Kinh nghiệm giảng dạy

Gia sư dạy toán tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ có cách tiếp cận học viên linh hoạt hơn. Đồng thời việc đã có nhiều năm nghiên cứu về môn học và đề thi sẽ giúp gia sư có tầm nhìn bao quát sâu rộng. Lấy đây làm căn cứ để chia sẻ bí quyết học tập cho học sinh.

2.3 Chất lượng đầu ra sau khi học

Phụ huynh cần đảm bảo sau khi thuê gia sư tại nhà cần có sự theo sát tình hình học tập của con em. Xem liệu việc học gia sư của các em có đạt được hiệu quả, có tiến bộ gì so với trước hay không?

Gia sư dạy toán tại nhà có thể là người giảng dạy và hỗ trợ. Nhưng chính phụ huynh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đôn đúc, đồng hành cùng con em mình.

Và nếu bạn cần tìm một nơi cùng song hành, tìm kiếm gia sư uy tín, chất lượng, thì dưới đây là địa điểm mà bạn có thể cân nhắc.

chat-luong-dau-vao-gia-su
Chất lượng đầu vào gia sư

Luyện thi đại học Dĩ An, Bình Dương

3. Địa điểm thuê gia sư dạy toán tại nhà uy tín tại khu vực Dĩ An

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA đã gầy dựng sự tín nhiệm từ phía phụ huynh, học sinh thông qua hệ thống giáo dục của mình. Luôn đứng về phía học sinh và mong muốn cốt lõi là đem đến giá trị tốt nhất cho các em. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho các bên.

Theo đó, quy trình giao lớp gia sư dạy toán tại EDUFA bao gồm:

Bước 1: Ghi nhận thông tin

Trung tâm sẽ ghi nhận các thông tin bao gồm:

– Học lực của học sinh

– Trường học hiện tại, lớp học, môn học

– Lựa chọn đối tượng gia sư

Sau đó tiến hành báo học phí và sắp xếp lịch học.

Bước 2: Tuyển chọn gia sư

Sau khi ghi nhận thông tin, EDUFA sẽ tiến hành lựa chọn gia sư dựa trên yêu cầu về: Chuyên môn, học lực, khu vực, thời gian…Và tiến hành phỏng vấn lựa chọn. Gia sư đạt yêu cầu sẽ được gửi hồ sơ đến phía phụ huynh.

Bước 3: Tiến hành gặp và dạy thử

Kế tiếp trung tâm sẽ liên lạc với phụ huynh, sắp xếp lịch gặp mặt để trao đổi trực tiếp. Và dạy thử buổi đầu tiên.

Bước 4: Hỗ trợ lâu dài

Sau buổi dạy thử nếu phụ huynh cảm thấy hài lòng, gia sư sẽ chính thức nhận lớp. Các trường hợp khác cần được trao đổi. Hay phát sinh vấn đề, phụ huynh và học sinh có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm để được hỗ trợ.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Gia sư tại nhà Bình Dương: Cải thiện điểm số, nâng tầm ước mơ

4. Đăng ký thuê gia sư dạy toán tại nhà trực tiếp tại EDUFA

Đăng ký thuê gia sư dạy toán tại nhà. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương