Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TPHCM

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TPHCM vừa được công bố với các phương thức xét tuyển sớm ngày 06/07 vừa qua. Tìm hiểu ngay!

diem-chuan-dai-hoc-cong-nghiep
Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TPHCM

Điểm chuẩn của trường Đại học Công nghiệp TPHCM ở các ngành kỹ thuật giảm

Tối ngày 06/07, Đại học Công nghiệp TPHCM đã công bố mức điểm xét tuyển sớm ở hai hình thức:

• Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT.
  • Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực 2023.

Theo TS Nguyễn Trung Nhân – Trưởng phòng đào tạo của trường, ngành có điểm chuẩn cao nhất ở phương thức học bạ là 29 điểm. Ở điểm thi đánh giá năng lực, con số này là 900 điểm.

Ông cho biết thêm “Khoảng 30% ngành/nhóm ngành có điểm chuẩn tăng 0,5 điểm. Còn lại giữ nguyên và một số ngành giảm 0,5 điểm. Các ngành có điểm chuẩn giảm chủ yếu ở khối kỹ thuật”.

Điểm chuẩn của phương thức xét học bạ THPT như sau:

diem-chuan-dai-hoc-cong-nghiep-1
diem-chuan-dai-hoc-cong-nghiep-2
diem-chuan-dh-cong-nghiep-3
dh-cong-nghiep-4

Điểm chuẩn của phương thức xét kỳ thi Đánh giá năng lực như sau:

dgnl-dai-hoc-cong-nghiep-1
dgnl-dai-hoc-cong-nghiep-2
dgnl-dh-cong-nghiep-3
dgnl-dh-cong-nghiep-4

Tổng kết

Có thể thấy việc lựa chọn các phương thức xét tuyển sớm đã mở ra nhiều cơ hội cho các sĩ tử vào cánh cổng Đại học. Đây được xem là phương án dự trù an toàn, nhất là trong bối cảnh kỳ thi tốt nghiệp THPT ngày càng có tỉ lệ cạnh tranh gay gắt.

Thông tin về điểm chuẩn của các trường sẽ liên tục được EDUFA cập nhật sớm nhất trong thời gian tới! Cảm ơn sự theo dõi của bạn đọc!

Đọc thêm:

Tuyển sinh Đại học năm 2023: Những lưu ý thí sinh cần phải biết

Công bố điểm chuẩn học bạ từ các trường Đại học

Giảm điểm ưu tiên trong xét tuyển Đại học: Xoá bỏ thực trạng 30 điểm vẫn rớt