fbpx

Dạy kèm tại Dĩ An: Trung tâm EDUFA – Lấy tâm làm đầu

5/5 - (6 bình chọn)

Dạy kèm tại Dĩ An uy tín chất lượng. EDUFA nơi hỗ trợ học viên củng cố kiến thức và đạt được các mục tiêu đề ra.

1. Lợi ích từ việc học dạy kèm tại Dĩ An

Việc học trên trường đôi khi có thể không đạt hiệu quả như mong đợi. Bởi mỗi em lại có cách học và tiếp thu riêng.

Nhưng do vốn thời gian hạn chế trên lớp, các giáo viên thường không có đủ không gian và thời gian để hỗ trợ từng học sinh.

lop-hoc-tai-truong
Lớp học tại Việt Nam

Chính vì thế mà việc học dạy kèm có lợi ích rất lớn trong việc củng cố và mở rộng kiến thức cho các em. 

Ở môi trường ít học sinh, thời gian giảng dạy thường kéo dài từ 90 – 120 phút. Và chỉ hoàn toàn tập trung vào môn học.

Đây chính là điểm cộng rất lớn. Giúp các em dễ dàng hiểu bài, cũng như hỏi lại các kiến thức trong từng bài học. Khi có bất kỳ những thắc mắc trong cả quá trình.

Tuy nhiên, bạn đọc cần tìm hiểu kỹ nhiều nguồn thông tin để lựa chọn nơi học thêm phù hợp.

2. Địa điểm dạy kèm uy tín tại Dĩ An

Tại khu vực Dĩ An, Bình Dương có rất nhiều địa điểm dạy kèm. Nhưng trung tâm dạy kèm EDUFA vẫn là một trong những địa điểm chất lượng được nhiều học sinh tin chọn. Đâu là những yếu tố đã xây dựng nên uy tín của EDUFA?

2.1 Quan tâm và giải quyết vấn đề của từng học viên

Ngay từ bước đầu tiên khi đăng ký đầu vào, trung tâm luôn quan tâm và tìm hiểu về tình hình của từng bạn học viên. 

Để có phương pháp sắp xếp lớp và hỗ trợ phù hợp. Những bạn bị mất kiến thức tìm đến EDUFA rất nhiều. Đây là động lực để trung tâm dồn hết sức cải thiện giáo án, bài giảng. Để từ đây soi chiếu chất lượng từ chính sự phát triển của các em.

EDUFA hiểu rõ việc xây dựng động lực cho các em cũng quan trọng không kém. Để giúp các em tin vào khả năng tiến bộ của bản thân. Trung tâm dạy kèm EDUFA cũng thực hiện các chương trình ưu đãi đầu vào.

Chuong-trinh-uu-dai-dau-vao-cua-edufa
Chương trình ưu đãi đầu vào của Trung tâm Dạy kèm EDUFA

VD: Chương trình “Điểm số càng tháp – Ưu đãi càng cao”. Bởi phân khúc chủ yếu mà trung tâm định hình là những em không theo kịp bài trên lớp. Hay có khó khăn trong học tập, bị mất căn bản. 

Bởi EDUFA hiểu rõ đối với những em đã và đang trong giai đoạn phát triển. Nếu không được hỗ trợ kịp thời sẽ gây nên những tổn thương tâm lý, sự tự ti.

Thực hiện chương trình ưu đãi đầu vào chính là một cách để khẳng định EDUFA luôn sẵn sàng đồng hành và vượt qua mọi rào cản, khó khăn trong học tập cùng các em.

2.2  Lớp học đánh vào chất lượng

Không đi theo hướng mở rộng lớp học. Các lớp tại Trung tâm Dạy kèm EDUFA đều được chia thành nhóm nhỏ theo học lực.

Điều này góp phần giúp các giáo viên dễ dàng theo sát tiến độ học của từng em. Cũng như tạo ra một môi trường học tích cực để các em nỗ lực, phát triển mà không bị tự ti hay áp lực với các bạn cùng trang lứa.

Điều đặc biệt và cũng là kim chỉ nam cho mỗi lớp học tại EDUFA chính là “Không để bất cứ học viên nào ở lại phía sau”. Do vậy, các bài học sẽ chỉ đi tiếp khi các em đã hiểu bài.  Điều này giúp cho lớp học luôn đảm bảo về vấn đề chất lượng.

2.3 Giảng viên tận tâm, nhiệt huyết

Các giảng viên và giáo viên tại EDUFA đều là những người có thâm niên lâu năm trong ngành giảng dạy. Tuy nhiên có “tầm” thôi là chưa đủ, để có thế đứng lớp tại trung tâm, yếu tố quan trọng nhất chính là cái “tâm” của một người thầy.

Giang-vien-day-kem-tai-di-an-edufa
Anh Tâm – một trong những giảng viên nhiệt huyết của EDUFA

Điều đặc thù trong ngành giáo dục chính là sự tận tâm và nhiệt huyết. Đây chính là điều mà EDUFA luôn hướng các giảng viên và giáo viên của mình khắc ghi.

Thấu hiểu rằng các học viên khi tìm đến lớp dạy kèm đều có những khó khăn trong vấn đề học tập. Do vậy, trong vai trò là người hỗ trợ, đồng hành cùng các em, ta cần phải có cái “nhiệt tâm” của một người thầy.

Kiên trì, tận tâm, dạy hết sức – tâm trí chính là chỉ tiêu của các giáo viên nơi đây. Chính vì vậy các em sẽ luôn được hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình trong cả quá trình là điều luôn được đảm bảo.

3. Các chương trình đầu vào và hoạt động ngoại khóa

Hơn cả một lớp học, EDUFA cũng là “nhà”. Hướng tới việc giúp các em xây dựng những nền tảng vững chắc “thân – tâm – trí”. 

Trung tâm thường xuyên xây dựng và tổ chức các chương trình ngoại khóa ý nghĩa như: Chương trình Trạm hướng nghiệp (Giúp học viên xác định được khối ngành, nghề nghiệp của bản thân); Chương trình Ươm Mầm EDUFA (nâng cao ý thức về việc bảo vệ môi trường, phủ cây xanh);… Cùng vô vàn các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa khác. 

chuong-trinh-tram-huong-nghiep-cua-edufa
Chương trình Trạm hướng nghiệp

Niềm vui và sự tiến bộ từng ngày của các em chính là động lực để toàn bộ trung tâm EDUFA ngày một nỗ lực và phát triển thêm nhiều hoạt động hay. Mang đến giá trị phát triển cho toàn thể học viên của trung tâm.

=>>> Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến vui lòng liên hệ ngay cho EDUFA tại ĐÂY để được hỗ trợ!!!

Bài viết liên quan:

THUÊ GIA SƯ BÌNH DƯƠNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Để lại lời nhắn cho EDUFA nhé!