Học thêm Thuận An: Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Học thêm Thuận An, được hỗ trợ học tập bởi các giáo viên kinh nghiệm, dành cho học sinh từ lớp 1 – 12. Tìm hiểu ngay!!!

1. Giới thiệu về lớp học thêm Thuận An

Lớp học thêm Thuận An với thiết kế chương trình dạy đặc biệt, đây sẽ là nơi củng cố chắp cánh kiến thức cho các em học sinh từ lớp 1 – 12. Nơi các em được lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ học tập với các giáo viên bộ môn. Qua đó, nâng cao thành tích và đạt được các mục tiêu đề ra.

hoc-them-thuan-an
Học thêm Thuận An.

2. Vì sao lựa chọn Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

• Giáo viên kinh nghiệm: EDUFA tự hào với đội ngũ giáo viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hỗ trợ học sinh. Ngoài ra còn có các trợ giảng năng động, tận tình sẽ tạo môi trường học tập tích cực và đảm bảo hiệu suất học tập cho toàn bộ học viên.
  • Chương trình học bám sát: Các giáo án bài giảng, tài liệu tại trung tâm đều được biên soạn kỹ càng dựa trên chương trình học của các học viên. Điều này giúp trung tâm luôn có thể hỗ trợ các em học tập hiệu quả.
  • Môi trường học tập tích cực: Không gian học thoáng mát với sự theo sát từ các giáo viên, trợ giảng tại mỗi lớp học, nhằm tạo điều kiện để học viên luôn có thể trao đổi mọi thắc mắc xoay quanh bài học với giáo viên của lớp.
  • Quan tâm cá nhân 24/7: Đặc biệt hơn đội ngũ nhân viên chăm sóc của EDUFA luôn có mặt để làm điểm tựa hỗ trợ học viên trong xuyên suốt quá trình.

Ngoài ra, kết quả học tập của mỗi học viên cũng sẽ được cập nhật về mỗi tháng, qua đó để phụ huynh luôn nắm bắt được tình hình học tập của con em mình. Đồng thời trung tâm cũng có thể hỗ trợ các em một cách tối đa.

3. Đăng ký học học thêm tại EDUFA

Đăng ký lớp học thêm tại EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký lớp học!!!

Đọc thêm: Gia Sư Thuận An – Hỗ trợ học tập giúp con thăng hạng thành tích