Học thêm môn Hóa 10 tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Học thêm môn Hóa 10 cùng các giáo viên kinh nghiệm tại EDUFA. Sẵn sàng chinh phục mọi kỳ thi. Tìm hiểu ngay!

I. Giới thiệu về Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

“Luôn lấy học sinh làm cốt yếu” chính là kim chỉ nam của Trung tâm gia sư – Dạy kèm EDUFA

Thành công chính là được dẫn dắt và đồng hành cùng các học viên trong hơn 5 năm hoạt động. EDUFA tự hào với con số hơn 70% học sinh đã tăng điểm khi học tại đây.

Trung tâm hiện xây dựng 2 dạng lớp học dành cho đối tượng từ lớp 1 – lớp 12:

– Lớp học thêm tại nhà cùng gia sư

– Lớp học thêm tại trung tâm

Bên cạnh các môn học chính như Toán học, Vật lý, Ngữ văn thì lớp Học thêm môn Hoá 10 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh, học sinh. Bởi đây là môn học nặng về kiến thức và mang tính học thuật chuyên sâu.

hoc-them-mon-hoa-10
Lớp học thêm môn Hóa 10 tại EDUFA

Lớp học tại EDUFA sẽ là nơi:

– Củng cố kiến thức nền tảng vững chắc cho các học sinh mất gốc, mất căn bản

– Cung cấp kiến thức theo chương trình trên trường

– Xây dựng lộ trình ôn tập thường xuyên để các học sinh tự tin đối mặt với kỳ thi

II. Lý do chọn học thêm môn Hóa 10 tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Chính sách hỗ trợ đầu vào:

Học sinh được miễn phí kiểm tra năng lực đầu vào ngay khi đăng ký lớp. Trường hợp các em còn yếu hay bị mất gốc, mất căn bản sẽ được giáo viên hỗ trợ miễn phí trong 1 – 2 tuần đầu tiên.

Đặc biệt, trung tâm còn có chính sách miễn giảm học phí cho các học sinh có mức điểm thấp. Tương tự, điểm học kỳ trước càng thấp thì mức học phí tháng đầu sẽ càng giảm, lên đến 10%. Đây cũng là con số động lực để trung tâm thể hiện lời hứa sẽ hỗ trợ cho học viên tối đa trong xuyên suốt quá trình.

Giáo viên chuyên môn kinh nghiệm:

Các giáo viên tại EDUFA đều đến từ các Đại học hàng đầu của Việt Nam. Những người đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt tận tâm với học trò.

Không chỉ là người thầy, người cô truyền dạy kiến thức cho các em, mà các giáo viên còn sẵn sàng là những người anh chị đi trước, truyền dạy các kiến thức bổ ích, mẹo hay cho học sinh của mình.

Giáo viên đều là những người tâm lý, với cách giảng dạy linh hoạt, thu hút. Sẽ mang đến cho học sinh của mình cách tiếp cận bài học thú vị, phù hợp cho cá nhân các em.

Hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc

Nhân viên chăm sóc tại EDUFA là cầu nối để phụ huynh luôn có thể hiểu và theo sát tình hình học tập của con em. Bên cạnh việc hỗ trợ học viên trong quá trình học tập cùng giáo viên tại trung tâm.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

III. Chia sẻ của các học viên tại lớp học thêm môn Hóa 10

Em N.H.T chia sẻ: “Lúc mới vào lớp 10, Hoá là môn em sợ nhất, điểm môn này trên lớp của em gần như là áp chót. May mắn là em tìm được trung tâm, rồi vào học, anh chị hỗ trợ em nhiều lắm. Chị Lan dạy hay, rồi còn hay dạy các mẹo trong học tập nữa. Giờ em từ sợ môn Hóa thành yêu môn Hoá luôn!”

Cũng trong năm 2022, EDUFA tự hào với thành tích của bạn Lê Hà Phương Trâm với mức tăng 6 điểm môn Hoá trong kỳ thi giữa kỳ. Sự tiến bộ của em là niềm vui to lớn đối với chương trình Trao thưởng nỗ lực của EDUFA.

Thành tích tăng của học viên chính là động lực để trung tâm ngày càng nỗ lực hoàn thiện. Không chủ quan mà luôn phát triển không ngừng. Cốt lõi nhằm mang đến những giá trị thiết thực cho các học sinh thân yêu của mình.

hoc-vien-hoc-them-mon-hoa-10-tai-edufa
Bạn Lê Hà Phương Trâm – Học viên của EDUFA với thành tích tăng 6 điểm môn Hoá

Năm học mới lại bắt đầu, EDUFA tin rằng với sự quan tâm và dẫn dắt tận tình, tất cả các em học sinh đều có thể phát triển. Trên hành trình đó, trung tâm luôn sẵn sàng là một người bạn tiếp bước hỗ trợ hết mình, cùng các em nỗ lực đạt được mục tiêu đề ra.

IV. Đăng ký lớp học học thêm môn Hóa 10 tại EDUFA

Phụ huynh, học sinh cần giải đáp thắc mắc, hoặc đăng ký lớp học vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký lớp học!!!

Đọc thêm: Học thêm Toán ở Bình Dương: Tìm chỗ học cho học sinh lớp 1 – 12