Học thêm lớp 12 Dĩ An: Chạm tay đến trường top

Học thêm lớp 12 Dĩ An, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chãi ngay từ hè này. Bước đầu chinh phục các trường Đại học top. Xem ngay!

1. Học thêm lớp 12 Dĩ An hành trình chinh phục trường top

Hành trình chinh phục các trường Đại học top đầu bao giờ cũng gian truân. Đặc biệt trong bối cảnh tỷ lệ cạnh tranh đầu vào vô cùng gay gắt. Và từ sớm các sĩ tử 12 nhận thức rõ được mục tiêu của mình đã “rục rịch”, chuẩn bị ôn thi ngay từ hè.

hoc-them-lop-12-di-an

Việc chuẩn bị từ sớm sẽ giúp các em có thêm thời gian củng cố kiến thức. Lấy đà để sẵn sàng bước vào kỳ thi. Khi đến học thêm lớp 12 tại EDUFA khu vực Dĩ An, các sĩ tử 2k6 sẽ bắt đầu với lộ trình học như sau:

Lộ trình đầu vào: thu thập thông tin

Bước đầu để hỗ trợ học viên chính là phải thấu hiểu được tình trạng và vấn đề mà các em đang gặp phải. EDUFA sẽ cập nhật về điểm số của các em ngay khi các bạn vừa đăng ký lớp học.

Ghi nhận những số liệu về điểm thi các học kỳ trước. Và lắng nghe những vấn đề khó khăn mà các em đối mặt.

Điểm số cũng là tư liệu để EDUFA thực hiện chương trình Trao thưởng nỗ lực. Một hoạt động lớn của trung tâm nhằm khích lệ những cá nhân có thành tích vươn lên trong học tập. Theo đó, các em sẽ nhận được những phần quà dựa trên mức điểm tăng trong cả quá trình sau mỗi học kỳ.

Quá trình học thêm lớp 12 Dĩ An

Tạo điều kiện lý tưởng nhất, thúc đẩy quá trình phát triển của học viên là mục tiêu hàng đầu mà trung tâm đặt ra. Thông qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi Đại học. EDUFA đã xây dựng các lớp học với hệ thống giáo dục toàn diện của mình:

– Giáo viên đứng lớp đều có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và đến từ các trường Đại học thuộc khối Đại học Quốc gia. Đảm bảo chất lượng dạy không chỉ về chất lượng chuyên môn mà còn về nghiệp vụ sư phạm của từng giáo viên.

– Tận tâm kèm cặp và hỗ trợ từng học viên. Đặc biệt trung tâm có riêng bộ phận chăm sóc học viên với nhiệm vụ hỗ trợ các em trong quá trình học tại đây. Đồng thời cũng là cầu nối để phụ huynh luôn nắm bắt được tình hình con em.

– Không gian học thoáng mát, lý tưởng tạo tâm thế thoải mái dễ tiếp thu cho các học viên.

– Lộ trình học rõ ràng, bài bản cùng giáo án được biên soạn kỹ càng qua nhiều năm nghiên cứu đề thi và giảng dạy. Đảm bảo cho các em nắm vững kiến thức chương trình trên lớp. Đồng thời mở mang về các bài học, vận dụng giải quyết được các dạng bài nâng cao.

doi-ngu-cham-soc-hoc-vien-tai-edufa
Đội ngũ chăm sóc học viên tại EDUFA

Lộ trình đầu ra học thêm lớp 12 Dĩ An

Thông qua sự sát sao với các học viên ngay từ những ngày đầu, EDUFA luôn có thể dõi bước và hỗ trợ cho các học viên của mình. Khi các em có mục tiêu, có sự nỗ lực, trung tâm sẽ tạo điều kiện tối đa xây dựng lộ trình, dẫn dắt các em chạm tay đến ước mơ.

Hơn 70% các học viên đến với EDUFA đã tăng điểm. Con số này được trung tâm ghi nhận thông qua chương trình Trao thưởng nỗ lực của mình.

Theo dòng sự kiện năm 2022, học viên của EDUFA, em – Nguyễn Trường Sơn đã bứt phá đạt thành tích trở thành Á Khoa môn Toán kỳ thi Tốt nghiệp THPT với 9,8 điểm. Hiện Sơn đang là sinh viên năm 2 của trường Đại học Bách khoa TPHCM.

Sơn chia sẻ: “Khi học ở trung tâm em được hỗ trợ rất nhiều. Ngoài ra em cũng rất thích tham gia các hoạt động tại đây, điều làm em ấn tượng nhất về EDUFA.”

nguyen-truong-son-hoc-vien-cua-edufa
Nguyễn Trường Sơn – Học viên của EDUFA

2. Giới thiệu về Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA được thành lập từ năm 2019. Đối với lớp học thêm 12 Dĩ An tại EDUFA hiện có 2 dạng dịch vụ:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, Đông Thành,  Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

3. Đăng ký học thêm lớp 12 Dĩ An tại EDUFA

Đăng ký học thêm lớp 12 Dĩ An tại EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký khóa học!!!