Gia sư dạy kèm – Học cùng giáo viên kinh nghiệm, chất lượng

Gia sư dạy kèm tại nhà, đồng hành cùng các giáo viên kinh nghiệm, chất lượng để cải thiện thành tích trong thời gian ngắn.

Các kỳ thi quan trọng ngày càng đến gần, kéo theo nỗi lo sợ của nhiều học sinh. Đặc biệt là các em gặp tình trạng mất gốc, mất căn bản, hổng kiến thức. Hay đang cần đẩy nhanh tốc độ ôn thi trong thời gian ngắn để đạt được mục tiêu bản thân đề ra.

Lựa chọn tìm đến gia sư dạy kèm được nhiều học sinh, phụ huynh tin tưởng. Bởi quá trình học cùng gia sư sẽ giúp tối ưu thời gian học và đồng thời đẩy nhanh tốc độ thông hiểu và chất lượng kiến thức của học sinh cũng được cải thiện tốt hơn.

gia-su-day-kem
Gia sư dạy kèm.

I. Giới thiệu về Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA là một đơn vị giáo dục, đã có gần 5 năm hoạt động. Thành công nhận được sự tin tưởng và đón nhận của các phụ huynh, học sinh khu vực Bình Dương. EDUFA hiện có 2 dạng dịch vụ lớp học, gồm:

– Lớp học trực tiếp tại trung tâm

– Lớp học cùng gia sư tại nhà

Tại các lớp học của mình, EDUFA luôn đảm bảo chất lượng học viên khi đồng hành tại đây, thông qua các yếu tố:

– Học viên được đồng hành cùng các giáo viên, các gia sư, trợ giảng kinh nghiệm đến từ các trường Đại học Top đầu. Các thầy cô đứng lớp tại EDUFA đều đã trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm bài bản. Là những giáo viên tận tâm, thấu hiểu học trò và linh hoạt trong phương thức giảng dạy. Cốt lõi nhằm mang đến một lớp học chất lượng cho học viên.

– Quá trình học của các học viên tại đây đều sẽ được giám sát, thông qua các bài kiểm tra cuối tháng. Kết quả sẽ được tổng hợp và gửi trực tiếp đến phụ huynh, qua đó giúp các bậc cha mẹ có thể thấu hiểu tình hình học tập của con em. Ngoài ra, trung tâm cũng có dữ kiện để hỗ trợ các học viên của mình.

– Khi đồng hành với các lớp học của EDUFA, các học viên sẽ được thêm vào các nhóm chat hỗ trợ học tập. Tại đây các em có thể trao đổi trực tiếp mọi thắc mắc về kiến thức của mình với giáo viên ngoài giờ học.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA.

II. Dịch vụ Cho thuê Gia sư

Tại EDUFA, trung tâm hiện có các lớp học gia sư dạy kèm như sau:

– Lớp dạy kèm rèn chữ, dò bài cho cấp bậc Tiểu học tại nhà

– Lớp dạy kèm các môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh,… dành cho các học viên từ lớp 1 – 12.

– Lớp dạy kèm lấy chứng chỉ TOEIC/IELTS

– Lớp dạy kèm ngoại ngữ giao tiếp tại nhà

– Lớp dạy kèm tin học văn phòng

– Lớp luyện kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10, luyện thi Kỳ thi Tốt nghiệp THPT, thi Đánh giá năng lực.

IV. Quy trình đăng ký thuê gia sư dạy kèm tại EDUFA

– Bước 1: Nhắn tin đến Fanpage EDUFA hoặc gọi đến hotline 096 415 96 47 để được tư vấn và đăng ký thuê gia sư dạy kèm.

– Bước 2: Trung tâm sẽ xác nhận thông tin và tiến hành lập hợp đồng với gia sư phù hợp trong thời gian sớm nhất.

– Bước 3: Bàn giao lớp lại cho gia sư dạy kèm. Gia sư sẽ đến dạy trực tiếp buổi đầu. Sau đó tiến hành trao đổi, trò chuyện với phụ huynh, học sinh để xác nhận lại các yêu cầu.

Trường hợp gia sư dạy kèm không đáp ứng được yêu cầu từ phía phụ huynh, học sinh trong quá trình học, phía phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ đổi gia sư.

hoc-cung-gia-su
Học cùng với gia sư.

EDUFA tin tưởng rằng với sự nỗ lực quan tâm và nâng đỡ tận tình thì từng cá nhân các học viên sẽ phát triển và vươn xa trên con đường học tập. Hơn 70% học viên đến với EDUFA đã tăng điểm, tiếp đến sẽ là con em bạn!

=>>> Nhanh tay gọi đến hotline 096 415 96 47 để được tư vấn!

Đọc thêm: Top 5 trung tâm gia sư tốt nhất tại Bình Dương