Gia sư cấp 2: Giải pháp học tập tối ưu tại nhà

Gia sư cấp 2 với vai trò là người cố vấn học tập tận tâm. Sẵn sàng đồng hành cùng các học sinh trên chặng đường bứt phá học tập!

gia-su-cap-2
Gia sư cấp 2

I. Giới thiệu về Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA là một cái tên không xa lạ gì với nhiều phụ huynh, học sinh khu vực Bình Dương. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, đồng hành với hơn 500+ học viên. EDUFA đã mở rộng và phát triển 2 cơ sở trong khu vực.

Thấu hiểu nhu cầu muốn phát triển kiến thức của nhiều học sinh, EDUFA tập trung vào 2 dạng dịch vụ lớp học:

– Lớp học thêm tại trung tâm: Dành cho học sinh từ lớp 1 – 12, các môn học theo chương trình trên trường.

– Lớp gia sư tại nhà: Gia sư dành cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, gia sư luyện thi chứng chỉ, các kỳ thi đặc biệt,…

Trong vai trò là một trung tâm cung cấp dịch vụ cho thuê gia sư uy tín, EDUFA cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập tốt nhất. Đồng hành cùng các gia sư chất lượng, kinh nghiệm giúp các em cải thiện thành tích trong học tập.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

II. Đội ngũ gia sư cấp 2 tại EDUFA

Mục tiêu của gia sư là giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản của các môn học quan trọng như Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học…

Đồng thời, gia sư còn tạo điều kiện để học sinh phát triển về kỹ năng tự học, tư duy logic. Thúc đẩy các em vận dụng tối ta tiềm lực mà mình có để phát triển trong môn học. Qua đó phát triển và nâng cao thành tích.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư cấp 2 tại EDUFA được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng. Gia sư xuất phát là các giáo viên, sinh viên xuất sắc của các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Cốt yếu nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn vững vàng.

Ngoài ra, đồng hành xuyên suốt quá trình là sự hỗ trợ trực tiếp của trung tâm. Qua đó bảo vệ quyền lợi của phụ huynh, học sinh.

III. Các môn học và phạm vi dạy kèm

EDUFA cung cấp dịch vụ gia sư cấp 2 cho nhiều môn học quan trọng như Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học…

Phạm vi lớp học dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Phù hợp với đa dạng nhu cầu học tập của phụ huynh, học sinh.

IV. Tại sao nên chọn gia sư cấp 2 tại EDUFA?

EDUFA là trung tâm gia sư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Sở hữu đội ngũ gia sư chất lượng với chương trình học tập hiện đại.

Trung tâm luôn hỗ trợ tận tâm đặc biệt đối với từng học sinh. Đây cũng chính là những lý do khiến quý phụ huynh luôn tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ gia sư tại đây.

Ngoài ra, đối với trường hợp gia sư không đáp ứng được nhu cầu. Phụ huynh, học sinh có thể trao đổi trực tiếp với trung tâm để được hỗ trợ tìm gia sư thay thế trong thời gian sớm nhất. Giảm mối lo về áp lực thời gian, công sức cho quý phụ huynh, học sinh, nhất là khi các kỳ thi quan trọng đang đến gần.

hoc-cung-gia-su
Học kèm cùng gia sư tại nhà để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng

V. Quy trình đăng ký và tìm kiếm gia sư tại EDUFA

Quy trình tìm gia sư cấp 2 tại EDUFA như sau:

Bước 1: Tư vấn trực tiếp cùng phụ huynh, học sinh để tìm hiểu nhu cầu và mong muốn với gia sư.

Bước 2: Tìm kiếm gia sư đáp ứng nhu cầu phù hợp.

Bước 3: Tiến hành liên lạc, phỏng vấn sơ bộ và lập hợp đồng đảm bảo quyền lợi giữa các bên.

Bước 4: Bàn giao lớp để gia sư dạy thử và trao đổi trực tiếp với phụ huynh, học sinh.

Bước 5: Giám sát và đánh giá mức độ hiệu quả của lớp học để kịp thời hỗ trợ.

Theo đó, EDUFA sẽ luôn theo sát lớp học thông qua kết quả đánh giá sự tiến bộ của học viên được gửi về từ gia sư. Qua đây, kịp thời điều chỉnh và hỗ trợ học viên của mình.

VI. Đăng ký thuê gia sư cấp 2 tại EDUFA

Đăng ký thuê gia sư cấp tại EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký tư vấn!!!

Đọc thêm:

Gia sư toán lớp 9: Cải thiện điểm số, bứt phá chặng cuối