Lịch nghỉ tết của học sinh 63 tỉnh thành

Đánh giá post

Lịch nghỉ tết của học sinh đã được quy định dựa trên kế hoạch của các tỉnh thành trong năm 2023 – 2024. Tìm hiểu ngay!

Lịch nghỉ tết của các em học sinh vốn là vấn đề được nhiều phụ huynh và các em quan tâm. Vì đây là khoảng thời gian mà mọi người có thể vui chơi, tận hưởng không khí lễ hội sum vầy. Đặc biệt là sau một năm làm việc và học tập mệt mỏi.

Hãy cùng EDUFA tìm hiểu về lịch nghỉ tết của học sinh trên 63 tỉnh thành thông qua bài viết bên dưới nhé!

lich-nghi-tet
Lịch nghỉ tết của học sinh 63 tỉnh thành.

Công văn công bố lịch nghỉ tết của học sinh

Dựa trên kế hoạch năm học trong năm 2023 – 2024, các học sinh tại TPHCM sẽ được nghỉ tết trong 2 tuần. Thời gian bắt đầu từ ngày 05/02/2024 (ngày 26 tháng Chạp) – ngày 18/02/2024 (mùng 9 tháng Giêng năm âm lịch). Theo đó, lịch nghỉ tết này sẽ áp dụng cho tất cả học sinh từ bậc mầm non đến THPT. Cụ thể như sau:

tphcm
Chi tiết kế hoạch năm học trong năm 2023 – 2024 do UBND TPHCM ban hành

Bên cạnh đó, TPHCM cũng quy định yêu cầu các trường kết thúc học kỳ 1 trước ngày 15/01/2024. Tiếp theo đó là hoàn thành học kỳ 2 trước ngày 25/05/2023 và kết thúc năm học trước ngày 31/05/2024. Khung kế hoạch thời gian năm học 2023 – 2024 do bộ GD&ĐT ban hành, sẽ được áp dụng đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên toàn quốc.

Thời gian nghỉ phép của giáo viên

Ngoài ra, thời gian nghỉ phép năm của giáo viên cũng sẽ được thực hiện trong thời gian nghỉ hè hoặc có thể được bố trí xen kẽ vào thời gian khác trong năm. Qua đó phù hợp với đặc điểm cụ thể và kế hoạch thời gian năm học của địa phương.

Đọc thêm: EDUFA – Địa chỉ tin cậy cùng em học tốt Toán, Lý, Hoá