Học thêm Tiểu học Dĩ An: Chắp cánh kiến thức cùng con

Học thêm Tiểu học Dĩ An dành cho các bé từ lớp 1 – 12 các môn. Đồng hành cùng giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, sát sao trong cả quá trình.

hoc-them-tieu-hoc-di-an
Học thêm Tiểu học

1. Giới thiệu về Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA là một trung tâm dạy thêm có lịch sử hình thành từ năm 2019. Gắn bó với nhiều thế hệ học sinh và dần dần hoàn thiện bộ máy giáo dục. Cốt lõi trong mục tiêu hướng tới là làm sao để hỗ trợ toàn diện cho học viên trong vấn đề học tập.

Đến này EDUFA đã xây dựng 2 cơ sở tại khu vực địa phận Dĩ An:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 đường Số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Bình Dương

EDUFA đã và đang đồng hành cùng nhiều giáo viên có kinh nghiệm trên địa phận Bình Dương. Mở ra nhiều lớp học đào tạo hơn 500 học viên tại 2 cơ sở. Ngoài lớp học thêm cho các học sinh THCS, THPT, tại đây EDUFA cũng có các lớp học thêm Tiểu học trong khu vực Dĩ An.

Hơn 70% học viên đến với EDUFA đã tăng điểm. Con số này được trung tâm ghi nhận thông qua chương trình Trao thưởng nỗ lực. Là chương trình nhằm khích lệ, động viên tinh thần cố gắng của học viên trong quá trình học tập.

Theo đó, sau khi kết thúc mỗi học kỳ, EDUFA sẽ tổ chức chương trình để học viên gửi bảng điểm về Fanpage của trung tâm. Những em có mức điểm tăng so với học kỳ trước sẽ nhận được các phần quà tương ứng điểm tăng.

Tìm hiểu thêm về chương trình qua bài viết: Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

trung-tam-gia-su-day-kem-Edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm

2. Lớp học thêm Tiểu học Dĩ An:

Ở cấp bậc Tiểu học, điều phụ huynh và những người lớn cần làm đối với con em chính là quan tâm và tạo điều kiện để các em phát triển.

Đi từ sự thấu hiểu, do đó các giáo viên, trợ giảng của EDUFA với vai trò là người đứng lớp, “gõ đầu trẻ” sẽ là người:

– Hướng dẫn các em phương pháp học tập đúng đắn.

– Quan tâm sát sao, hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong chương trình học.

– Định hình nền tảng kiến thức vững chắc.

– Thường xuyên khuyến khích và tạo động lực học.

– Xây dựng thói quen học tập tích cực, ham học hỏi của học sinh.

Hiện tại EDUFA có hai hình thức lớp học dành cho học viên Tiểu học. Bao gồm lớp học thêm trực tiếp tại trung tâm và lớp học với gia sư tại nhà. Phục vụ cho nhu cầu học tập và phát triển của nhiều phân nhánh học viên.

+ Lớp học dạy kèm Tiểu học Dĩ An:

Đồng hành cùng các bé tại lớp học thêm Tiểu học Dĩ An tại EDUFA, là giáo viên với hơn 5 năm kinh nghiệm.

Thực hiện phương pháp 7 học – 3 chơi, khuyến khích các em có một tâm thế thoải mái, tạo động lực học.

Lớp học của EDUFA sẽ tạo không gian học tập tích cực, không áp lực. Nơi các em luôn được thỏa sức trao đổi và giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề học tập cùng giáo viên. Qua đó, xây dựng nền tảng vững chắc tạo tiền đề để các em phát triển.

+ Lớp học gia sư Tiểu học Dĩ An:

Học cùng gia sư dạy trực tiếp tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian và tạo không gian học tập lý tưởng. Gia sư sẽ có thể kèm cặp theo tiến độ học và hiểu bài của cá nhân từng em. Từ đó xây dựng giáo án và cách giảng dạy phù hợp.

Bên cạnh đó, đối với trường hợp những em đang bị mất gốc, mất căn bản thì học gia sư sẽ là phương pháp học tối ưu hiệu quả nhất.

3. Vì sao lựa chọn Trung tâm Gia sư Dạy kèm EDUFA

Hàng tháng trung tâm sẽ định kỳ báo cáo kết quả học tập của học viên về cho quý phụ huynh. Công tác này nhằm đảm bảo chất lượng cho lớp học thêm Tiểu học Dĩ An. Và phần nào cũng giúp phụ huynh luôn có thể nắm bắt được tình hình học tập của con em.

Ngoài ra, EDUFA còn có riêng bộ phận chăm sóc học viên. Bộ phận kết nối phụ huynh và con em mình.

Đối với các yêu cầu hỗ trợ về học tập, cần kèm cặp học thêm,… phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận phòng ban này để được hỗ trợ.

nhan-vien-cham-soc-cua-trung-tam
Nhân viên chăm sóc của trung tâm

Bên cạnh đó, trung tâm cũng chú trọng trong việc xây dựng và tạo ra nhiều sân chơi là các chương trình, hoạt động để học viên phát triển.

Thông qua các hoạt động này, trung tâm mong muốn khuyết khích học viên mình hoàn thiện các khía cạnh về Thân – Tâm – Trí. Khai thác tối đa ở bản thân và phát triển dựa trên những giá trị mà cá em đang có.

Tìm hiểu về các hoạt động của EDUFA tại ĐÂY!

4. Đăng ký lớp học thêm Tiểu học Dĩ An tại EDUFA

Đăng ký lớp học thêm Tiểu học Dĩ An tại EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký khóa học!!!

Đọc thêm: Học thêm tại Dĩ An, Bình Dương