Gia sư tại nhà Dĩ An, Bình Dương

Gia sư tại nhà khu vực Dĩ An, Bình Dương – Dạy hết tâm sức, hết trí cùng học viên tốc chiến chuẩn bị cho các kỳ thi.

Sở dĩ việc học gia sư tại nhà từ lâu được các phụ huynh, học sinh ưu ái. Bởi nó mang lại nhiều ưu điểm trong việc nâng cao chất lượng bài học. Giúp các em dễ dàng nắm bắt kiến thức, hiểu bài tốt hơn.

1. Ưu điểm của việc học gia sư tại nhà

1.1 Tạo sự tiện lợi cho học sinh

Một trong những khó khăn của các học sinh bây giờ là khối lượng bài học của các em quá nhiều. Ngoài việc học trên lớp, nhiều em còn phải chạy đến các tụ điểm học thêm sau giờ học để theo kịp tiến trình trên lớp.

Việc này vừa gây bất tiện bởi các em phải di chuyển đến nhiều nơi. Ngoài ra còn vô hình trung gây áp lực thời gian cho các em. Do vậy việc học thêm gia sư tại gia trở thành một cứu cánh thay thế tuyệt vời tạo sự tiện lợi cho các em.

gia-su-tai-nha-di-an
Gia sư tại nhà

1.2 Tạo không gian học tập lý tưởng

Không gian học tập 1 thầy 1 trò được đánh giá là không gian học lý tưởng. Tạo không gian tập trung tốt hơn. Đồng thời khi có bất cứ nội dung nào chưa kịp nắm bắt, hay chưa rõ, các em luôn có thể hỏi trực tiếp lại ngay để được giải đáp.

1.3 Kiến thức được phổ cập dễ dàng

Lớp đông học sinh chính là nguyên nhân chính dẫn đến sự xao nhãng cho nhiều bạn. Trong không gian học tập 1 thầy 1 trò với gia sư, các bài học sẽ chỉ đi tiếp khi các em đã thực sự nắm và hiểu bài.

Các gia sư cũng có thể dễ dàng nắm bắt được học sinh của mình đang gặp vấn đề gì hay mắc kẹt ở đâu. Từ đó lựa chọn được phương pháp giảng dạy phù hợp, kịp thời. Tránh để lâu dài gây ra tình trạng mất gốc, mất căn bản.

2. Những đối tượng cần học gia sư tại nhà

2.1 Học sinh bị mất gốc, mất căn bản

Việc các học sinh bị mất gốc, mất căn bản không nói lên vấn đề về khả năng tiếp thu hay học tập của các em. Thay vào đó, nó khẳng định cho việc các kiến thức được truyền dạy chưa đạt được hiệu quả do chưa phù hợp với cách tiếp cận của các em.

Bởi dẫu biết mỗi bạn sẽ có cách học và hiểu bài khác nhau. Có bạn học tốt hơn qua văn bản, cũng có bạn học tốt hơn qua hình ảnh. Nhưng để chạy theo số đông học sinh trên lớp, các giáo viên sẽ thường cố định một hướng đi duy nhất.

Điều này khiến cho một số bạn cảm thấy áp lực khi không theo kịp tiến độ trên lớp.

ap-luc-hoc-tap
Khó khăn trong học tập làm nhiều bạn cảm thấy áp lực

2.2 Học sinh muốn nâng cao kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi

Kỳ thi đến gần nhưng các em lại chưa nắm vững kiến thức từ nền tảng đến nâng cao. Áp lực về tâm lý này có thể làm ảnh hưởng đến điểm số.

Trong khi học trực tiếp với gia sư các em sẽ có nhiều cơ hội ôn tập và trao đổi để tổng hợp lại các kiến thức.

Giải đáp thắc mắc, bên cạnh việc được cọ xát với nhiều bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Qua đó mà xây dựng sự tự tin. Sẵn sàng chinh chiến với các loại đề thi.

2.3 Học sinh sắp thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp THPT

Các kỳ thi chuyển cấp và thi tốt nghiệp THPT vốn là cột mốc vô cùng quan trọng trong con đường học vấn của các bạn.

Không có gì là lạ khi nhiều bạn đã bắt đầu tập trung ôn thi từ rất sớm. Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất. Một phần cũng bởi các kỳ thi này có tỷ lệ chọi và tính cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt.

Lựa chọn học với gia sư lúc này sẽ trở thành ưu thế lớn. Bởi các thầy cô sẽ theo sát tiến độ của các em. Đẩy nhanh hoặc chậm theo tiến trình hiểu bài. Giúp các em dễ dàng điều chỉnh và có cho mình hệ thống kiến thức chắc chắn.

he-thong-kien-thuc-truoc-ky-thi
Hệ thống lại kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi

Tuy nhiên, việc tìm kiếm gia sư tại nhà trở thành bài toán khó cho nhiều phụ huynh, học sinh. Đặc biệt trong việc tìm kiếm và kiểm định chất lượng gia sư.

3. Địa điểm thuê gia sư tại nhà khu vực Dĩ An, Bình Dương

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA đồng hành và phát triển kiến thức cùng học viên từ năm 2018 đến nay. Không xa lạ gì với các phụ huynh, học sinh khu vực Dĩ An, Bình Dương.

Đứng trên lập trường và thấu hiểu cho những vấn đề bất cập khi nhiều học viên đang gặp khó khăn trong học tập. Đội ngũ gia sư từ EDUFA luôn mong muốn được củng cố, tiếp bước kiến thức cùng các em.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

4. Vì sao nên chọn gia sư tại nhà Dĩ An, Bình Dương từ EDUFA?

Việc thuê gia sư bên ngoài khi không qua trung gian, khiến phụ huynh rất khó lòng kiểm soát được vấn đề chất lượng giảng dạy.

Không chỉ gây ảnh hưởng đến tiền bạc, thời gian. Mà quan trọng hơn còn gây ảnh hưởng đến việc học của các em. Đặc biệt trong bối cảnh các kỳ thi quan trọng đang đến gần.

Khi thuê gia sư tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng gia sư đầu vào.

Các báo cáo về tình hình học tập của học viên cũng sẽ được trung tâm gửi về hằng tháng để phụ huynh nắm bắt được tình hình của con em.

Ngoài ra trung tâm cũng chịu trách nhiệm tìm gia sư thay thế trong trường hợp gia sư hiện tại không đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh, học sinh.

hoc-gia-su-tai-nha
Học gia sư tại nhà

5. Kết

Giáo dục bền vững đòi hỏi nhiều hơn kiến thức là sự tận tâm, kiên nhẫn với nghề. EDUFA luôn hướng các giáo viên, trợ giảng của mình về việc làm thế nào để mang lại giá trị tốt nhất cho các học viên. Thể hiện sự chỉn chu và trau chuốt trong từng bài giảng và giáo án.

Bạn có muốn trải nghiệm học cùng gia sư tại nhà từ EDUFA? Đăng ký ngay!!!

=>>> Liên hệ ngay cho EDUFA cho hotline 096 415 96 47 hoặc trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn!!!

Lớp học thêm vật lý cấp tốc – Lấy lại gốc chỉ trong 3 tuần

Gia sư 1 kèm 1 Dĩ An – Giải pháp cho học sinh mất căn bản