Thuê gia sư dạy kèm Bình Dương ở đâu?

Đánh giá post

Thuê gia sư dạy kèm tại Bình Dương từ đơn vị uy tín, thời gian nhanh chóng và quy trình đảm bảo quyền lợi cho phụ huynh, học sinh.

1. Giới thiệu về dịch vụ thuê gia sư

Con học chểnh mảng, hổng kiến thức hay sắp đối mặt với các kỳ thi lớn quan trọng,… ở những trường hợp này phần lớn các phụ huynh sẽ lựa chọn cho con học gia sư. Bởi những lợi ích cụ thể như:

– Tối ưu được chất lượng buổi học cho con em, do được dạy kèm 1:1 trực tiếp cùng giáo viên

– Tiết kiệm thời gian, sức lực như khi phải di chuyển đến nhiều địa điểm học khác

– Tạo ra không gian học tập lý tưởng để con em phát triển khi không bị các tác nhân xao nhãng tác động

Nhận thấy những lợi thế từ phương pháp học cùng gia sư, EDUFA ngoài các lớp học tại trung tâm còn có các lớp học tại nhà với dịch vụ thuê gia sư:

– Gia sư là giảng viên tại các trường Đại học, Cao đẳng

– Gia sư là giáo viên, trợ giảng tại các trường Tiểu học, THCS, THPT

– Gia sư là các sinh viên đến từ thuộc lĩnh vực sư phạm hoặc đến từ các trường Đại học top đầu

thue-gia-su-day-kem
Thuê gia sư dạy kèm

2. Vì sao lựa chọn Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA với kinh nghiệm gần 5 năm trong lĩnh vực giáo dục, đến nay EDUFA đã đồng hành với hơn 500 học viên. Thành công nhận được sự tín nhiệm từ quý phụ huynh, học viên với sự phát triển thành tích của học viên khi học tại đây. Theo đó, trong năm 2023 vừa rồi, EDUFA ghi nhận 85% tỷ lệ học viên đậu Đại học (số liệu được tổng hợp từ các học viên 2K5 tại trung tâm). Đằng sau những con số này là quá trình xây dựng hệ thống lớp học và đội ngũ giáo viên chất lượng. Bên cạnh các yếu tố khác như:

Hỗ trợ phụ huynh, học sinh 24/7

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tại EDUFA luôn sẵn sàng để hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết vấn đề cho quý phụ huynh, học sinh tận tâm, tận lực. Chắc chắn đảm bảo vấn đề bảo vệ quyền lợi đôi bên cho phụ huynh, học sinh và gia sư.

Báo cáo kết quả về mỗi tháng

Cuối mỗi tháng, trung tâm sẽ gửi về cho quý phụ huynh báo cáo kết quả học tập của học viên. Qua đó, giúp phụ huynh nắm được tình hình của con em mình. Đồng thời để trung tâm có thể nắm được thực trạng học tập của mỗi bạn và hỗ trợ khi cần thiết.

Chính sách hỗ trợ trong quá trình

Nếu trong quá trình làm việc, gia sư không đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh, học sinh, bạn có thể trao đổi với trung tâm để được hỗ trợ tìm gia sư thay thế trong thời gian sớm nhất.

3. Đăng ký thuê gia sư dạy kèm tại Bình Dương

Tìm hiểu thông tin về lớp học hoặc đăng ký thuê gia sư của EDUFA, khu vực Bình Dương, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký lớp học!!!

Đọc thêm: Gia sư luyện thi tại nhà uy tín, kinh nghiệm Bình Dương