Học thêm Toán tiểu học Bình Dương: Kiến tạo kiến thức nền tảng

Học thêm Toán tiểu học tại Bình Dương, đồng hành cùng giáo viên kinh nghiệm, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững vàng cho con!

hoc-them-toan-tieu-hoc
Học thêm Toàn tiểu học

1. Lớp học thêm Toán tiểu học tại khu vực Bình Dương

Việc học tập của con em luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Đặc biệt trong giai đoạn tiểu học, trẻ cần rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ và hướng dẫn từ người lớn. Qua đó định hình được cách phương pháp học tập phù hợp. Cũng như rèn luyện thói quen học tích cực về sau.

Lớp học thêm Toán tiểu học hình thành dựa trên cơ sở này. Bởi tuy đã học tập đầy đủ các chương trình giáo dục trên lớp, các em học sinh có thể bị nhiều yếu tố tác động dẫn đến ảnh hưởng kết quả sau cùng, ví dụ:

– Lớp học quá đông nên dễ gây mất tập trung.

– Chương trình trên trường chạy nhanh dẫn đến việc nhiều em không theo kịp bài.

– Thiếu không gian và thời gian để thực hành thường xuyên các kiến thức. Qua đó giúp các em vận dụng bài tập thường xuyên và nhớ bài lâu hơn.

Vậy nên, lớp học thêm Toán tiểu học sẽ đóng vai trò như một nơi bổ trợ củng cố kiến thức. Tạo ra môi trường lý tưởng với sự hướng dẫn tận tình từ giáo viên giúp học sinh có thể hiểu sâu các bài học và kiến thức trên trường.

– Giảng dạy các kiến thức bài học theo chương trình trên lớp

– Giao bài tập và hướng dẫn giải bài để nâng cao kiến thức cho học sinh

– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong học tập và thi cử.

2. Giới thiệu về Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA đón nhận sự tin tưởng từ phụ huynh, học sinh thông qua hệ thống giáo dục tại đây! Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đồng hành cùng hơn 500 học viên. Đã có hơn 70% học viên tăng điểm khi đến với các lớp học tại EDUFA.

Trải nghiệm lớp học thêm Toán tiểu học tại đây, các em học viên sẽ được cho thực hiện kiểm tra đầu vào miễn phí. Đồng thời, trung tâm cũng sẽ hỗ trợ các lớp ôn lấy gốc đầu vào (không tính phí) dành cho các học sinh đang mất gốc, mất căn bản.

Với kim chỉ nam “Không một học viên nào ở lại phía sau”, các giáo viên tại trung tâm luôn là những con người nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào.

lop-hoc-them-tai-edufa
Lớp học thêm tại EDUFA

Bên cạnh đó EDUFA còn có bộ phận Chăm sóc khách hàng – Những người luôn sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh, học sinh. Là cầu nối giữa phụ huynh và con em của mình trên con đường chắp cánh kiến thức.

Vào cuối mỗi tháng, EDUFA đều sẽ gửi kết quả học tập của từng học viên về cho phụ huynh. Qua đó, để các bậc cha mẹ có thể theo sát tình hình học tập của con em. Đây đồng thời cũng là những dữ kiện quan trọng để trung tâm có thể đồng hành cùng học sinh của mình mọi lúc.

3. Đăng ký học thêm Toán tiểu học tại EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA hiện có 2 cơ sở ở 2 khu vực:

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, .Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Đăng ký lớp học thêm Toán tiểu học tại EDUFA. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký khóa học!!!

Đọc thêm: Gia sư Bình Dương: Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA