Học thêm Tiếng Anh căn bản: Xây dựng gốc cho học sinh, sinh viên

Học thêm Tiếng Anh căn bản, củng cố lại các kiến thức nền tảng giúp các học sinh chinh phục ngoại ngữ nâng cao!

hoc-them-tieng-anh-can-ban
Học thêm Tiếng Anh căn bản

1. Lớp học thêm Tiếng Anh căn bản

Hành trình chinh phục môn Tiếng Anh chưa bao giờ là dễ dàng. Khi đây vốn là môn một học năng khiếu, yêu cầu sự chăm chỉ, tích lũy không ngừng.

Nhưng phải làm sao khi các em bị mất gốc, mất căn bản trong khi các kỳ thi quan trọng lại đang đến gần. Đây là băn khoăn chung của nhiều phụ huynh, học sinh.

Trước những lo lắng này, Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA đã mở ra các lớp học thêm lấy lại căn bản Tiếng Anh. Thông tin cụ thể như sau:

1.1 Lớp học thêm tại trung tâm

Lớp học thêm trực tiếp tại trung tâm hiện có hai cơ sở ở Đông Thành và Thắng Lợi thuộc thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Các lớp học thêm dành cho học viên mất gốc, mất căn bản Tiếng Anh vẫn được mở ra trong các tháng tuyển sinh mới.

Đồng hành cùng các em tại lớp học là các giáo viên kinh nghiệm đến từ các trường Đại học top đầu Việt Nam. Trong không gian lớp học thoáng mát, tích cực, giới hạn học viên. Qua đó, giáo viên có thể dễ dàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, lớp học  cũng được phân chia đồng đều về số lượng và tốc độ học. Trong mục tiêu để toàn bộ học viên nắm vững kiến thức.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

1.2 Lớp học thêm tại nhà cùng gia sư

Lớp học thêm Tiếng Anh căn bản cùng gia sư cũng được nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn. Bởi lẽ việc học 1:1 trực tiếp với giáo viên sẽ giúp học sinh học hiệu quả hơn:

– Linh hoạt về thời gian học, chủ động sắp xếp theo thời gian rảnh để các em cân bằng giữa việc học và nghỉ ngơi.

– Được hỗ trợ tối đa về mặt kiến thức và được xây dựng lộ trình học riêng, chuẩn cá nhân hoá.

– Gia tăng khả năng phát triển giao tiếp khi thường xuyên trao đổi bằng tiếng Anh với gia sư.

Ngoài ra, trong quá trình học với gia sư dạy kèm tại EDUFA, thì kết quả học tập của các em cũng được cập nhật về hàng tháng. Nhằm có thông tin để phụ huynh nắm bắt được tình hình của con em. Cũng như giúp trung tâm luôn có thể theo sát, hỗ trợ học viên bất kỳ lúc nào.

2. Giới thiệu về Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA đã xây dựng và phát triển bền vững từ năm 2019. Lấy chữ tâm của nghề giáo làm kim chỉ nam hàng đầu. Đến nay trung tâm đã đồng hành trên chặng đường phát triển tri thức với hơn 500 học sinh.

Hơn 70% học viên đến với EDUFA đã tăng điểm. Con số này không phải ngẫu nhiên mà đây là toàn bộ những nỗ lực trong cả quá trình hoàn thiện bộ máy giáo dục.

EDUFA hiện có 2 cơ sở tại khu vực Dĩ An:

Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương

Cơ sở 2: 140 đường Số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Bình Dương

3. Vì sao nên lựa chọn lớp học thêm Tiếng Anh căn bản tại EDUFA?

Tại lớp học thêm Tiếng Anh căn bản ở EDUFA, học viên sẽ được hỗ trợ tối đa:

– Đồng hành cùng giáo viên kinh nghiệm, tận tâm. Các giáo viên tại EDUFA đều xuất thân từ các trường Đại học Top đầu Việt Nam. Và đều đã trải qua khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp trước khi đứng lớp tại trung tâm.

– Được hướng dẫn sát sao từ đội ngũ chăm sóc học viên của EDUFA. Trong quá trình học nếu có phát sinh bất kỳ khó khăn gì, các em đều có thể trao đổi với các nhân viên để được hỗ trợ.

– Tham gia miễn phí các chương trình hoạt động ngoại khóa thú vị từ trung tâm. Các hoạt động này bao gồm: hoạt động hướng nghiệp, hoạt động thiện nguyện,… được tổ chức cho học viên mỗi tháng.

Bên cạnh tri thức thì giá trị phát triển toàn diện về mặt tư duy cũng là điều mà EDUFA quan tâm. Đây cũng là lý do trung tâm luôn sẵn sàng tạo ra nhiều sân chơi, tạo ra trải nghiệm bổ ích cho các học viên của mình.

chuong-trinh-dinh-huong-nganh-nghe-cua-edufa
Chương trình Trạm hướng nghiệp – Một chương trình giúp học viên khai phá, tìm hiểu về ngành nghề phù hợp trong tương lai

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các chương trình của EDUFA tại ĐÂY!

4. Đăng ký lớp học thêm Tiếng Anh căn bản

Đăng ký học thêm Tiếng Anh căn bản tại EDUFA, khu vực Bình Dương. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký lớp học!!!

Đọc thêm: Học thêm Vật lý 12 Dĩ An: Ôn chuyên sâu, chinh phục Đại học