Học thêm Tân Bình: Thăng hạng thành tích cùng EDUFA

Học thêm Tân Bình và những địa điểm học thêm uy tín, chất lượng trong khu vực mà phụ huynh, học sinh có thể tham khảo!

1. Những vấn đề học sinh thường gặp

Trường hợp khi con em điểm thấp, kết quả các kỳ thi không như mong đợi, phụ huynh và cả các em học sinh chớ nên vội nản lòng. Bởi có rất nhiều nguyên nhân khách quan từ đằng sau mà chúng ta cần hiểu rõ để chia sẻ và hỗ trợ các em. Cụ thể:

– Chương trình THPT mới có nhiều kiến thức nặng, bài học sâu rộng khiến nhiều em bị quá tải. Thậm chí là bối rối và hoang mang vì không biết mình nên bắt đầu từ đâu.

– Các em học sinh chưa xác định được mục tiêu hoặc thậm chí là chưa xác định được cách học phù hợp.

– Thiếu động lực và bị áp lực từ nhiều phía khiến nhiều em nản lòng, dẫn đến kết quả mãi dậm chân tại chỗ.

Phụ huynh lúc này nên là một điểm tựa động viên các em thay vì chỉ trích nặng nề. Bởi chỉ khi đón nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh con em mới có thể vững chãi trên hành trình phát triển của mình.

hoc-them-tan-binh
Học thêm Tân Bình.

2. Giới thiệu về Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA khu vực Tân Bình

Thấu hiểu học sinh và những vấn đề mà các em đã và đang trải qua, EDUFA cảm thấy may mắn vì có cơ hội đồng hành cùng các học viên trong hơn 5 năm hành trình phát triển tri thức.

Tại Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA khu vực Tân Bình có sẵn các lớp học thêm:

+ Lớp học thêm tại trung tâm dành cho học sinh từ lớp 1 – 12 các môn: Toán, lý, hoá, văn, sử, địa, Tiếng Anh.

+ Lớp học cùng gia sư trực tiếp tại nhà

Lý do EDUFA đón nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh, học sinh khu vực Tân Bình giữa vô vàn điểm học thêm tại đây là bởi các nguyên tắc tại trung tâm. Đặc biệt lấy học sinh làm trọng và hỗ trợ các em tận tâm xuyên suốt quá trình.

Cũng trong thời gian năm 2023 vừa rồi, EDUFA đón nhận tin vui tích cực từ khoá 2K5 với tỉ lệ đậu đại học đáng mừng, hơn 85% học viên đậu Đại học. Con số này là niềm vui và sự khích lệ cho toàn bộ trung tâm trong công cuộc đồng hành cùng các học viên trên chặng đường phát triển tri thức.

ti-le-dau-dai-hoc
Tỉ lệ học viên đậu Đại học tại EDUFA.

Khi đến với các lớp học tại EDUFA, học sinh sẽ được trải nghiệm:

+ Sự hỗ trợ tận tâm, tận lực từ các giáo viên đứng lớp

+ Được theo sát, đồng hành trong học tập 24/7 bởi các nhân viên chăm sóc

+ Trải nghiệm kho tài liệu và giáo án theo sát chương trình trên trường

+ Học tập trong không gian thoáng mát, tích cực và năng động

Tìm hiểu thêm về các lớp học tại ĐÂY!

3. Đăng ký học thêm tại EDUFA khu vực Tân Bình

Đăng ký học thêm lớp dạy kèm tại EDUFA khu vực Tân Bình. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký lớp học!!!

Đọc thêm: Gia sư khu vực Bình Dương uy tín, chất lượng