Gia sư EDUFA – Tinh hoa tri thức, chắp cánh tương lai

Gia sư EDUFA – Giải pháp giáo dục đáng tin cậy dành cho con. Với đội ngũ gia sư tài năng, chất lượng, khám phá ngay sự khác biệt tại EDUFA!

Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA là nơi chúng tôi đặt sứ mệnh mang đến tri thức, cùng đồng hành và phát triển với học sinh.

Thấu hiểu rằng việc tìm kiếm một gia sư đáng tin cậy, có kiến thức là một nhiệm vụ quan trọng đối với phụ huynh, học sinh. Đến với EDUFA, bạn sẽ tìm thấy những gia sư tài năng, chất lượng sẵn sàng giúp con bạn phát triển tiềm năng tối đa.

gia-su-edufa
Gia sư EDUFA

1. Tại sao chọn Gia sư EDUFA?

Đội ngũ gia sư tài năng:

Tại EDUFA, chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Thông qua quá trình tuyển dụng khắt khe với quy trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng gia sư được chọn.

Các gia sư với sự am hiểu sâu sắc về ngành học. Kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt, chắc chắn sẽ mang đến những buổi học có giá trị và tạo ra môi trường học tập hứng khởi cho học viên.

Chất lượng dịch vụ:

EDUFA cam kết mang đến chương trình học chất lượng và hiện đại. Mỗi khóa học đều được thiết kế với lộ trình riêng, dựa trên nhu cầu và khả năng của học sinh. Tạo điều kiện cho sự phát triển của mỗi cá nhân.

Đặc biệt, kết quả về tình hình học tập của con sẽ luôn được thông báo đều đặn mỗi tháng. Qua đó, giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình kịp thời, an tâm đồng hành cùng con.

nhan-vien-cham-soc-tai-edufa
Nhân viên chăm sóc EDUFA

Hỗ trợ tận tâm:

Gia sư EDUFA luôn sẵn lòng hỗ trợ tận tâm và giải đáp mọi thắc mắc của học sinh. Không chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, mà đôi khi còn là bạn đồng hành trên con đường học tập.

Các gia sư tại EDUFA sẽ tạo ra môi trường học tập lý tưởng. Nơi học sinh luôn có thể tự tin đặt câu hỏi và chia sẻ ý kiến, thắc mắc của mình. Sự khuyến khích trong học tập này cũng sẽ góp phần giúp con trẻ hun đúc đam mê học hỏi và hiểu sâu bài học hơn.

2. Dịch vụ gia sư EDUFA

Lớp học dạy kèm 1:1:

Nơi học sinh được đầu tư dành trọn sự tập trung và hỗ trợ từ gia sư. Với lớp học này, học sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tâm trong cả quá trình. Gia sư sẽ có nhiều không gian và thời gian để tùy chỉnh phương pháp giảng dạy để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của từng học sinh.

Lớp học nhóm:

Với số lượng từ 2 – 5 em cho mỗi lớp. Nơi học sinh có cơ hội được học tập và làm việc nhóm. Lớp học này sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác và tư duy nhóm. Khuyến khích và xây dựng một môi trường học tập sôi nổi, truyền cảm hứng. Giúp học sinh thúc đẩy tiến bộ và học tập từ nhau.

lop-hoc-nhom-cua-trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Lớp học nhóm của Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Ôn thi và luyện thi:

Gia sư EDUFA cung cấp các khóa học ôn thi và luyện thi cho các kỳ thi quan trọng. Ví dụ: Thi tốt nghiệp THPT, Thi Đánh giá năng lực, Thi IELTS/TOEIC, Thi Tuyển sinh lên lớp 10,…với chiến lược ôn thi hiệu quả và tài liệu tham khảo đáng tin cậy. Các gia sư sẽ hỗ trợ sát sao giúp các học sinh tự tin chinh phục các kỳ thi.

Đọc thêm: Gia sư luyện thi tại nhà uy tín, kinh nghiệm Bình Dương

3. Cảm nhận từ phụ huynh, học sinh

Có rất nhiều học viên trước khi đến với EDUFA đang bước vào giai đoạn khủng hoảng về tinh thần. Các em bị áp lực điểm số và các kỳ thi đè nặng. Nhưng lại không biết tìm cách nào để vượt qua, ngoại trừ việc nỗ lực không ngừng.

Và đối với mỗi học viên của mình EDUFA luôn hy vọng có thể cùng đồng hành, là người thắp đuốc tri thức cho các em. May mắn hơn cả thông qua những những nỗ lực không ngừng, trung tâm đã đồng hành và cùng phát triển với nhiều thế hệ các bạn học viên. Cho đến nay con số trên 500 học viên, vẫn tiếp tục nhân rộng.

Chị A.L phụ huynh của một học viên tại EDUFA chia sẻ : “Chị rất an tâm khi kết quả học tập của con ngày càng được cải thiện. Con chăm học và vui vẻ hơn trước”.

Hơn 70% học viên đến với EDUFA đã tăng điểm là sự khích lệ tự hào to lớn cho cả một tập thể trung tâm. Hướng đến sứ mệnh cốt lõi là đem đến giá trị phát triển cho toàn bộ các học viên.

feedback-1
feedback-2
feedback-3

4. Liên hệ và đăng ký

Đăng ký thuê gia sư EDUFA hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

• Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương
  • Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký ngay!!!