Gia sư Anh văn – Dịch vụ thuê gia sư uy tín, chất lượng toàn quốc

Đánh giá post

Gia sư Anh văn – Dịch vụ cho thuê gia sư uy tín, chất lượng tại nhà trên khu vực toàn quốc. Tìm hiểu thêm!!!

gia-su-anh-van
Gia sư Anh văn

I. Giới thiệu

A. Tìm hiểu chung về gia sư Anh văn

Gia sư Anh văn hay còn được biết đến là gia sư Tiếng Anh hoặc gia sư Ngoại ngữ. Trong vị trí là một người gia sư có chuyên môn vững vàng đối với tiếng Anh, đây sẽ là người kèm cặp, hỗ trợ học tập để giúp học sinh đạt được mục tiêu đề ra.

B. Lý do tại sao phụ huynh và học sinh nên chọn gia sư Anh văn

Nhiều phụ huynh, học sinh tìm đến phương pháp thuê gia sư Anh văn tại nhà. Bởi cách học 1:1 cùng chuyên gia sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ học tập. Đồng thời gia tăng tốc độ hiểu bài một cách hiệu quả hơn.

C. Lợi ích khi thuê dịch vụ gia sư Anh văn

Lịch học linh hoạt:

Học sinh có thể lựa chọn lịch học phù hợp với bản thân. Đặc biệt là hoàn toàn không tốn công sức trong việc di chuyển đến nhiều địa điểm học thêm, khi học 1:1 tại nhà.

Môi trường học tập lý tưởng:

Gia sư sẽ tập trung chỉ dạy kiến thức cho cá nhân. Giúp các em nhanh tiến bộ khi được giải đáp mọi kiến thức, được hỗ trợ xây dựng lộ trình học theo chuẩn chuyên môn hoá và tốc độ phù hợp với mình.

Tự tin khi giao tiếp ngoại ngữ:

Gia sư sẽ tạo ra môi trường và điều kiện tích cực để học sinh thường xuyên thực hành giao tiếp. Hướng dẫn các em một cách bài bản các câu trao đổi trong hội thoại hằng ngày.

Tự tin giao tiếp bằng ngoại ngữ

II. Chọn gia sư Anh văn phù hợp

A. Yêu cầu và tiêu chí của gia sư

• Có chuyên môn vững vàng về Tiếng Anh thông qua việc được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Top đầu. Người có chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC/IELTS ở mức điểm cao.
  • Yêu thích công việc giảng dạy và có đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm.
  • Có thái độ thoải mái và tâm lý, linh hoạt để động viên học viên trong quá trình học.

B. Phương pháp giảng dạy

Sử dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, kết hợp với giáo án được hoàn thiện của Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA. Học viên sẽ được hỗ trợ học tập trong cả quá trình có kèm báo cáo kết quả giám sát vào cuối tháng.

Qua đó giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của con em. Ngoài ra, trung tâm luôn có thể can thiệp để hỗ trợ sớm nhất!

C. Chính sách đảm bảo

Các gia sư trước khi bàn giao lớp đều đã được lập hợp đồng bài bản. EDUFA sẽ luôn đồng hành bảo vệ quyền lợi các bên một cách minh bạch.

Trường hợp, gia sư không đáp ứng được yêu cầu. Phụ huynh, học sinh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được hỗ đổi gia sư mới.

III. Các khóa học gia sư Anh văn

A. Khóa học Anh văn cơ bản

• Học cách phát âm chính xác và xây dựng từ vựng cơ bản.
  • Học ngữ pháp căn bản và cấu trúc câu, các loại thì.
  • Hệ thống lại toàn bộ các kiến thức căn bản trong Tiếng Anh.

B. Khóa học Anh văn nâng cao

• Mở rộng vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng nghe, viết và đọc, nói.
  • Nâng cao khả năng giao tiếp và tham gia các buổi thảo luận bằng tiếng Anh.

C. Khóa học luyện thi TOEFL, IELTS

• Hướng dẫn kỹ năng làm bài thi TOEFL, IELTS.
  • Luyện đề và phân tích kết quả để cải thiện điểm số.
luyen-thi-cac-ky-thi-quan-trong-cung-gia-su-anh-van
Hướng dẫn luyện thi bài bản cùng các gia sư

D. Các khóa học đặc biệt khác (giao tiếp, giao tiếp chuyên ngành,…)

• Hướng dẫn thi lấy chứng chỉ các khoá học đặc biệt.
  • Hướng dẫn giao tiếp dựa trên chuyên ngành, lĩnh vực đặc thù,…

IV. Quy trình đăng ký và bắt đầu học

Quy trình đăng ký thuê gia sư Anh văn tại EDUFA như sau:

+ Bước 1: Nhận tư vấn và đăng ký trực tiếp qua fanpage EDUFA hoặc gọi đến hotline 096 415 96 47

+ Bước 2: Liên hệ gia sư phù hợp, tiến hành phỏng vấn, lập hợp đồng để đảm bảo quyền lợi các bên

+ Bước 3: Bàn giao lớp để gia sư dạy thử và trao đổi trực tiếp với phụ huynh

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gia sư lớp 1 của EDUFA, quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua số điện thoại 096 415 96 47 hoặc nhắn tin đến fanpage Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA để được hỗ trợ.

Hãy để gia sư EDUFA  trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của con bạn trong hành trình học tập. Chúng tôi luôn tin rằng, với sự hỗ trợ và chăm sóc tận tâm, học sinh sẽ tiến bộ và phát triển toàn diện trên con đường học tập.

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký tư vấn!!!

Đọc thêm: Thuê gia sư Bình Dương uy tín, chất lượng