Lớp dạy thêm Dĩ An – Niềm tin cần đặt đúng chỗ

Lớp dạy thêm Dĩ An nơi củng cố kiến thức cho các học viên. Xứng đáng để phụ huynh và các em đặt niềm tin.

1. Những khó khăn mà các học sinh phải đối mặt

Mỗi học sinh lại có cách học và tiếp thu khác nhau. Tuy nhiên, với số lượng học sinh đông như hiện tại. Rất khó để giáo viên có thể điều chỉnh cách giảng dạy cho phù hợp với từng em.

Phần lớn các giáo viên sẽ chạy theo giáo trình và quỹ thời gian trên trường rồi đi theo số đông. Dẫn đến hiện trạng một số em rớt kiến thức. Hay không theo kịp bài giảng bị bỏ lại phía sau.

hoc-sinh-mat-goc
Áp lực học tập đè nặng lên nhiều bạn

Tình trạng đặc biệt khó khăn cho những em bắt đầu bước vào lớp 10 năm nay. Bởi theo chương trình cải cách 2018 của bộ giáo dục, các chương trình đều rất mới và khó hơn rất nhiều.

Nếu không can thiệp và giải quyết kịp thời sẽ để lại tâm lý chán nản, sợ học cho nhiều em.

2. Vì sao cần tìm đúng lớp dạy thêm uy tín

Các địa điểm tổ chức lớp dạy thêm tại khu vực Dĩ An vốn không thiếu. Tuy nhiên quý phụ huynh và học sinh cần lưu ý đến địa điểm uy tín, chất lượng để tránh những vấn đề sau:

2.1 Lãng phí tiền bạc, công sức

Chi phí học thêm thường khá cao và quan trọng hơn là công sức mà các em phải bỏ ra để đến lớp. Tâm thế của các em khi đến các lớp học thêm chính là mong mỏi được củng cố kiến thức.

Do vậy, nếu không tìm được lớp học phù hợp rất dễ khiến các em sinh nản chí hay tự ti, mất động lực học.

nan-chi
Tình trạng mất động lực, tự ti ở các học sinh

2.2 Thời gian gấp rút trong việc lấy lại kiến thức

Các chương trình ở các lớp cao thường được đẩy tiến độ rất nhanh trên trường. Do vậy, càng bỏ lỡ nhiều thời gian càng gây ra nhiều khó khăn cho các em.

Có thể gây ảnh hưởng đến điểm số và kết quả chung. Đặc biệt đối với trường hợp các em đang trong giai đoạn nước rút quan trọng như thi chuyển cấp, thi đại học thì càng cần phải được hỗ trợ gấp rút.

2.3 Dễ khiến các em nản lòng nếu không tìm thấy lớp dạy thêm phù hợp

Tâm lý của các em học sinh vốn rất nhạy cảm. Lại dễ so sánh, gặp vấn đề về áp lực đồng trang lứa.

Do vậy, lúc này phụ huynh nên đồng hành cùng con. Giúp con hiểu rằng điều cần làm là cố gắng và tìm ra phương pháp học, tiếp thu phù hợp. Để con em an tâm và vững bước trên hành trình tìm lại kiến thức.

3. Địa điểm lớp học thêm uy tín tại Dĩ An, Bình Dương

Không xa lạ gì với nhiều học sinh và phụ huynh tại khu vực Dĩ An, Bình Dương. Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA xây dựng tên tuổi và uy tín dựa trên những tiến bộ và thành tích của các em khi đến với trung tâm.

Trong hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tận tâm – Tận sức – Tận lực luôn là điều kiện kiên quyết nhắc nhở cho mỗi giáo viên, trợ giảng tại đây. Trong mỗi lớp học, khi giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học viên.

Để thấy rằng “không học viên nào sẽ bị bỏ lại phía sau” chỉ cần em có sự cố gắng. Trung tâm sẽ là điểm tựa vững chắc hỗ trợ các em hết lòng.

lop-day-them-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Đặc biệt, không chỉ là nơi truyền dạy kiến thức EDUFA cũng chú trọng vào việc rèn luyện các kỹ năng mềm. Các giá trị tốt đẹp về Thân – Tâm – Tuệ cho học viên. Thông qua việc thường xuyên tổ chức các hoạt động thú vị. Để các em rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm.

Tham khảo về các chương trình của EDUFA tại ĐÂY

=>>> Liên hệ ngay cho EDUFA cho hotline 096 415 96 47 hoặc trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn!!!