DẠY KÈM DĨ AN: XÂY DỰNG ĐIỂM SỐ – NÂNG TẦM ƯỚC MƠ

Làm thế nào để tìm được địa điểm dạy kèm uy tín tại Dĩ An? Giúp cải thiện tình trạng mất căn bản và nâng cao điểm số? Nếu bạn cũng đang có cùng những mối lo trên, vậy hãy cùng mình giải đáp vấn đề này nhé!

1. Mục tiêu của lớp dạy kèm Dĩ An

Việc học và tiếp nạp kiến thức chỉ trên lớp thôi là chưa đủ. Bởi có rất nhiều yếu tố ngoại cảnh xoay quanh khiến quá trình giảng dạy truyền thống chưa thực sự hiệu quả với từng cá nhân học sinh.

Đó có thể đến từ việc lớp học quá đông, học sinh khó lòng tập trung vào bài giảng. Không được giải đáp chi tiết về những khúc mắc.

Hay như việc giáo viên bị hạn chế trong quỹ thời gian ngắn. Phải chạy theo tiến trình của nhà trường. Không có nhiều thời gian để ôn tập, củng cố kiến thức cho các em.

Chính vì vậy mà Trung tâm Dạy Kèm EDUFA ra đời, nhằm tiếp nối củng cố hành trang kiến thức.

Bởi trung tâm hiểu những cố gắng và muốn vươn lên trong học tập nhưng chưa tìm được “mỏ neo” điểm tựa. Khiến nhiều em bị tự ti, mất định hướng.

Song, tại EDUFA – lớp dạy kèm muốn gửi gắm đến một thông điệp chính là chỉ cần các em đủ cố gắng và kiên trì. Các thầy cô nơi đây luôn sẵn sàng dốc lòng hỗ trợ, tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất đến các em.

Mang tâm niệm giáo dục “không học viên nào sẽ bị bỏ lại phía sau”. Đây trở thành kim chỉ nam và là động lực để trung tâm cố gắng không ngừng. Nhằm cải thiện chất lượng giảng dạy, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các học viên.

Vậy, những tiêu chí và lý do nào khiến trung tâm dạy kèm EDUFA được các học sinh và phụ huynh tin chọn?

2. Lý do học sinh, phụ huynh tin chọn

Thành lập từ năm 2018 với đội ngũ giáo viên, gia sư uy tín. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

EDUFA xây dựng lòng tin từ quý phụ huynh thông qua thành quả từ sự tiến bộ của học viên khi đến với trung tâm.

EDUFA xây dựng lòng tin thông qua những tiến bộ trong học tập từ học viên

Thông qua chương trình “Ưu đãi đầu năm” điểm càng thấp – ưu đãi càng cao. Để công nhận những tiến bộ của từng học viên trong quá trình phấn đấu học tập cùng trung tâm.

Đây cũng chính là điểm khác biệt tại EDUFA. Bởi trung tâm thực sự mong muốn đồng hành và hỗ trợ các em trên suốt chặng đường phát triển của mình.

Bên cạnh đó Trung tâm Dạy kèm EDUFA cũng thường xuyên phát động những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị cho các học viên.

3. Những hoạt động ngoại khóa từ EDUFA

EDUFA không chỉ quan tâm đến vấn đề cải thiện thành tích, mà còn mong muốn hướng tới việc nâng cao các nền tảng đạo đức và kỹ năng mềm. Thông qua việc thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa.

Ví dụ như các chương trình: Ươm mầm EDUFA ( hoạt động trồng cây, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường ); Chương trình Đúng giờ – Đúng giấc ( xây dựng thói quen đúng giờ và sử dụng thời gian hiệu quả ),… Và vô vàn các chương ý nghĩa như hướng nghiệp hằng năm,…

Trung tâm mong muốn được định hướng và là nền tảng hỗ trợ sự phát triển cho các học viên. Đây cũng chính là động lực và là giá trị mà EDUFA mong muốn mang lại.

Bên cạnh những hành trang kiến thức lớp dạy kèm. EDUFA cũng mong muốn mang lại những giá trị tinh thần hỗ trợ cho sự phát triển của các học viên. Cùng đồng hành và thắp sáng kiến thức cho những thế hệ tương lai.

=>>> Liên hệ ngay qua hotline Trung tâm Dạy kèm EDUFA để được hỗ trợ tư vấn